เผย 12 ราศี ราศีใดจะได้รับเงินทองมากมาย ราศีใดคนโสดจะพบคู่ครองที่ดีมาก

0
660

เผย 12 ราศี ราศีใดจะได้รับเงินทองมากมาย ราศีใดคนโสดจะพบคู่ครองที่ดีมาก

ดวงชะตาในช่วงนี้ ราศีใดจะได้เงินทองมากมายแบบที่ตั้งเป้าเอาไว้ ราศีใดจากที่โสดมานานจะได้พบคู่ครองที่ถูกใจ จะเป็นชาวราศีคุณหรือไม่ ตามมาดูกันเลย

ราศีเมษ

ท่านพบเห็นบางสิ่งบางอย่างที่เป็นปัญหา ไม่มีใครอธิบายให้เข้าใจได้ แม้ท่านจะมีความพากเพียรพยายามสักเพียงใด แต่ความมานะพยายามของท่านก็ไม่สูญเปล่า ปัญหาต่างๆ หลังเที่ยงไปแล้วจะดีหมด

ราศีพฤษภ

ท่านอยู่ในหมู่ชนที่การเงิน หมุนเวียนอย่างรวดเร็ว ร่างกายและจิตใจสดชื่น เข้มแข็ง เที่ยงวันนี้จะได้เงินทองจำนวนหนึ่ง ไม่ควรเข้าใกล้ชิดบริเวณที่ เกิดไฟไหม้

ราศีมิถุน

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ส่วน ผู้ที่ยังโสดจะมีผู้ให้ความหวังในเรื่องของความรักหรือการเงิน ได้บริวาร เพิ่มขึ้น ผู้สูงอายุให้ลาภ ได้รับการเชิญชวนให้เดินทางไกล

ราศีกรกฎ

ท่านมีโชคดีเป็นอันมาก ได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามากมาย รวมทั้งยังได้ตำแหน่งหน้าที่การงานก็สูงขึ้น ได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน ได้รับความพอใจในกิจการที่ท่านกระทำ

ราศีสิงห์

ท่านได้รับการสนับสนุนจากพี่น้องและเพื่อนฝูงเป็นอันมาก กระทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดี ได้เงินทองเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่งดงามมีราคา คนโสดจะได้พบคู่ครองหรือผู้ที่มีรสนิยมตรงกัน

ราศีกันย์

ท่านจะมีผู้นำบริวารทำกิจการในบ้านมาให้ ร่างกายดีมีพลานามัยแข็งแรง ญาติมิตรสนิทมีตำแหน่งหน้าที่การงาน สูงขึ้นหรือได้งานทำ การตกแต่งปรับปรุงบ้านเรือนเป็นไปด้วยดีดวงประจำวันราศีตุล

เกิดตั้งแต่

ท่านยังโชคดีที่มีดาวดีทั้งหลายมาชุมนุมในราศีเกิดของท่าน อนาคตเป็นสิ่งที่สดใสสดชื่นแจ่มใส มีการ วางแนวทางความเป็นอยู่ของชีวิตด้วยความรู้สึกใฝ่สูง

ราศีพิจิก

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะทางการงาน ถ้ายังอยู่ในวัยเล่าเรียน จะมีการศึกษาสูงขึ้น ถ้าจะทวงหนี้ใคร ต้องออกปากถึงสองครั้งขึ้นไป ได้พบเพื่อนที่ดีๆ หลายคน

ราศีธนู

ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนเอื้อเฟื้อ และคำแนะนำที่ดี การตัดสินใจต่างๆ เป็นไปด้วยความเด็ดขาด การเงินรุ่งเรืองเฟื่องฟูขึ้นมาก

ราศีมังกร

ท่านได้งานทำใหม่ที่มีอำนาจ อิทธิพลซึ่งมีอยู่ในตัวเอง ได้เสื้อผ้า เครื่องประดับและทรัพย์สินต่างๆ เป็นอันมาก ไม่ควรมองคนรักคู่ครองด้วยสายตา ที่คอยจับผิด

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้ลาภหรือมีประสบการณ์ ในสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 10.48 น. ได้ลาภเป็นสิ่งของต่างๆ อันเป็นสิ่งหายาก มีผู้เคารพนับถือ และเชื่อถือท่าน

ราศีมีน

ท่านไม่ควรว่ายน้ำนานๆ เล่นเรือแข่งเรือหรืออาบน้ำดึกๆ คู่ครองหรือเพื่อนเก่านำลาภมาให้ บริวารจะก่อหนี้สินรอบๆ บ้าน รายได้ของท่านขึ้นอยู่กับกระแสการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here