เช็คด่วน!! เผยดวง 12 ราศีจากไพ่ยิปซี ใครดวงดีส่งท้ายปี จะรับเงินก้อนใหญ่ เรามาดูกัน!!

0
761

เช็คด่วน!! เผยดวง 12 ราศีจากไพ่ยิปซี ใครดวงดีส่งท้ายปี จะรับเงินก้อนใหญ่ เรามาดูกัน!!

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การพบกับเรื่องที่มีปัญหาเข้าจนได้ ทำให้คุณเองไม่อาจจะฝืนต้านสถานการณ์ได้มากนักเสียด้วย จำเป็นต้องหาทางหนีทีไล่ไปก่อน อาจต้องยอมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ชั่วคราว เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การพบกับเรื่องที่มีปัญหาเข้าจนได้ ทำให้คุณเองไม่อาจจะฝืนต้านสถานการณ์ได้มากนักเสียด้วย จำเป็นต้องหาทางหนีทีไล่ไปก่อน อาจต้องยอมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ชั่วคราว ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ยังต้องลุ้นกันอยู่มาก จะว่าไม่มีปัญหาก็ไม่เชิง แต่ก็ไม่ถึงกับเลิกราหย่าร้างกันแต่อย่างใด แต่ถ้าคิดจะรุกใครยังไม่มีจังหวะ สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) การเงินมีสิ่งที่น่าห่วงสักนิด ปัญหาอาจจะมาเงียบ ๆ ลึก ๆ มีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ การทำมาค้าขายค่อนข้างเงียบงันสักหน่อย กำลังคอยเงินก้อนใหม่ ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ก็คงต้องพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เน้นไปที่การมีความรับผิดชอบ มีวินัย ตระหนักว่าไม่มีใครเป็นที่พึ่งได้กับตนเอง ได้รับมอบหมายงานอะไรมาก็จะต้องลุยอยู่คนเดียว

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์จะลุกลามไปใหญ่โต หรือสถานการณ์รักยังไม่มั่นคงเท่าไหร่ เรื่องที่คิดว่าจะคลี่คลายกลับกลายเป็นความยุ่งยาก คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังเอาไว้นะ ความวุ่นวายใด ๆ ในช่วงนี้จะเข้าสู่จุดพีคสักระยะ แล้วทุกอย่างก็จะกลับมาเป็นปกติเข้าจนได้ละน่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม คิดถึงสิ่งสวยงามของชีวิตเอาไว้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ความรู้สึกที่กึ่ง ๆ จะลังเลใจ การมีความพอใจกับบางเรื่องราว แต่ก็มีสิ่งที่ไม่อาจจะตัดสินใจได้แน่ชัด คุณอาจกำลังมองหาความสมบูรณ์แบบทางอารมณ์ ความสุขสมที่ยังไม่เคยมี ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands อาจจะต้องแบ่งเวลาให้ดีกว่าเดิมบ้างล่ะ เตือนถึงปัญหารักที่มากับความยุ่งยากเหน็ดเหนื่อย การเจอคนที่ทำให้คุณนึกเปรียบเทียบในใจ ลึก ๆ ไม่ค่อยแน่ใจกับความสัมพันธ์ สถานการณ์การเงิน Two of Swords ปัญหาการเงินยังจะเข้ามาอีกเบา ๆ ควรระวังเรื่องการจัดสรรงบประมาณ การตัดสินใจที่ผิดพลาด และถ้าเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว การลงทุน ต้องรอบคอบในเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆ ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณยังอยู่ในเกณฑ์ของคนที่จะโชคดี เพราะมีพลังความสามารถในตัวเอง พูดง่าย ๆ ว่าก็เก่งไม่แพ้ใคร แต่ระยะนี้อาจต้องเข้าโค้งสุดท้ายของการฝ่าฟันเรื่องตำแหน่งแล้วล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups เรื่องในอดีตที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ หรือความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ควรจะหมดสิ้นความหมาย กลับย้ำเตือนให้เจ็บปวดอยู่ คำแนะนำพิเศษ Page of Swords หากคุณมีปัญหาเรื่องอารมณ์ต่อกัน หรือขัดแย้งอยู่กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว ยังไงก็ต้องทำใจร่ม ๆ และไม่สนใจเสียงนกเสียงกามากไป จิตใจที่มั่นคงจะทำให้คุณอยู่ได้ เรื่องรกเรื่องร้ายที่เข้าหูอย่าได้แคร์ดีกว่า

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การตั้งหลัก วางรากฐาน หรือมีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ เป็นช่วงที่ชีวิตจะได้ตระหนักถึงคุณค่าความหมายของคำว่าครอบครัวด้วย ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เป็นเวลาที่ดีนะ คุณและคู่รักคู่ครอง จะเริ่มมองหาที่ ๆ อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมากขึ้น มีเกณฑ์การหมั้นหมายวิวาห์ หรือวางแผนบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หากพาแฟนเข้าบ้านก็จะได้รับการตอบรับจากผู้หลักผู้ใหญ่ สองคนกำลังไปกันได้ดี สถานการณ์การเงิน Strength คุณจะหาเงินได้มาก แต่ก็มีอุปสรรคมาเป็นระยะเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือการตั้งหลักรับมืออย่างมีสติ และปฏิเสธเป็นกรณีที่มีคนเข้ามาหยิบยืมบ่อยมากเกินไป ค่าใช้จ่ายคุณเองก็ยังเยอะอยู่ ธุรกิจ การงาน The Sun จะมีข่าวดี เรื่องเด่น เรื่องที่เป็นประโยชน์สำหรับหน้าที่การงาน บ้างจะมีชื่อเสียงรางวัลเข้ามาในช่วงนี้ หรือที่คาดหวังการโยกย้ายต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จด้วยดี

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การต้องเดินทางไกลกว่าที่คิดเอาไว้ มีเป้าหมายปลายทางที่เหมือนไม่มีจุดจบเสียที เหนื่อยกับการต้องบังคับควบคุมคนอื่น ๆ คำแนะนำพิเศษ The Devil ยังต้องระวังปัญหาที่มากับพันธะกรณียาว ๆ หรือเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้ไม่อาจมีเสรีภาพ เหมือนถูกล่ามเอาไว้กับเชือกที่มองไม่เห็น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น พบสิ่งกระทบกระเทือนความรู้สึก หรือสั่นคลอนชีวิตจิตใจ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ขอให้ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess คนที่เฉลียวฉลาดจะทำให้คุณรู้สึกสงบและผ่อนคลาย บางทีความสัมพันธ์อาจจะซับซ้อนหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรนี่นา ภาษาใจสำคัญที่สุด สถานการณ์การเงิน ไพ่ Judgement จะได้รับบิลสำคัญ ๆ หรือถึงกำหนดเวลาชำระหนี้สิน บ้างก็จะได้รับรู้ในเงื่อนไขใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่สิ่งที่ดีก็คือ คุณเองก็จะได้จัดระบบการเงินอีกครั้ง ธุรกิจ การงาน Four of Swords เตือนถึงการเจอสภาวะติดขัดชั่วคราว งานไม่ค่อยเดิน หรือมีปัญหาความไม่ราบรื่นต่าง ๆ นานา ๆ บ้างจะอยากพักกายพักใจ แต่ก็ยังต้องเหนื่อยไปอีกพักใหญ่กับสิ่งที่คอนโทรลไม่ได้ ระวังจะตกงานกระทันหันด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตมีจุดตกต่ำจนน่าใจหาย เหมือนอะไร ๆ ก็สุมรุมเร้าเข้ามา เป็นเวลาที่จำเป็นจะต้องตั้งหลักให้ได้ รอโอกาสใหม่เข้ามา คำแนะนำพิเศษ Six of Wands มุ่งมั่นไปในเส้นทางของคุณ เดินไปข้างหน้า อย่าหวนย้อนกลับไปสู่อดีตที่ไม่มีความหมาย และอย่ายอมให้คนบางจำพวกเข้ามาถ่วงรั้งความเจริญของคุณ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การทบทวนตัวเองในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ เพื่อจะมองหาเส้นทางที่ดีกว่าเดิมจากนี้ไป แต่ถ้าหากเป็นครูบาอาจารย์ ทำงานวิจัย หรืออยู่ในสายงานแพทย์ งานที่ปรึกษา คุณจะได้ความสำเร็จสูงมากจากการทุ่มเท ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword หากคุณกำลังจะตัดสินใจสำคัญ ๆ ในเรื่องจะคบหรือจะเลิกก็ตาม ถามตัวเองให้ดีว่าจะไปได้ตลอดรอดฝั่งไหม ประเด็นคือการต้องมั่นใจ และเชื่อในสิ่งที่ตัวเองกำลังจะเลือก สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องโบนัส เบี้ยเลี้ยง หรือได้แรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย บ้างได้ปรับตำแหน่งใหม่ อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าจะปลอดปัญหาไปหมดทุกอย่าง ยังมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เกิดได้อยู่ ธุรกิจ การงาน The Magician การพบเรื่องดี ๆ ที่มาภายหลังเรื่องเลวร้าย หรือการพลิกผันของสถานการณ์ ที่ทำให้อะไร ๆ เข้าข้างทางคุณมากกว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะโชคดี และถ้ามีเรื่องการแข่งขัน การต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณใด ๆ ให้ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเองด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาที่มากับบุคคลเป็นกลุ่มเป็นพวก มีความขัดแย้งวุ่นวาย ไม่อาจจะหาฉันทามติร่วมกันได้ คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups (กลับหัว) ความสัมพันธ์กับคนเจ้าอารมณ์บางคน จะทำให้คุณพลอยโอนเอนไหวไปด้วย เทคนิคคืออย่าได้หวั่นไหวไปตามแรงเหวี่ยงของเขามาก ทำตัวเองให้คงที่ แล้วสภาวะปกติจะมีมา

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles คุณยังเป็นคนที่มีทุนรองรังอยู่มาก และเรื่องหลาย ๆ อย่างจะคลี่คลายไปได้ด้วยการจัดระบบที่ดี ในสัปดาห์นี้ยังเหมาะที่จะวางแผนการลงทุนก้อนใหญ่ ๆ ในระยะยาว ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ในทางหนึ่ง ความสัมพันธ์ต้องการความเร้าใจ การรุกการรับที่ได้จังหวะ หรือกระทั่งการมีเซ็กซ์ที่ร้อนแรงมากขึ้น หากความสัมพันธ์ดูชืดชา ลองพยายามหาจุดสนุกร่วมกัน สถานการณ์การเงิน Temperance การเงินไม่มีจุดสมดุลตายตัว ต้องหมุน ต้องโยก แต่ก็ไม่ถึงกับเดือดร้อนจนเกินไป อาจใช้วิธีการโยกงบเบา ๆ และประคับประคองตัวเองไปก่อน ธุรกิจ การงาน Justice หากมีเรื่องของเอกสารสัญญาใด ๆ พยายามทำให้ชัดเจนถูกต้องเข้าไว้ ลงนามด้วยความเต็มใจ อย่าให้คนอื่นรับมอบอำนาจไปเรื่อยเปื่อย ส่วนในเรื่องผลตอบแทนของงาน คุณจะได้ตามต้องการอย่างเป็นธรรม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ปัญหาที่มากับคนแก่ ๆ หรือค่อนข้างจะหัวโบราณสักนิด อาจมีญาติพี่น้องคอยอบรมสั่งสอนจนน่ารำคาญ หรือการตกไปในวงล้อมวัฒนธรรมที่เกิดข้อจำกัดจนเกินไป คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles (กลับหัว) หากคุณพยายามรักษาสินทรัพย์สักหน่อย มัธยัสถ์กว่าเดิม ปัญหาทางการเงินต่าง ๆ ก็จะไม่น่ากลัวอะไร สำคัญที่ว่าคุณน่ะมั่นคงทางใจหรือเปล่ามากกว่า บางเวลาสิ่งสำคัญไม่ใช่ “แค่เงิน”

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การทำงานอย่างมืออาชีพ และรู้ว่าตัวเองกำลังอยู่ตรงจุดไหน อาจมีการพึ่งพาใครสักคนอยู่บ้าง แต่ก็จะดีกว่าถ้าเป็นการเคียงข้าง และการช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างเหมาะสม ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles (กลับหัว) เหมาะที่จะฟื้นฟูความสัมพันธ์อีกนิด ทำให้อะไร ๆ มีชีวิตชีวากว่าเคย หากความรักชักจะนิ่งไป ต้องทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีขึ้นมากว่าเดิม เติมความหวานกันสักนิด สถานการณ์การเงิน Three of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหาที่มากับความล่าช้า การเบิกจ่ายที่ไม่ราบรื่น และไม่อาจเดินหน้าไปได้กับโปรเจ็คท์ต่าง ๆ อย่างคาดหวัง ต้องพยายามจัดสรรการเงินให้เข้าที่อีกนิด ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ดูจะเป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องคน และปัญหาที่เข้ามาชนโดยเลี่ยงไม่ได้ จริง ๆ แล้วการงานของคุณจะยังไปได้เรื่อย ๆ มีอุปสรรคพอประมาณ แต่เรื่องซวย ๆ ส่วนใหญ่นั้นเพราะคนอื่นทำมากกว่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ก็ยังต้องระวังการมองโลกในแง่ดีมากเกินไป จนทำให้พลาดตกเหวเองได้ ยับยั้งชั่งใจเพิ่มอีกนิด ชีวิตจะปลอดภัยมากขึ้น คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณเริ่มต้นใหม่ได้นะ ไม่ว่าจะเรื่องความรักความใคร่ หรือการเงินที่ดูจะมีปัญหาอยู่ก็ตาม ต้องมีความหวังกับอนาคตให้จงได้ อีกประเด็นคือ ทำอะไรที่ตัวเองรักจะดีที่สุด

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานสำคัญ ๆ ให้กับตัวเอง และทำให้วันเวลาจากนี้ไปมีความมั่นคงทางใจ มีความมั่นคงทางเศรษฐกิจ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตจึงคือการมีความสัมพันธ์ที่ดีกับหุ้นส่วนคนใกล้ชิด และวางแผนงานดี ๆ ร่วมกัน ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man คนที่อยู่กันมานาน ความหวานหรือความตื่นเต้นเริ่มหมดไปเป็นธรรมดา แต่ก็จะยังอยู่กันได้ดีตราบใดที่ไม่มีมือที่สามมาแทรก แต่ถ้าคุณเองเป็นรักซ้อนคาราคาซัง ก็ยังยากที่จะหวังถึงความสุขสม สถานการณ์การเงิน Eight of Swords จะมีช่วงที่สำคัญ เป็นความมืดมนชั่วคราว หรือการต้องรับเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ การเงินจะดีขึ้นหลังจากนี้ แต่ตอนนี้ต้องรัดเข็มขัดก่อนนะ ธุรกิจ การงาน Three of Swords คุณควรจะไปได้ดีกับหน้าที่การงาน และการร่วมหุ้นลงทุนต่าง ๆ แต่ยังมีช่วงติดขัดเล็ก ๆ น้อย ๆ มีสิ่งที่บั่นทอนให้อารมณ์เสีย พยายามอดทนไปก่อนนะ อย่าเต้นไปตามคนอื่นเลย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การไม่ได้รับความสมหวังดั่งใจในเรื่องคน มีเรื่องจุกจิกกวนใจบ่อย ๆ ซื้อของมาก็พบว่ามีตำหนิ ไม่ได้ในสิ่งที่ปรารถนา คำแนะนำพิเศษ The Lovers ถ้าจะต้องเลือกอะไรสักอย่างในช่วงนี้ ให้ดูในสิ่งที่คุณคิดว่าตัวเอง “ต้องการ” มันจริง ๆ ส่วนถ้าคุณรู้สึกว่ากำลังอยู่ตรงทางแยก ไม่รู้จะไปทางไหน ให้ใช้สัญชาตญาณตัวเองเข้าช่วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การหวนคืนกลับมาสู่จุดที่อิ่มสมบูรณ์อีกครั้ง มันอาจเป็นการเติบโตทางจิตวิญญาณ หรือการได้พบประตูใหม่ ๆ ทั้งที่ชีวิตไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมมากนัก มีบางอย่างที่เติมเต็มคุณ ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords จะมีบางช่วงที่คุณเหน็ดเหนื่อยกับความสัมพันธ์ แต่บางเวลาเซ็กซ์กลับจะเร้าใจอย่างยอดเยี่ยม ไพ่ใบนี้สามารถปราฏขึ้นได้ทั้งในสองสถานะ แต่ไพ่ใบอื่น ๆ ที่คุณได้เป็นความหมายในทางที่ดี หากมีปัญหาจะเคลียร์กันจบ สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณจะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือมีช่องทางเด่น ๆ ในเวลาไม่ช้านี้ สิ่งที่ทำไปจะได้รับผลตอบแทนควรค่า การทำมาค้าขายช้าสักนิด แต่ก็จะไม่ผิดหวัง ธุรกิจ การงาน King of Swords การต้องจัดการกับปัญหารอบด้านอย่างหนักหน่วง สำคัญที่การวางตัวให้เป็นที่น่านับถือ บางทีก็ต้องใช้ทั้งพระเดชพระคุณ ส่วนถ้าคุณเป็นลูกน้องลูกจ้างจะได้หัวหน้าเก่งมาก แต่ก็เขี้ยวเหลือหลาย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมองหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง หรือการอยู่กับภาพลวงตามากเกินไป ใครบางคนอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิด คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles การเงินคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ นะ และพลังศักยภาพของคุณก็เพียงพอที่จะทำอะไร ๆ ได้อีกมาก หากคุณขยันทุ่มเทเต็มที่ โอกาสเป็นเศรษฐีก็ไม่ได้อยู่ไกล (เสียด้วยซ้ำ)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การใช้จ่ายเงินกับบุตรหลานลูกเต้า ลูกจ้างบริวาร หรือการต้องวางแผนชีวิตให้ดียิ่งขึ้นเรื่องการใช้จ่าย มักได้มองหาช่องทางต่าง ๆ เพิ่ม เพื่อขับเคลื่อนชีวิตต่อจากนี้ ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ความรักยังมีปัญหาเบา ๆ อาจมีการนอกใจ หรือมีความลับต่อกัน (เกิดได้ทั้งสองฝ่าย) บ้างจะเจอการตรวจสอบอย่างเข้มข้นจากคนรัก ลึก ๆ ไม่ค่อยมีอิสระ สถานการณ์การเงิน Four of Cups อาจได้ทบทวนเกี่ยวกับภาระหนี้สินที่เกิดขึ้นแล้ว หรือต้องมีการตัดสินใจรับเงื่อนไขข้อเสนอบางอย่างในเร็ว ๆ นี้ แต่เรื่องสำคัญอยู่ที่คุณยังไม่คลิกกับอะไรสักอย่าง และหนี้เก่า ๆ เหล่านั้นก็ไม่อยากจะชดใช้ ไม่เต็มใจจ่ายเลยจริง ๆ ธุรกิจ การงาน The Moon จะมีช่วงที่คุณจิตตก มีความไม่มั่นคงในใจ หรือมองภาพอนาคตไกล ๆ ไม่ออกว่าจะไปทางไหนดี แต่จะเป็นเพียงช่วงสั้น ๆ เท่านั้นเองนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การเจอคนที่สร้างปัญหาให้คุณมากกว่าจะช่วยเหลือกัน คน ๆ นั้นอาจอยู่ในตำแหน่งสูงกว่า ให้คุณให้โทษคุณได้ หรืออยู่ไม่ไกล เป็นคนในตำแหน่งใกล้ ๆ กัน คำแนะนำพิเศษ Three of Cups พยายามมองหาความสุขให้ตัวเองบ้างนะ อย่ามัวแต่ทุ่มเทกับคนอื่นมากไป เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันก็ควรจะทำให้คุณยิ้มได้ ออกไปปาร์ตี้พบปะกับเพื่อนฝูงบ้างก็ดีนะ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การมีความสุขกับชีวิตครอบครัวที่ลงตัว หรือการพบกับคนที่มีความหมาย ทำให้คุณมั่นคง มั่นใจ หวังได้ถึงการก่อร่างสร้างฝันร่วมกันไปเรื่อย ๆ ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles แต่ความสัมพันธ์ส่วนตัวคุณดีนะ จะได้เจอคนที่ทำให้รู้สึกดีต่อกัน เพื่อนฝูงส่งเสริมการคบหา ได้พาแฟนไปเปิดตัวกับคนที่บ้าน มีการเริ่มต้นที่ดีอีกครั้งหนึ่ง สถานการณ์การเงิน Knight of Wands แม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่อีกไม่นานก็จะได้ข่าวดีเข้ามาจนได้ คุณจะสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ไปจนสำเร็จ แต่ถ้ามองหาเงินก้อนใหม่ ๆ จะได้จริง ๆ ต้องปีหน้า ธุรกิจ การงาน Page of Cups การทำงานอย่างมีความสุข ได้เพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกัน และมีความฝันที่กำลังเติบโตไปทีละน้อย หลายครั้งไพ่ใบนี้ปรากฏเมื่อเจ้าชะตากำลังมีโปรเจ็คท์ใหม่ ๆ อะไร ๆ กำลังจะไปได้ดี คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพบความพลัดพรากห่างเหิน มีการจากไป หรือมีภารกิจที่ทำให้ต้องเดินทางห่างบ้าน ห่างแฟน การเดินทางข้ามถิ่นข้ามแดนมักมีอุปสรรคมาก

คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ยังต้องมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเสมอ ทั้งตัวเองและคนอื่น ๆ อย่างไรก็ดีการแบ่งปันเหล่านี้จะไม่สูญเปล่า วันหนึ่งผลตอบแทนจะมาถึงคุณ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands งานคุณจะยังเยอะอยู่ มีเรื่องให้ต้องจัดการมากมาย ไม่ก็เจองานงอกอยู่เบา ๆ แต่ไม่ใช่เรื่องหนักหนาเกินรับมือไหว คุณยังมีพลังแฝงมากกว่าที่ใคร ๆ คิด ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles (กลับหัว) อาจมีหลายครั้งที่คุณต้องตั้งคำถาม ว่าคนที่คุณกำลังคบหา พึ่งพากันได้จริง ๆ หรือเปล่า หรือมีการเบียดเบียนกันเงียบ ๆ บ้างมั้ย ทำอย่างไรจะไม่ต้องเหนื่อยใจกับเค้ามาก สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ยังต้องหมุน ๆ หน่อย มีปัญหาจุกจิกสักระยะ สภาพคล่องไม่ดีนัก แต่ก็ยังพอถูไถไปได้ หากทำมาค้าขายจะได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอด ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามา หรือเป็นช่วงเวลาเหมาะสมในการมองหางานใหม่ การเดินหน้าไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่คุณพึงพอใจ ได้สายสัมพันธ์ที่ดีทางการงาน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands การต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เนือง ๆ เหมือนเรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา หลายเรื่องก็ต้องรับภาระตามลำพัง คนอื่นช่วยไม่ได้ คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands ความสัมพันธ์ที่ดี และกิจกรรมใหม่ ๆ จะทำให้คุณสดชื่น มีชีวิตชีวา ลองพยายามมองหาเรื่องสร้างสรรค์ ๆ เข้าไว้ และดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงด้วยนะ

ขอขอบคุณ : horoscope.kapook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here