เผยดวงชะตา 4 ราศี ดวงด้านไหนดีด้านไหนเด่น ต้องระวังเรื่องใดเป็นพิเศษเช็กเลย!! 

0

เผยดวงชะตา 4 ราศี ดวงด้านไหนดีด้านไหนเด่น ต้องระวังเรื่องใดเป็นพิเศษเช็กเลย!!

เปิดดวงชะตาผู้ที่เกิด 4 ราศีดังต่อไปนี้ต้องระวังเรื่องใด และมีดวงดีเด่นด้านไหนอ่านก่อนรู้ก่อนใครราศีที่ว่าจะเป็นคุณหรือไม่มาเช็กกันเลยค่ะ!!

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ดวงดาวโดดเด่นด้านธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบันเทิง งานออนไลน์สื่อโฆษณาต่าง ๆ มีความก้าวหน้าราบรื่น แต่ต้องระวังเรื่องเอกสาร สัญญาต่าง ๆ อย่าเซ็นค้ำประกันโดยที่ไม่อ่านให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนเป็นอันขาด การงานผู้ที่ทำงานประจำจะได้รับความกดดันจากหัวหน้าจ้องจับผิด ต้องใจเย็น ๆ และอดทนเข้าไว้ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้จะดีขึ้นถือว่าเป็นเครื่องทดสอบในชีวิตก็แล้วกัน

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ดวงของคุณจะพบการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเหมาะที่จะลงทุน หรือขยายกิจการ การทำงานมีรายได้เสริมที่ให้ผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ แต่ต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงานการปรับตัวกับสิ่งที่ท้าทายเข้ามาในชีวิตมากพอตัว ด้านสุขภาพให้ระวังสายตา ตรวจเช็กกินอาหาร วิตามินที่บำรุงสายตาบ้าง

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ดวงของคุณเป็นช่วงขาขึ้นสุด ๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จชีวิตจะพลิกผันมีโอกาสรวย ธุรกิจที่ทำจะไปได้ดีมีความท้าทายเข้ามาแต่ก็ไม่เป็นปัญหาคุณสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ต้องระวังเรื่องสุขภาพทางเดินอาหาร กระเพาะอาหาร กระเพาะปัสสาวะต้องระวังเป็นพิเศษ

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ดวงเปลี่ยนแปลงไปสู่ความมั่นคงเหมาะที่จะขยายธุรกิจไปในทางที่ดีขึ้น งานที่เกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์เป็นไปได้ดีได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์อย่าใจร้อนกับลูกค้า แม้จะถามซ้ำซากก็ตาม ให้ท่องไว้ว่าลูกค้าคือพระเจ้า ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่าประมาท

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here