โชค 12 ปีเกิด ท่านใดมีโชคจับเงินมาก ท่านใดคนโสดพบเจอเนื้อคู่

0
268

โชค 12 ปีเกิด ท่านใดมีโชคจับเงินมาก ท่านใดคนโสดพบเจอเนื้อคู่

เมษ

วันนี้ท่านจะได้รับสิ่งของ เงินสด หรือผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับ แต่จะมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับความไม่ชำนาญของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งของนี้ การงานของท่านที่ทำอยู่จะมีคนมีอำนาจจะดัดแปลงและแก้ไขผิดจากแผนที่คุณได้วางไว้ในตอนแรก

พฤษภ

วันนี้ท่านจะมีเรื่องพลิกความคาดหมายในเรื่องการเงิน หรือผลประโยชน์อันใดอันหนึ่ ง อาจเสียดุลในการร่วมงานกับคณะ มีการเปลี่ยนแปลงฐานะการงานอย่างกะทันหัน หรืออย่างน้อยโต๊ะทำงานของท่านอาจถูกย้ายไปที่อื่น หรือย้ายห้องทำงานซึ่งเป็นธรรมดาที่ท่านควรตรวจสอบตนเองและเรื่องราวทั้งหมดว่าเป็นมาอย่างไร

เมถุน

วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งดีงาม คนที่เป็นมิตรไมตรีไปมาหาสู่ ได้เครื่องประดับเครื่องสำอางชั้นสูง มีรายจ่ายแฝงหรือการเงินรั่วไหลโดยไม่รู้ตัว หรือหาเหตุไม่พบ มีผู้แนะนำหรือชักชวนลงทุนในวงเงินมากๆ อาจมีโทรสา รด้วยเพื่อความน่าเลื่อมใส เป็นผู้รับสั่งสินค้าต่างๆ กินค่านายหน้า

กรกฎ

วันนี้ท่านมีน้ำหนักตัวมากเพราะกินเก่ง ไม่ออกกำลังกายและนอนมากเกินไป ถ้ายกของหนักหรือยืนนานๆ จะล้มได้โดยไม่มีเหตุผล คืออยู่ดีๆ ก็ล้มผางลงไปเฉยๆ ท่านจะทำอะไรก็ตามจะมีคน ล้อเลียน จึงไม่เหมาะที่จะทำตัวเด่นหรือแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณสถาน

สิงห์

วันนี้ท่านได้รับการติดต่อจากบุคคลที่รวมกันเป็นคณะโดยมีจุดประสงค์ที่จะขอความช่วย เหลือจากท่าน แต่พูดเสียจนกลายเป็นว่าท่านต้องการขอความช่วย เหลือจากพวกเขา มีผู้ถือประเพณีวัฒนธรรมอื่นๆ เข้ามาปะปนอยู่ในญาติมิตรของท่าน ผู้ที่มาบ้านท่านในวันนี้อาจเกิดความรักใคร่หลงใหลกับคนในบ้านของท่านก็ได้

กันย์

วันนี้ท่านได้รับลาภจากญาติมิตร ที่มีอาวุโสกว่าในทางการงานหรืองานส่วนตัว ได้ลาภจากทางไกลหรือมีการเดินทางไกลที่สะดวกสบายอย่างยิ่ง ท่านที่ถูกใส่ร้ายเรื่องใดๆ ก็ตาม จะได้รับความช่วย เหลือให้หนักเป็นเบา หรือจบสิ้นกันไปเอง บริวารในบ้านจะชิงรักหักสวาทกันเอง ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ตุลย์

วันนี้ท่านมีเรื่องยุ่งยากที่ต้องแก้ไข จะปรึกษาหารือใครไม่ได้เลย เพราะบางคนก็มีปัญหายิ่งกว่าท่าน ผู้ที่มายืมเงินของท่านส่วนมากจะไม่มีปัญญาใช้คืน และมักจะหาเรื่องตัดสวาทขาดสัมพันธ์กับท่าน ระยะนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก แม้แต่การตื่นเต้นที่เกิดจากการมีลาภก็อาจทำให้ท่านเจ็ บ ไ ข้ ได้

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับเชิญไปงานเลี้ยงที่สนุกสนาน และมีเกียรติได้พบปะคนใหญ่คนโตเป็นอันมาก มีผู้พูดถึงท่านผิดพลาดแล้วไม่ยอมแก้ไขให้ คนโสดหรือแม้แต่แต่งงานแล้วจะมีเพ ศตรงข้ามเข้ามาตีสนิทชิดใกล้

ธนู

วันนี้ท่านมีกำลังกายกำลังใจที่เข้มแข็ง กิจการงานได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรที่อยู่ห่ างไกล และผู้ที่ไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ ตอบแทน มีความสุขที่ได้ช่วย เหลือผู้อื่นให้คลี่คลายจากความทุ ก ข์ยากลำบากเดือดร้อนต่างๆ ได้รับข่าวสา รข้อมูลและเหตุการณ์ต่างๆ ตามความเป็นจริง ถ้ามีการแข่งขันทุกชนิด ท่านจะชนะอย่างขาวสะอาด

มังกร

วันนี้ท่านจะคิดในเรื่องที่เกี่ยวกับการทรงจำและการนัดหมายต่างๆ เรื่องที่ควรกำหนดจดจำให้ดีได้แก่วันนัดของแพทย์ วันที่มีการติดต่อเรื่องการทำงานหรือการสอบสัมภาษณ์ ได้ลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การลงทุน ไม่ควรสร้างหนี้สินต่างๆ ในวันนี้ เพราะเป็นการขัดลาภ จะไม่ได้รับข้อมูลที่ควรจะได้ในการติดต่อกับหน่วยงานต่างๆ

กุมภ์

วันนี้ท่านที่ไม่ได้ไปไหนมาไหนนานๆ จะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ มากขึ้น เพื่อนฝูงที่ขาดการติดต่อกันจะได้ไปมาหาสู่กันตามปกติ ข้อผูกพันที่ครอบงำท่านอยู่มาเป็นเวลานานๆ จะคลี่คลายดีขึ้น ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำเหมือนแต่ก่อน จะมีผู้มาขอร่วมงานกับท่านโดยเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวของเขาแต่เพียงผู้เดียว

มีน

วันนี้ท่านอาจได้เดินทางอย่างรวดเร็ว เช่น ไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกลๆ ได้ลาภต่างๆ ตามวาสนา ซึ่งถ้าท่านรู้จักระวังรักษาความลับ ท่านจะมีโชคลาภ จะเกิดมีความรักกันเองในผู้ร่วมงานหรือในเครือญาติของท่าน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในทุกกรณี การรับประทานแบบหมักดองเป็นภัยแก่พลานามัยของท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here