ดวงถึงช่วงขาขึ้น 5 ราศี เงินไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็รวย รวย รวย!!

0
984

ดวงถึงช่วงขาขึ้น 5 ราศี เงินไหลมาเทมา หยิบจับทำอะไรก็รวย รวย รวย!!

ดวงชะตาราศีเคลื่อนที่ จังหวะดีช่วงขาขึ้นเงินทองมากมีจะหยิบจะจับทำอะไรก็รวย ดวงดีสุด ๆ เขาจะรวยมีเงินมีทองใช้สุขสบาย เผยนิสัยใจคอ 5 ราศี จริง ๆ เป็นคนแบบนี้

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่เป็นคนช่างจินตนาการช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว ถูกโน้มน้าวเกลี้ยกล่อมได้ง่าย แต่ลึก ๆ ตัวคุณเองก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนอ่อนแอจึงมักสร้างเปลือกนอกให้ดูแข็งแรงคุ้มกันตนเอง ด้วยการทำให้คนอื่นเห็นว่าคุณหยาบกระด้างวางอำนาจ คุณอาจหาใครสักคนที่แข็งแกร่งพอจะคุ้มครองป้องกันคุณได้

คุณรู้สึกว่าตนเองถูกทำร้ายจิตใจได้ง่าย ทั้งที่เกิดขึ้นจริงและที่ชอบคิดไปเอง ไม่ชอบเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ หรือปัญหาต่าง ๆ ไม่ชอบตัดสินใจอะไรขาดความมั่นใจ แต่ข้อดีคือเป็นคนรักครอบครัวเป็นที่สุด บ้าสมบัติ ชอบเก็บสะสมของเก่า อยู่ในโลกของความคิดฝันและจินตนาการ

การขยับขยายกิจการงานให้เติบโต หรือจับมือเพื่อน ๆ ร่วมลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ ทิศทางไปได้สวย และด้านการเงินก็เป็นผลดี ที่มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การเงินเดิมก็พอดี การเงินใหม่รวยสมใจอยากได้อะไรก็ได้

 

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ เป็นคนแข็งแกร่งเงียบขรึม มีจุดยืนของตัวเอง มีความอดทนมาก ลักษณะเด่น คือ ดื้อรั้นเป็นยอด ความตั้งใจแน่วแน่มุ่งมั่น ละเอียดรอบคอบถี่ถ้วน ใช้ชีวิตง่าย  ๆ สบาย ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนการกระทำหรือคำพูดเรียบง่ายตรงไปตรงมา เป็นคนเปิดเผย ไม่มีการเสแสร้งและหวังให้คนอื่นสนองตอบเขาในทำนองเดียวกันนี้

มองโลกแต่ในแง่ความเป็นจริงไม่ฝันเฟื่อง เป็นคนประหยัดเก็บหอมรอมริบเพราะต้องการความสบายในบั้นปลายชีวิต รักสันติสุข และความเงียบสงบไม่ค่อยทำอะไรหุนหัน มีเป้าหมายในชีวิตคือ มีรถ มีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง ชอบงานศิลปะทุกประเภทใจกว้างและซื่อสัตย์

เงินคล่องตัวดีกว่าที่ผ่านมา รายได้ รายรับ รับทรัพย์กันถ้วนหน้า เป็นการเงินใหม่ ๆ อีกต่างหากที่มีผลตอบรับ เข้ามาอย่างเกินคาดคิด และเป็นผลให้บริวารเพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัว อุดมสมบูรณ์ยิ้มแย้มแจ่มใสกันไปทั่วหน้า

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ไม่ชอบการนินทา การพูดจาว่าร้ายใครลับหลับ และถ้าไม่จำเป็นก็จะไม่พูดถึงใครในแง่ร้าย และมีความทรงจำเป็นดีเป็นเลิศ รักการแต่งตัวดูดีเรียบสวยสง่า เล็บมือเล็บเท้าต้องได้รับการตกแต่งและสะอาดอยู่เสมอชอบเสื้อผ้าสีโทนสบาย ๆ หรือสีพื้นๆ ชอบทุกอย่างที่สวมสบายไม่รัดจนรู้สึกอึดอัด แต่งตัวดี รสนิยมเรียบ

เป็นคนที่มีความสุขภาพ อ่อนน้อมถ่อมตน มีความรับผิดชอบสูง ทั้งหน้าที่การงานครอบครัวดูแลได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่รักษาเวลามาก จริงจังกับการทำทุกอย่างและผลก็ออกมาดีซะด้วย ไม่ชอบพูดคำหยาบ ทนคำสบถสาบานไม่ได้ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับคนที่ทำตัวคำหยาบคาย

ความสำเร็จที่ดีที่ง่าย ๆ จะเป็นทางไกลบ้าน ไกลถิ่นฐาน ท่านที่มีการงานแนว ๆ นี้ยิ้มรับได้เลย โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากบริเวณที่มีผู้คนมากหน้าหลายตา ร้านค้าร้านตลาด ชุมนุมชนเดินไปมาขวักไขว่ รีบซื้อรับโชคดี

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์เป็นนักพัฒนา นักปฏิวัติปฏิรูป สัญลักษณ์คือประจำถือโถที่มีน้ำ จะนำลงสู่พื้นดิน หมายถึงเป็นคนชอบแจกจ่ายความชุ่มชื้นร่มเย็นสงบสุขให้แก่โลกหรือมนุษยชาติ มวลชนมีความสำคัญต่อเขามากเขายึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว มีความคิดแปลกใหม่ ล้ำหน้าคนอื่นเสมอ

คุณเป็นคนสุภาพ ความรักเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในชีวิตของเขา แต่เขาเอาจริงเอาจังกับมันมากจนไม่มีเวลาสำหรับการเกี้ยวพาราสีกันเล่น ๆ เป็นคนโรแมนติค มีความรักที่เร่าร้อนและรุนแรงสัญลักษณ์คือแมลงป่อง บ้างาน และมีความอุตสาหะมาก ประสบความสำเร็จได้เนื่องจากพลังจิตและความตั้งใจอันแน่วแน่

ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือสนับสนุนในกิจการงานต่าง ๆ ได้ลุล่วงอย่างมีผลสำเร็จ จากบริวารหรือเพื่อนร่วมสายงาน และอีกเช่นกันโชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อได้จากคนขายสลากอายุน้อย ๆ หรือให้ลูกน้องบริวารหยิบให้เป็นโชคดี

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก เป็นคนทำอะไรจริงจังทุ่มสุดตัวหมดหัวใจเสมอในทุก ๆ ทางไม่ค่อยใช้ทางสายกลางอย่างใคร ๆ เขาจึงรักรุนแรงและเกลียดรุนแรงมีพลังจิตหรือความตั้งใจแน่วแน่หนักแน่น บางครั้งมากเกินไป จนกลายเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมีความแข็งแกร่ง อุตสาหะด้วยพลังที่ไม่รู้จักจบสิ้น คนที่พยายามเข้าใจอารมณ์ของเขา

บางครั้งมีความมึน ๆ งง ๆ สับสนในตัวเองอาจเกดจากการนอนน้อย คุณเป็นคนมีความรุนแรงก้าวร้าวรวมเข้ากับความคิดอันละเอียดอ่อนสร้างสรรค์ไม่เคยทำอะไรตื้น ๆ หรือผิวเผิน ความคิดมักลึกซึ้ง บวกกับสายตาอันคมกริบสามารถมองคนทะลุถึงนิสัย และมีอำนาจในการทะลุทะลวงสิ่งลึกลับที่ยังไม่มีใครได้ล่วงรู้จะทำให้เขาสนใจเป็นพิเศษ

การเงินที่ดูดีเฟี้ยวฟ้าวได้ใจเลยเชียว จะซื้ออะไร จะจ่ายอะไรก็ไม่เป็นปัญหากับการเงิน แต่พอคล้อย ๆ มาค่อนเดือนหลังนี่สิ มีแผ่วอ่อนล้าอย่างต่อเนื่อง ก็ต้องฉุกคิดให้รอบคอบก่อนที่จะฉุกละหุก กดดันเคร่งเครียดแทน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here