ชี้ชัดๆ ไม่อ้อมค้อม ราศีดวงดีขึ้น ดวงร่ำรวยมาก ดวงกลาง และ ดวงแย่ต้องระวัง

0

ชี้ชัดๆ ไม่อ้อมค้อม ราศีดวงดีขึ้น ดวงร่ำรวยมาก ดวงกลาง และ ดวงแย่ต้องระวัง

กลุ่มที่ 1 ดวงดีขึ้น

ราศีเมษ

ก่อนหน้านี้ 2-3 เดือน ดวงตก ทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ ธุรกิจในช่วงที่ผ่านมากตกต่ำมาก ดวงเรื่องโชคลาภไม่มี บอกเลยว่าหลังผ่านช่วงมิถุนายน 2561 ไปแล้ว ดังที่กล่าวจะเปลี่ยนไปทันดี ขอให้เชื่อ และในเรื่องความรักเด่นมาก

ราศีตุลย์

ช่วงที่ผ่านมาถือว่าคุณดวงตกจริงๆแล้วทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จ ชักหน้าไม่ถึงหลังจริงๆ แต่เขาบอกหรือว่าช่วงนี้ดวงของคุณจะดีมากๆ การงานก็จะดี ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันกลุ่ม

ที่ 2 ดวงร่ำรวยมาก

ราศีมีน

ขอบอกเลยว่าจะคนที่ไม่เคยมีเงิน ไม่เคยกินอิ่มนอนหลับ หลังผ่านช่วงสิ้นเดือนนี้ไม่ได้สิ่งทุกอย่างที่คุณไม่เคยมีคนจะมี โชคลาภก็จะมีเงินพิเศษที่หามาได้ก็จะมี ค่อนข้างมันข่มกันเลยทีเดียวในช่วงครึ่งปีต่อจากนี้

ราศีกันย์

ช่วงที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จแต่ไม่ถึงกับมากมาย ยังติดติดขัดขัดในเรื่องของการเงินบ้าง ที่กล่าวมานั้นเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมาในช่วงครึ่งปีแรก ซึ่งสำหรับช่วงครึ่งปีหลังนั้นสำหรับคนที่ทำมาค้าขายหรือขายของแต่ออนไลน์ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ราศีกรกฎ

ช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นดวงโชคลาภของคุณไม่ค่อยจะมีนะ การเงินข้อขัดสนแต่สำหรับช่วงเวลาครึ่งปีต่อจากนี้ ดวงการเงินของคุณจะดีขึ้น จะบอกว่าร่ำรวยเลยก็ว่าได้ แต่ที่เป็นปัญหาอยู่แค่เรื่องสุขภาพเท่านั้นแหละคุณต้องดูแลสุขภาพของคุณให้ดี

ราศีพิจิก

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีพิจิกในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นเป็นช่วงเวลาเห็นการสร้างตัว แต่หลายสิ่งหลายอย่างก็ดูเหมือนว่าจะล้มไม่เป็นท่า ไม่เป็นไรครับดวงตกของคุณได้ผ่านไปแล้ว หลังจากนี้ไปถึงช่วงครึ่งปีหน้าการทำมาค้าขายเจดีย์แบบทวีคูณ คุณจะมีโอกาสได้คบค้าสมาคมกับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆคนคนนั้นจะทำให้ธุรกิจของคุณเจริญงอกงาม

กลุ่มที่ 3 ดวงกลางๆ

ราศีสิงห์

ช่วงเวลาสองสามปีที่ผ่านมานั้นถือว่ายังไม่ประสบความสำเร็จมีเสียงเลย ที่กล่าวมานี้จะหมายถึงดวงโชคลาภ และสำหรับครึ่งปีต่อจากนี้ดวงโชคลาภของคุณกำลังจะมาเยือน ชายผิวขาวจะนำพาโชคลาภมาให้คุณ ความรักดีจะดี เนื้อคู่อายุเยอะ

ราศีเมถุน

ดวงของคุณในช่วงเวลาที่ผ่านมาครึ่งปีแรกนั้น กำลังอยู่ในช่วงติดติดขัดขัดเรื่องการเงินการงานหลัก แต่สำหรับดวงครึ่งปีหลัง ให้ระวังการฟ้องร้อง ถูกโกง คดีความ แต่คุณก็ยังมีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคลาภยังไม่น้อย

ราศีธนู

ครึ่งปีแรกที่ผ่านมาถือเป็นครึ่งปีแรกที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ยังมีปฏิหารขาดในเรื่องของคน ทรัพยากรบุคคลต่างๆ หากผ่านพ้นช่วงมิถุนายนเป็นต้นไป การเงินดี งานเยอะมาก แต่สุขภาพน่าเป็นห่วง

ราศีกุมภ์

3 เดือนที่ผ่านมานั้นคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกรางวัลใหญ่ๆ แต่ดูเหมือนว่าโชคจะไม่ค่อยเข้าข้างสักเท่าไหร่ แนะนำว่าให้มันกรวดน้ำทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง แล้วหลังจากช่วงมิถุนายนเป็นต้นไป ดวงดังกล่าวที่พ่อจะตามมาอย่างแน่นอน และในเรื่องของการงานนั้นคุณมีความก้าวหน้า ให้ระวังอุบัติเหตุ ผ่าตัด

กลุ่มที่ 4 ดวงแย่ ต้องระวัง

ราศีพฤษภ

ช่วงเวลาที่ผ่านมานับเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ การเงินข้อดีแต่ละหลักที่ต้องระวังคืองานใหม่ ให้ระวังเพื่อนร่วมงานให้ดีเพราะคนๆนั้นจะพาคุณเสียได้ การงานมีอุปสรรคตลอดเดือนนี้ หากความพ้นเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปได้ หลายสิ่งหลายอย่างจะดีขึ้นงานบุกเบิก

ราศีกรกฎ

ครึ่งปีแรกคุณดวงตกมากๆ ทำอะไรไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ สำหรับช่วงครึ่งปีหลังนั้นให้ระวังถูกใส่ร้าย คดีความ

ราศีมังกร

ช่วง 6 7 เดือนที่ผ่านมานี้ดวงของคุณดีมากๆแต่ให้ระวังช่วงครึ่งปีหลัง หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพบ้างนิดนิดหน่อยหน่อย

หมายเหตุ ราศีกรกฎ อยู่ใน 2 หมวด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here