ราศีใดมีเกณฑ์พบความรัก ราศีใดมีโชคเสี่ยงทายจัดชุดใหญ่

0
710

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ตัดสินใจเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาดมาก มีงานยากกำลังเข้ามาแต่คุณสามารถรับมือกับแรงกดดันจากสภาวะแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ช่วงนี้จะมีผลงานบังเกิดมีโอกาสที่จะได้เชิดฉายบารมีในช่วงฤดูวันนี้ ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆจากคนในวงการ บ้านกำลังจะมีเป็นของตัวเองในไม่ช้านี้

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะได้ลาภยศจากการทำงาน มีโอกาสที่จะทำให้คนรอบข้างเข้าใจดีถึงสิ่งที่คุณกำลังทำ รับจากการเงินนั้นใน 3 วันนี้จะต้องพบเธออย่างแน่นอน จะมีบริวารคอยช่วยเหลือและเพิ่มพูนมากขึ้น เพื่อนฝูงคอยแนะนำกิจการงานด้วยสิ่งที่ดี

ราศีมิถุน

ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องการเงิน ถ้าเกิดขัดข้องอย่างช้าที่สุดพรุ่งนี้ก็จะมีผู้ช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้ามนำข่าวดีมาบอก ร่างกายและจิตใจสุขสบายดี

ราศีกรกฎ

ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างเป็นผลดี ร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ได้ลาภเป็นเครื่องประดับสวยงามมีค่า ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 22.55 น. ญาติมิตรเพศตรงข้ามให้ลาภ

ราศีสิงห์

ท่านได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน มีความชื่นชมยินดีในสิ่งที่ได้รับ ข่าวร้ายจะกลายเป็นดี ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก เอาชนะศัตรูและฝ่ายตรงข้ามได้ ได้รับเครื่องหมาย เชิดชูเกียรติ

ราศีกันย์

ท่านพยายามทำความดีสักเพียงใดก็ตาม ยังถูกติฉินนินทาอย่างไร้สาระ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเป็นทางการโดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารทำงานสำเร็จเป็นผลดี

ราศีตุล

ท่านโชคดีทำงานสำเร็จลุล่วงเรียบร้อยจิตใจสบาย ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีความคิดใหม่ๆ ในการปฏิบัติงานของท่าน การเดินทางไม่สะดวก

ราศีพิจิก

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้สอดรู้สอดเห็น โบราณว่าหน้าต่างมีหูประตูมีช่อง มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ซื้อสิ่งของราคาแพงโดยไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ ไม่ควรค้าขายในระบบเงินผ่อน

ราศีธนู

ท่านจะได้รับการให้ลงทุนระยะยาว หรือทุ่มเทเงินสดในการเสี่ยงโชคต่างๆ ซึ่งจะไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลดีแก่ท่านแต่ประการใด

ราศีมังกร

ท่านทำงานอย่างทุ่มเทไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ถ้ามีผู้รู้ที่เก็บเงินของท่าน ก็จะไม่ปลอดภัย ไม่ควรนำเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นอารมณ์ เครื่องมือที่ใช้ในการทำงานมาเป็นระยะเวลานานจะชำรุดเสียหาย

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย และขณะเดียวกันก็มีรายจ่ายรออยู่อย่างสำคัญ คนโสดจะพบความรักหรือเพศตรงข้ามที่ถูกใจกัน ไม่ควรร่วมงานกับคนต่างภาษาในระยะนี้

ราศีมีน

ท่านมีโชคดีอย่างแปลกประหลาด โชคลาภบางอย่างก็เป็นของที่หายาก แต่ท่านโปรดเชื่อเถิดว่าของฟรีไม่มีในโลก ไม่ควรเชื่อถือคำโฆษณาชวนเชื่อ หรือเกลี้ยกล่อมใดๆ ในระยะนี้

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here