ราศีใดห้ามเดินทางไกล ราศีใดเจอะเจอลาภจากเพศตรงข้าม

0
894

ราศีใดห้ามเดินทางไกล ราศีใดเจอะเจอลาภจากเพศตรงข้าม

จะกล่าวถึงราศีทั้ง 12 ราศี ราศีที่มีช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกลจะเป็นราศีเมษ ราศีที่จะพลัดหลงกับบริวารหรือจากบ้านเรือนจะเป็นราศีพฤษภ ราศีเมถุนทำอะไรไว้ไม่ควรผิดคำพูด ราศีกรกฎมีเกณฑ์ได้พบเจอกับเพื่อนต่างถิ่นต่างแดนและได้ลาภยศเงินทอง และราศีอื่นๆติดตามได้ข้างล่าง

ราศีเมษ

ช่วงนี้ท่านที่เกิดในราศีเมษไม่ควรที่จะเดินทางทางเรือ ไม่ควรที่จะว่ายน้ำหากไม่จำเป็น ควรละเว้นการเดินทางไกล ผู้ที่อยู่ใกล้มีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วย ไม่ช้าไม่นานก็จะหาย การติดต่อเจรจาในช่วงนี้ไม่เป็นที่ดีสักเท่าไหร่ แต่ในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองแล้วนั้นมีมากมาย ระมัดระวังบริวารทั้งหลายทั้งปวง

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการสูญหายของทรัพย์สินมีค่า การเดินทางมีอันตรายไม่คาดถึง ผู้ใช้สติในการเดินทาง บริวารพัดลมจากบ้าน การติดต่อพูดคุยไม่เป็นผลสักเท่าไหร่ ดวงจะดีขึ้นในช่วงของวันที่ 13 เป็นต้นไป

ราศีมิถุน

ท่านจะเสียทรัพย์เพราะคำพูด การติดต่อเจรจาใดๆ ในวันนี้มีแต่จะเสียหาย อาจผิดนัดครั้งสำคัญ การรับปากกับผู้ใหญ่ไว้ไม่ควรผิดพลาด จะเหินห่างจากญาติพี่น้องไประยะหนึ่ง

ราศีกรกฎ

ท่านจะมีรายจ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก เป็นรายจ่ายปกติประจำวันที่เกิดขึ้น เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ จะกวาดล้างมลภาวะต่างๆ ได้ผลดี การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่สะดวก

ราศีสิงห์

ท่านจะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือประสบอุบัติเหตุหกล้มตกบันได ไม่ควรนั่งเล่นใต้เสาสูงๆ ซึ่งอาจมีสิ่งของตกลงมาถูกท่านได้ เพศตรงข้ามนำลาภมาให้ จะได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงาม

ราศีกันย์

ท่านจะเดินทางไปไหนใกล้หรือไกลก็ตาม ไม่ควรมีทรัพย์สินสิ่งของราคาสูงติดตัวไปด้วยมากๆ เพราะเป็นวันที่การโจรกรรมชุกชุม แต่ในทางส่วนตัวแล้วท่านมีโชคดีราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย. ท่านโชคดีที่ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้ กิจการงานและบ้านเรือนไม่ทำความเดือดร้อนถึงท่าน ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานอ่อนกว่าจะท้าทายความสามารถของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านได้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน มีการใช้จ่ายอย่างประหยัด แต่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่บริวารพอสมควร ญาติมิตรที่มีอำนาจวาสนาสูงจะไปมาหาสู่ จะได้รับความเดือดร้อนจากยุงมดแมลงต่างๆ

ราศีธนู

ท่านมีเรื่องไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ แก้ไขอะไรก็ไม่ค่อยได้ บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยกระจองอแง มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงผิดปกติ บริวารจะก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น มีคนแปลกหน้ามาเยี่ยมกรายถึงบ้าน

ราศีมังกร

ท่านจะเกิดโต้เถียงกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น มีค่าใช้จ่ายสูง ญาติมิตรนำสิ่งของแปลกประหลาดมีค่ามาให้ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชำรุดเสียหาย บริวารจะเสพสุราหรือเล่นการพนันโดยไม่เจตนา

ราศีกุมภ์

ท่านจะมีชื่อเสียงเล็กๆ น้อยๆ โดยถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดบางอย่าง หรือเกิดมีอาการเจ็บไข้ที่สามารถรักษาได้โดยง่าย อาจหมายถึงโรคผิวหนังก็ได้ เช่น เกิดผื่นคันหรือลมพิษ

ราศีมีน

ท่านควรระมัดระวังประตูหน้าต่างให้มิดชิดแน่นหนาพอสมควร เพราะมีเค้าว่าอสรพิษจะเข้าไปแน่ และถ้าคนวิกลจริตเข้าไปแล้วจะไม่ยอมออกโดยง่าย ทำธุระทางการเงินควรมีหลักฐาน

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here