ดวงโต้รุ่ง 12 ราศีใดมีเกณฑ์ดวงเข้าข้าง ราศีใดเหนื่อยทั้งปี!!

0
387

ดวงโต้รุ่ง 12 ราศีใดมีเกณฑ์ดวงเข้าข้าง ราศีใดเหนื่อยทั้งปี!!

เช็คดวงชะตาราศีตามวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือเนื้อเรื่องของแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์ที่มีอิทธิพลต่อชะตาชีวิตและจิตใจ รวมถึงการกระทำของมนุษย์ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ผูกขาดดวง มีโอกาสที่จะได้ดิบได้ดีจากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน มีโอกาสประสบความสำเร็จทางการงานและการเงิน ประกอบอาชีพอะไรอยู่มีโอกาสที่จะได้เงินลดเหลือ อีกทั้งในช่วงนี้ จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภตลอดปีอีกต่างหาก

ราศีเมษ

เช็คดวงชะตาของผู้ที่เกิดในราศีเมษ วันนี้การทำงานมีโอกาสที่จะได้รับผลกำไรอย่างสูงอย่างแน่นอน มีลาภยศตำแหน่งเพิ่มพูนขึ้นมา หลายสิ่งหลายอย่างกำลังได้ประสานงานอย่างฟลุ๊คๆ โชคลาภและหุ้นส่วนกำลังจะมา อย่าพยายามหลีกหนีเส้นทางนี้ ขอโชคลาภในเรื่องของการร่วมหุ้นนั้นเป็นช่วงที่ดีที่สุดในช่วงสัปดาห์นี้ ประสบการณ์ของคุณจะสอนตัวคุณเองว่าควรที่จะทำตัวอย่างไร

ราศีพฤษภ

วันนี้ผลงานด้านการศึกษาเล่าเรียนค่อยๆ ดีขึ้น ท่านจะสามารถเปรียบเทียบฝีมือในการทำงานและแก้ปัญหากับเพื่อนฝูงรุ่นราวคราวเดียวกันได้เป็นอย่างดี ท่านจะมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น ระวังเรื่องการเงินจะไม่ค่อยพอใช้ ความรักกับงานยังคงก้าวหน้าไปพร้อมๆ กัน เรื่องเสี่ยงโชคจะดีขึ้นไม่มากก็น้อย ระวังเรื่องรั่วไหลเอาไว้ด้วย มีโอกาสไม่น้อยอยู่เหมือนกัน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะรู้สึกเคร่งเครียดหรือวิตกกังวลในเรื่องงาน ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวและมีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น มีเกณฑ์จะขายทรัพย์สินหรือสิ่งของได้ง่าย หรือมีโอกาสขายได้ราคาดีกว่าแต่ก่อน โอกาสเสี่ยงโชคเริ่มดีขึ้นแล้ว งานที่ทำสำเร็จมาแล้วจะให้ผลตอบแทนสูง จะมีโชคผ่านเข้ามาทางคนรักหรือคู่ครองอย่างไม่คาดฝัน

ราศีกรกฎ

วันนี้งานจะค่อยๆ ดีขึ้น หรือมั่นคงขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ธุรกิจติดต่อจะมีโอกาสตั้งหลักได้ใหม่ การเจรจาเพื่อผลประโยชน์โดยผ่านทางหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามจะตั้งหลักได้ หรือทำให้ท่านรู้สึกสบายใจขึ้น ความฝืดเคืองจะค่อยๆ ลดลงไป จะมีผู้อุปถัมภ์ด้านเงินทุนและสติปัญญา ผลงานเป็นที่สบายใจได้มาก จะได้งานใหม่ที่ดีกว่างานเก่า

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านยังต้องระวังเรื่องการใช้อารมณ์ในเรื่องงานให้มาก อาจมีอันตรายอย่างน้อยก็โรคปวดเข่า ปวดข้อ เส้นสายอาจยึดไปชั่วคราว เรี่ยวแรงพละกำลังจะดีขึ้นมาก เรื่องโทสะจริตในงานจะเกิดขึ้นอย่างห้ามได้ยาก ควรตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปให้มากที่สุด ระวังอารมณ์และสุขภาพจิต เรื่องความรักความใคร่ไม่ค่อยดีเอาเสียเลย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะสนใจในเรื่องงานและการสมาคมมากขึ้น มีเกณฑ์เดินทางบ่อยขึ้น ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังคงต้องพึ่งการสมาคมอยู่ด้วย การเงินพอใช้ได้และอาจลดลงบ้างบางส่วน ชื่อเสียงและเครดิตของท่านจะค่อยๆ ดีขึ้น หากท่านเป็นผู้น้อยจะได้รับโชคจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาจะเห็นคุณค่าของตัวท่านมากขึ้น

ราศีตุล

วันนี้ผลงานของท่านยังไม่เป็นที่ยอมรับหรือไม่มีอะไรก้าวหน้าเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการค้า ธุรกิจติดต่อยังไม่ได้ผลดีนัก ยังต้องระมัดระวังในเรื่องเอกสารสัญญาเอาไว้ด้วย การเงินพอจะดีขึ้นบ้าง มีรายได้พอๆ กับรายจ่าย มีเกณฑ์จะงัดข้อกับผู้ใหญ่เพราะความเข้าใจผิด หรือความคิดผิดพลาดของท่านเอง

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะสนใจในเรื่องงานและการสมาคมมากขึ้น ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังต้องพึ่งการสมาคมอยู่ด้วย การเงินยังพอมีอยู่ แต่จะลดลงไปบางส่วน หากคิดจะทำอะไรในเรื่องที่ต้องการกำไร หรือผลประโยชน์ควรเร่งรัดดำเนินการ จะมีเหตุผลและความจำเป็นที่ท่านจะต้องเปิดตัวมากขึ้น ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ได้ยศศักดิ์ หรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีธนู

วันนี้ผลงานของท่านยังไม่เป็นที่ยอมรับหรือไม่มีอะไรก้าวหน้าเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการค้า ธุรกิจติดต่อยังไม่ได้ผลดีนัก ยังต้องระมัดระวังในเรื่องเอกสารสัญญาเอาไว้ด้วย การเงินพอจะดีขึ้นบ้าง มีรายได้พอๆ กับรายจ่าย การเร่งรัดหนี้สินยังทำได้ยากหรือมีเรื่องให้ลำบากใจอยู่ด้วย บางทีก็เป็นเรื่องคิดผิดคิดพลาดของท่านเอง

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสนใจในงานและการสมาคมมากขึ้น ธุรกิจติดต่อต่างๆ ยังต้องพึ่งการสมาคมอยู่ด้วย การเงินยังพอมีอยู่ แต่จะลดไปบางส่วน หากคิดจะทำอะไรในเรื่องกำไร หรือผลประโยชน์ควรเร่งรัดดำเนินการ ถึงอย่างไรเรื่องเครดิตและชื่อเสียงจะดีขึ้น มีเหตุผลและความจำเป็นที่ท่านจะต้องเปิดตัวมากขึ้น ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ หรือมีเกียรติยศสูงขึ้น

ราศีกุมภ์

วันนี้การงานดำเนินไปเรื่อยๆ คงต้องใช้เวลาอีกสักพัก หากตั้งความหวังไว้มากจนเกินไปท่านอาจรู้สึกผิดหวังก็ได้ ธุรกิจติดต่อค่อนข้างจะได้ผลดีและคล่องตัวอยู่ไม่น้อย การเงินดีขึ้นบ้าง งานด้านศิลปะหรือกิจการที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เครื่องประดับต่างๆ ท่านมีโอกาสจะได้รับรางวัล มีโอกาสได้รับของฝากของกำนัลที่มีค่าหายากอยู่ด้วย โชคลาภไม่ควรคาดหวัง

ราศีมีน

วันนี้การเงินยังคงวุ่นๆ งานยังคงมีความสำคัญอย่างแข็งขัน โดยเรื่องธุรกิจจะมีความคล่องตัวและก้าวหน้า ครอบครัวจะมีปัญหาเข้ามามิได้ขาด เพิ่งสะสางเรื่องนี้ เรื่องนั้นก็ผุดขึ้นมาอีก ถึงอย่างไรลาภผลก็มีเข้ามา แต่เหตุการณ์ความยุ่งยากเรื่องเงินจะปรากฏขึ้นมาอีก มีเกณฑ์จะถูกหวยรวยหุ้นอยู่ด้วย จะมีลาภจากการเสี่ยงโชคและการพนันทุกชนิด

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here