ราศีที่ใน 3 วันนี้จะได้ลาภกองโตทรัพย์ลอย-ราศีใดเจอโชคไม่เหนื่อย

0
2150

ราศีที่ใน 3 วันนี้จะได้ลาภกองโตทรัพย์ลอย-ราศีใดเจอโชคไม่เหนื่อย

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้กิจการงานสร้างต่างๆมักจะไม่ค่อยเรียบร้อยสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรในเรื่องของการทำงาน บริวารหรือเพื่อนร่วมงานจะทำให้เกิดอาการน่ากังวลใจมีปัญหาให้คุณต้องช่วยเหลืออยู่เสมอ คู่หมั้นคู่หมายในช่วงนี้จะนำโชคลาภเกี่ยวกับการเงินการงานมาให้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้มีโอกาสได้ติดต่อกับเครือญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิด จะมีผู้ที่มีความรู้ในเรื่องของการเงินเข้ามาให้คำปรึกษา จะได้พบเจอกับคนที่มีจิตเมตตานำเรื่องดีๆเข้ามาให้ชีวิตคุณมีความราบรื่น เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันเมื่อนานมาแล้วจะนำโชคลาภมาให้ อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

มิถุน

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา หรือเพศตรงข้าม มีผู้ชี้แจงในความสะดวกสบายในการเดิน ทางไกลและจะได้ลาภสิ่งใดบ้าง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ได้พบความรัก อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

กรกฎ

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินที่เก็บไว้นานๆ เช่น ได้เครื่องประดับฝีมือคนโบราณ มีผู้ขอความอุปการะช่วยเหลือจากท่าน กิจการงานต่างๆ ดีขึ้นทุกวิถีทาง ไม่มีอุปสรรคขัดข้องในกิจการใดๆ ของท่าน อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

สิงห์

ท่านจะได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะเป็นลาภลอย ทำอะไรก็ได้รับความช่วยเหลือดูแลจากผู้ใหญ่ มีความรู้ในเรื่องปรัชญาและศาสนามากขึ้น เป็นที่อบอุ่นใจว่าจะไม่ทำอะไรที่เป็นบาปอีกต่อไป อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

กันย์

ท่านมีโชคลาภที่ได้มาโดยไม่เหน็ดเหนื่อย มักมีปากเสียงกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ถ้าไม่มีการเกี่ยวข้องกับใครๆ เลยก็จะเป็นผลดีแก่ท่าน มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ ชีวิตอยู่ในแนวทางของศีลธรรมและคุณธรรม อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

ตุล

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากใจเล็กน้อย แต่แล้วจะสบายและอบอุ่นใจภายหลัง ออกจากบ้านไม่ควรประดับร่างกายด้วยของมีค่า เพราะแม้จะไม่ถูกโจรกรรมก็ถูกขอยืม ได้รับความสุขจากทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

พิจิก

ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากวุ่นวายใจในระยะเวลาก่อนเที่ยงวันนี้เท่านั้น บ่ายๆ ไปแล้วแก้ปัญหาได้หมด ท่านที่ชอบแก้ปัญหาด้วยเงินก็ทำการสำเร็จทุกเรื่อง ถูกหลอกลวงด้วยเรื่องต่างๆ ได้ไปเยี่ยมผู้เจ็บป่วย อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

ธนู

ท่านจะอาศัยไหว้วานญาติมิตรสนิท ให้ทำกิจการงานหนักจนเขา ล้มป่วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 14.56 น. บริวารจะเจ็บไข้กันหลายคน มีค่าใช้จ่ายในบ้านสูงขึ้น จิตใจสับสนอลหม่าน อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

มังกร

ท่านที่มีบริวารอยู่ในบ้านเขาจะออกมาทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน หรือไม่เช่นนั้นก็ประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ด้วยตัวของเขาเอง มีความรู้สึกเจ็บปวดที่ข้อเข่า และข้อกระดูกต่างๆ อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

กุมภ์

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าจำนวนหนึ่ง คิดการต่างๆ มักถูกต้องไม่ผิดพลาด ไม่ควรแกล้งให้หวยใครเป็นอันขาด เพราะถ้าเกิดถูกขึ้นมาแล้วท่านจะแย่ มีเพื่อนที่มีคุณภาพพิเศษ อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

มีน

ท่านจะได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ถ้ารอความหวังอยู่ก็จะสมปรารถนา ทำกิจการสิ่งใดก็ตามควรนึกถึงความเพียร ไม่ควรพูดเรื่องจริงให้เป็นเรื่องตลกขบขัน แม้จะทำกุญแจผีเป็นก็ไม่ควรอวดใครๆ เพราะเขาจะสงสัยท่าน อ่านแล้วพบโชค ให้เก็บไว้

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here