ชะตาประจำวันที่ 8 ต.ค.62 โชคชะตาการงาน การเงิน ความรัก

0
226

ชะตาประจำวันที่ 8 ต.ค.62 โชคชะตาการงาน การเงิน ความรัก

ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานด้วยความตั้งใจและมีความทุ่มเทกับหน้าที่ที่รับผิดชอบ ใครจะเห็นหรือไม่เห็นก็ไม่ได้ที่จะเป็นเหตุต้องหมดกำลัง ท่านมีการเจรจาพูดคุยร ะ งับความยุ่งยากต่างๆได้ การเงินของท่านมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ในรายจ่ายยังคงสูงขึ้น เพราะมีการขยายตัวกว้างทางด้านสังคมมากขึ้น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางด้วยความเร็ว ไปที่ไหนมีคนสองกลุ่มแสดงทรรศนะไม่ตรงกันกับท่าน ควรออกจากที่นั่นโดยเร็ว มีปัญหาต่างๆ กับผู้ที่อยู่ในบ้านเดียวกัน ผู้คนในบ้านมีความคิดเห็นผิดแผกแตกต่างกัน พี่น้องแตกสามัคคีกัน มีความยุ่งยากเกี่ยวกับและเครื่องใช้ไฟฟ้า ได้ลาภเป็นเงินสด

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีโชคดีได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งแบบลาภลอย บริวารมีความคล่องตัวในการรับใช้ท่าน ไม่ควรเสียสตางค์ในการรับบริการไม่เหมาะสมต่างๆ เช่น ซื้อตั๋วเข้าไปดูระบำผู้ชาย เป็นต้น มีอำนาจในการปกครองน้องๆ บุตรหลานและผู้ใต้บังคับบัญชา ไม่ควรเปิดประตูรับผู้มาหาท่านในเวลากลางคืน คำติฉินนินทาของผู้อื่นเป็นสิ่งที่ท่านไม่ควรรับฟังจนเกินไป การเดินทางเปลี่ยวอาจทำให้ท่านได้รับภัย

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรผู้ร่วมงานซึ่งเป็นเพ ศตรงข้าม อุปสรรคข้อขัดข้องใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ญาติผู้อาวุโสหรือพี่ ป้า น้า อา ช่วยได้หมด จะได้รับเงินเพราะความอดทนของท่าน มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวแก่ผู้ที่อยู่อาศัย อาจเกิดต่อล้อกันระหว่างท่านกับผู้ร่วมงาน ร่างกายแข็งแรง มีจิตผูกพันกับการทำงาน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านทำงานบางสิ่งบางอย่างซึ่งนึกไม่ออกว่าเป็นการดีหรือไม่ดีกันแน่ จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ ง ได้ทรัพย์ในดินหรือบ้านเรือนไร่นาสวน โชคชะตาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี กิจการที่ท่านทำมานาน หรือญาติมิตรที่ท่านคบกันมา จะอำนวยโชคลาภอย่างมาก ญาติพี่น้องซึ่งสูงอายุกว่านำข่าวดีมาบอก คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าหายาก

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่โดดเดี่ยวตามลำพัง จะมีญาติมิตรมาสนใจอำนวยความสะดวกแก่ท่าน เช่น มาหุงข้าว ต้มแกง ชงกาแฟให้รับประทาน เป็นต้น ท่านควรรอบคอบในการติดต่อกับเพ ศตรงข้ามต่างๆ ดว งชะตาของท่านในตอนนี้จะพบคู่ครองได้โดยง่าย การเลือกคู่จะต้องพิถีพิถันเป็นอย่างมาก มีไหวพริบในการเจรจาต่างๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีความสัมพันธ์กับญาติที่สูงอายุกว่าหรือเป็นผู้อาวุโสในทางการงาน ฐานะทางการเงินมั่งมีขึ้นรุ่งเรืองขึ้น ทำงานด้วยความทุ่มเท ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในความมานะของท่าน เพื่อนที่เป็นคนต่างศาสนาหรือต่างภาษาอำนวยโชคแก่ท่าน มีความสงสัยแคลงใจเพื่อนๆ ที่ไปมาหาสู่กันบ่อยๆ เพราะคิดว่าเขาจะหยิบฉวยสิ่งของไปจากบ้านท่านโดยไม่บอกกล่าว

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะพบเห็นข้อผิดพลาดต่างๆ ของพวกบริวาร แต่ความมีจิตใจกว้างขวางเข้มแข็ง รายได้และรายจ่ายสูงขึ้นเท่าเทียมกัน เพื่อนที่มีความรู้พิเศษต่างๆ ช่วย เหลือการงานอย่างได้ผล ได้รับความรู้และความคิดเห็นเล็กๆ น้อยๆ จากผู้มีความรู้และประสบการณ์ คู่หมั้นคู่สมรสบำเพ็ญความดีเพื่อส่วนรวมช่วยให้สังคมเข้าใจท่านดีขึ้น

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้ลาภตามวุฒิภาวะ โดยผู้ใหญ่ในทางการงานเป็นผู้นำมาให้ ได้รับเครื่องประดับอันมีค่า หรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ ได้รับการยกย่องสรรเสริญในการทำงาน การเงินหมุนเวียนผิดปกติ ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีอาจได้รับธนบัตรป ล อ ม ญาติมิตรที่เป็นเพ ศตรงข้ามนำลาภมาให้ บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ แสดงความภักดีให้เห็น

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่ด ว งตา จะมีการเสียเงินครั้งใหญ่บริวารให้ลาภ จะได้ลาภลอยซึ่งมีความสำคัญเป็นอันมาก มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือน จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงขึ้น บริวารมีฐานะดีขึ้นกว่าแต่ก่อน เช่น มีการเล่าเรียนสูงขึ้น

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ทำกิจก ร ร มต่างๆ ด้วยความรอบคอบรอบรู้ ได้บริวารซึ่งเป็นผู้มีสติปัญญาและความรู้มาเพิ่มเติมในที่ทำงาน เสียเปรียบญาติผู้ใหญ่ของบริวาร กิจการที่ต้องทำด้วยความรอบคอบ หรือเป็นระยะเวลายาวนานจะสำเร็จทุกเรื่อง มีเรื่องที่ท่านจะต้องต่อสู้กับจิตใจของตนเองพอสมควร

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นอย่างจริงจัง จะได้คนที่ทำตามหน้าที่มาอยู่ด้วย ญาติมิตรสนับสนุนให้กำลังใจในการทำงานของท่าน มีเสน่ห์ในการพูดจาหรือชักชวนให้เพื่อนฝูงทำงานกันอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here