พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี 3 ราศีดวงเปรี้ยงปัง การงานการเงินปังสุดๆ

0
779

พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี 3 ราศีดวงเปรี้ยงปัง การงานการเงินปังสุดๆ

ราศีที่ในช่วงนี้การงาน การเงิน ปังสุดๆ เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าพลิกชีวิตเลยก็ว่าได้ มีเพียง 3 ราศีเท่านั้น มาดูกันเลยว่าจะเป็นราศีของคุณหรือไม่ เช็คกันเลย!

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ดวงดาวย้ายเข้าสู่ในเรื่องของการเงิน ย่อมส่งผลทำให้มีหน้าที่การงานที่ดี เงินทองไหลเข้ามาแบบเต็มกระเป๋า รับหนักมากในช่วงนี้ มีงานใหม่ๆที่จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มมากยิ่งขึ้น หากจะลงทุนในเรื่องของการงาน จะได้ผลกำไรผลตอบแทนแบบที่ตั้งเป้าเอาไว้ สำหรับใครที่ในช่วงนี้อาจมีติดขัดในเรื่องเงินอยู่บ้าง อดทนสักนิด เพราะชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภที่ผ่านมาต้องเจอกับอุปสรรคมากมายนับไม่ถ้วน แต่ว่าหลังวันที่ 6 ตุลาคมไป ชีวิตก็เหมือนต้นไม้ที่ได้ปุ๋ย เพราะดวงมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างมาก ในเรื่องของการงานจะมีงานเข้ามาให้ชาวราศีพฤษภทำมากขึ้น พองานมากเงินก็พลอยมากไปด้วย แม้ว่าการงานอาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง แต่ที่โดดเด่นมากคือเรื่องของความรัก หลังจากที่ชีวิตของชาวราศีพฤษภแห้งเหี่ยวเป็นพญาไร้ใบมานาน ก็จะมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งคนที่จะเข้ามาก็เป็นคนดี โดยรักครั้งนี้จะมาจากการงาน ทำงานร่วมกัน มองตากันไปกันมา ความรักก็เกิดขึ้นได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักความสัมพันธ์กำลังมีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้น และมีโอกาสที่จะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ช่วงที่ผ่านชาวราศีพิจิกเองต้องสะบักสะบอมเพราะต้องเจอกับปัญหารอบด้าน ชีวิตที่ผ่านมามันโอนไปเอนมาไม่แน่ไม่นอน แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้น ชีวิตจะเริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น สำหรับดวงของชาวราศีพิจิกนี้เรียกว่าดีขึ้นมาก แบบหน้ามือเป็นหลังมือ หากช่วงที่ผ่านมามีปัญหา หรือมีคนคอยมาขัดขวาง ปัญหาเหล่านี้ก็จะหายไปหลังจากวันที่ 6 ตุลาคมเคล็ดลับเสริมดวงให้เปรี้ยงปัง ควรหมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้ยกทุกข์ได้ยาก เช่น การบริจาคน้ำดื่มให้กับผู้ประสบภัย การบริจาคเสื้อผ้าให้กับเด็กกำพร้า เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีก หากมีเวลาควรไปไหว้พระปางสมาธิ โดยตอนที่ไปไหว้ให้เตรียมพวงมาลัยดอกดาวเรืองไปถวายพระด้วย อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here