ราศีใดชัดๆได้ลาภลอย-ราศีใดจะได้ขวัญมีค่าเลื่องลือ

0

ราศีใดชัดๆได้ลาภลอย-ราศีใดจะได้ขวัญมีค่าเลื่องลือ

เช็คดวงชะตา 12 ราศีราศีใดในช่วงนี้ดวงดี ราศีใดที่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการทำงานเป็นที่สุด ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้จะได้พบเจอกับสิ่งที่ดีงามหรือไม่ มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคในช่วงเร็ววันนี้อย่างไรต้องติดตามกัน

ราศีเมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้สภาพแวดล้อมหลายๆอย่างดูตึงเครียด แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้มีอะไรเลยท่านที่เกิดในราศีเมษชอบคิดเองเออเองไปหมด ปัญหาไม่มีช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีปกติ มีโอกาสได้ช่วยเหลือและได้แสดงศักยภาพ ในเรื่องของการงานการเงินในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีเข้ามาเสมอ

ราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ ช่วงนี้จะมีความสัมพันธ์ในเรื่องของการทำงานกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ หากไม่เอาใจใส่ดูแลงานของคุณแล้วนั้นจะโดนฉกฉวยโอกาสไปในทันที การติดต่อสื่อสารในช่วงนี้อาจมีอุปสรรคจะต้องเร่งแก้ไขปัญหาให้ทันสถานการณ์ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเกิดความยุ่งยากในบ้านเรือน

ราศีมิถุน

ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง ค่าไฟฟ้าน้ำประปามักจะสูงขึ้นผิดปกติ แม้ท่านจะพยายามประหยัดอย่างไรก็ตาม ผู้ที่อยู่โดดเดี่ยวอาจมีการถูกขโมยใช้ไฟฟ้าก็ได้ เพศตรงข้ามที่มียศศักดิ์จะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ

ราศีกรกฎ

ท่านจะมีการเดินทางโดยมีความจำเป็นในเรื่องงาน การติดต่อต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่ท่านก็ฟันฝ่าไปได้โดยไม่ย่อท้อ ได้รับข่าวดีในทางการงาน ปัญหาที่เป็นเรื่องลึกลับจะกระจ่างแจ้งในระยะนี้

ราศีสิงห์

ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการงานใหม่ๆ ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดจากผู้อื่นท่านจะระงับได้ด้วยความสงบ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือได้เครื่องประดับอันมีค่า ได้ลาภลอยหรือได้โดยบังเอิญ

ราศีกันย์

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่มีจิตใจดีแต่มักไม่ค่อยมีความช่วยเหลือผู้ใด ได้ของขวัญของรางวัลอันมีค่า มีความเป็นอยู่ผิดปกติไปอย่างธรรมดาของท่าน เช่น รับประทานอาหารมากหรือน้อยไป

ราศีตุล

ท่านมีบริวารผู้ใต้บังคับบัญชาเพิ่มขึ้น ความคิดเห็นของท่านเป็นประโยชน์แก่ผู้ร่วมงานอย่างยิ่ง ได้รับข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือต่างๆ ให้ใครยืมสิ่งของไปแล้วไม่ได้คืน มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย

ราศีพิจิก

ท่านจะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของที่เป็นหลักฐาน เช่น บ้านเรือนไร่นาสวน เป็นต้น เจ็บไข้เป็นอะไรก็หายได้โดยเร็ว อาจมีการเดินทางโดยไม่ตั้งใจหรือเต็มใจ ถ้าต้องไปก็จะไม่ผิดหวัง

ราศีธนู

ท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ จะมีโอกาสได้สนทนาปราศรัยกับผู้อาวุโสในทางการงาน และสามารถถามข้อข้องใจต่างๆ ได้ด้วยดี มีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ได้พบเพื่อนเก่าๆ หลายคน

ราศีมังกร

ท่านจะมีสติอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก อาจทำข้าวของแตกหักเสียหาย ได้ข่าวที่ทำให้เกิดโทสจริต ผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยฟังเสียงท่าน แต่จะหันไปเอาใจใส่ฝ่ายตรงข้าม มีเรื่องที่ท่านรู้สึกสงสัยหลายเรื่อง

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้ลาภจากการเป็นอยู่และชีวิตประจำวัน มีผู้อื่นที่มาบ้านท่านนำสิ่งของมาลืมไว้ แล้วท่านก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ไม่ควรอาบน้ำนานๆ หรือว่ายน้ำในเวลากลางคืน ได้รับธนบัตรเก่าๆ

ราศีมีน

ท่านจะพบผู้มีชื่อเสียงหรือเป็นคนน่านับถือ เขาอาจเป็นผู้ที่มีคุณภาพในทางต่างๆ หลายอย่าง การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของบริวารซึ่งสอบเข้าศึกษาต่อได้

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่