เตือน 5 ราศี ต้องระวังหนัก ทั้งสุขภาพ-อุบัติเหตุ เช็คด่วนจะได้วางแผนป้องกันได้!

0

เตือน 5 ราศี ต้องระวังหนัก ทั้งสุขภาพ-อุบัติเหตุ เช็คด่วนจะได้วางแผนป้องกันได้!

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน-14 พฤษภาคม

ต้องเตือนอย่างมาก ปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ให้ระวังอาการบาดเจ็บทางกล้ามเนื้อ ปวดศรีษะรุนแรง บางคนอาจรุนแรงถึงขั้นผ่าตัด ล้มหมอนนอนเสื่อ แนะนำการแก้เคล็ด ดวงสุขภาพด้วยการทำบุญตามที่ตัวเราศรัทธาอย่างสม่ำเสมอ หรือเน้นการทำบุญที่ช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยหรือโรงพยาบาล

ราศีกรกฎ ช่วงวันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม

ควรดูแลให้มากเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย โดยเฉพาะโรคภัยที่หาเหตุไม่เจอ ตรวจรักษาก็ไม่หายขาดสักที รวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวเป็นพิเศษด้วยต้องดูแลตัวเองดีๆ มีโอกาสกำเริบกลับมาอีกครั้ง ปีนี้ควรตั้งใจในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ที่สำคัญควรทำบุญเกี่ยวกับพระราหูร่วมด้วย เพื่อช่วยลดความแรงของดวงเจ็บป่วยให้น้อยลง

ราศีสิงห์ ช่วงวันที่ 15 สิงหาคม – 14 กันยายน

กระแสสุขภาพแรง! ต้องระวังกันตั้งแต่ช่วงต้นปี ทั้งการเดินทางและโรคภัยต่างๆ เพราะปีนี้งานหนักและเริ่มพักผ่อนไม่เป็นเวลา จึงมีโอกาสเกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ง่าย แต่หลังจากกลางปีเป็นต้นไป ถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็น่าจะได้พบกับการรักษาที่ดีมากขึ้น เพียงแต่ต้องขยันดูแลตัวเองและออกกำลังให้มากขึ้นด้วย

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

อิทธิพลของดวงดาวในปีนี้ นี้ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บไข้ได้ป่วย บางคนเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาล รวมถึงต้องระวังในอุบัติเหตุต่างๆการขับรถการเดินทาง ให้มากขึ้นด้วย โดยเฉพาะในช่วงต้นปีเป็นช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงเยอะ อยากให้มีสติและหลีกเลี่ยงสถานที่ไม่คุ้นเคย ปีนี้ควรหาเรื่องเจ็บตัวไว้ก่อน โดยการไปเจาะเลือด ทำฟัน หรือเริ่มทำประกันสุขภาพไว้บ้าง

ราศีมังกร ช่วงวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์

ปีนี้ดวงแรงมาก จึงอยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับไขมันในเลือด โรคเกี่ยวกับธาตุทางเดินหายใจ อาการภูมิแพ้ต่างๆ หรือคนที่มีโรคประจำตัวอยู่ มีโอกาสจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง บางโรคเป็นเหมือนโรคเวรโรคกรรมไปตรวจแล้วไปเจอสาเหตุ ต้องอาศัยการทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเยอะๆ เป็นตัวช่วยลดความแรงให้น้อยลง

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here