หมอช้างเผย 5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวย มีเงินทองท่วมหัว งานรุ่งแน่นอน!!!

0
1932

หมอช้างเผย 5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวย มีเงินทองท่วมหัว งานรุ่งแน่นอน!!!

เพิ่งจะผ่านช่วงต้นปีไปหมาดๆ แต่ก็กำลังจะเข้าช่วงกลางปีอย่างไม่ทันตั้งตัว สำหรับใครที่ช่วงต้นปีชีวิตยังไม่ค่อยดีก็อย่าเพิ่งท้อแท้ หรือหมดหวังไป ช่วงกลางปีนี้ดวงดาวร้ายๆก็อาจจะผ่านออกไปแล้วก็มีดาวดวงดีเข้ามาในชะตาชีวิตของคุณก็ได้

โดยวันนี้เราได้นะคำทำนายของ “หมอช้าง” ที่ได้เปิดเผยให้รู้เบื้องลึก เรื่องลับของดวงโชคลาภ ราศีใดที่เข้าข่ายจะได้เป็นเศรษฐีใหญ่ รับทรัพย์รัวๆ สำหรับ “5 ราศี” นี้ที่จะมีเงินทองเข้าท่วมหัว งานรุ่งทำอะไรก็ดีไปหมด ได้แก่

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ดวงดาวร้ายๆออกได้ไปหมดแล้ว แถมดวงดาวเรื่องความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเสียงเข้ามาแทนที่ ส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์จะมีการประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกินตาจนคนอื่นอิจฉา เพราะชาวราศีนี้จะมีอิทธพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น

ราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

ถือเป็นราศที่โชคดีสุดๆ ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะดวงดาวเรื่องของความรัก มีฤกษ์ดีได้แต่งงาน ส่วนพวกที่ยังไร้คู่ก็เตรียมสละโสดได้เลย และเรื่องการงานเรื่องเงิน หากได้เริ่มต้นทำงานใหม่ควรใช้เวลาสักนิด แล้วจะบูมสุดๆ

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ถือเป็นราศีที่โดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คลาดหวัง โอกาสใหม่ๆ เข้าในชีวิต หรือบางอย่างอาจจะได้เกินคาด รวมถึงเรื่องความรักจะเจอเหตุการ์เซอร์ไพรส์เกิดขึ้น ส่วนเรื่องสุขภาพควรระมัดระวังคนรอบข้าง ญาติสนิทมิตรสหาย เนื่องจากดวงดาวร้ายๆจะไปลงที่คนข้างกายมากกว่า และควรระวังเรื่องคำพูดก่อนจะรับปากใดๆ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์ปีนี้ งานดีเงินดีแน่นอน สำหรับคนที่ยังไม่ได้เริ่มลงมือทำอะไร ทำได้แต่คิดมาตั้งแต่ปี 60 ที่ผ่านมา ในปีนี้จะได้เริ่มแน่นอน เพราะดวงการเปลี่ยนงานมาแรงมาก คนที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ถ้าไม่อยากเปลี่ยนงานก็ยังไม่ได้เปลี่ยน ชาวราศีนี้โชคดีที่มีผู้ใหญ่รัก คอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ข้างๆ จนทำให้เราก้าวไปสู่ความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ถือเป็นราศีที่ชีวิตพลิกพลันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว เพราะหลังจากเจอดาวเสาร์จัดเต็มมา 2 ปี แต่ล่าสุดในปี 61 นี้ ดาวเสาร์ได้ออกไปแล้ว แต่มีดาวพฤหัสย้ายเข้ามาแทนที่ ส่งผลให้การงานและการเงินจะดีสุดๆ อู้ฟู่มาก และดวงดาวความรักก็ลงเอ่ยกันดีอีกต่างหาก

ที่มา : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here