อ่อนเยาว์ลงกว่า 10 ปี คุณผู้หญิงหาซื้อติดบ้านกันไว้

0

อ่อนเยาว์ลงกว่า 10 ปี คุณผู้หญิงหาซื้อติดบ้านกันไว้

สำหรับเบกกิ้งโซดาที่นิยมจะนำมาใส่ในเมนูขนมหรือนำมาเป็นตัวช่วยในการล้างผักให้สะอาด นำมาทานได้อย่างมั่นใจ คุณสมบัติที่เราได้รับจากเบกกิ้งโซดานั้นมีอยู่มาก นำมาช่วยในเรื่องของความสวยความงามได้อย่างดีมากๆ ตั้งแต่เส้นผมจรด ปลายเท้า

วันนี้เราได้นำประโยชน์ที่ได้รับมาฝากกันคุณผู้หญิงทั้งหลาย จะต้องพลาด กันไปไม่ได้เลย หาซื้อเบกกิ้งโซดาติด บ้ า นกันเอาไว้ เพราะมันจะช่วยในหลายๆอย่าง

1 สิ วบนผิวหน้า

เบกกิ้งโซดานั้นจะช่วยดูแลในเรื่องของ สิ วบนใบหน้าได้ ผสมเบกกิ้งโซดากับน้ำเปล่าเล็กน้อย จากนั้นนำมาทาบริเวณที่เป็น สิ วบนผิวหน้าทิ้งเอาไว้ 10-15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด มันจะช่วยทำให้ สิ วที่เกิดขึ้นนั้นค่อยๆยุบลงไป

2 ฟอกสีฟัน

ใช้เบกกิ้งโซดาคู่กับยาสีฟัน แล้วนำมาแปรงฟันของคุณให้ทั่วๆ จะช่วยทำความสะอาดฟันของคุณได้ พวกคราบเหลืองที่ติดอยู่บริเวณหน้าฟันนั้น ก็จะแปรงได้อย่างสะอาด แต่จะแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้งก็เพียงพอ

3 ลมหายใจหอมสดชื่น

มีปัญหาเรื่องกลิ่นปากกลิ่นไม่พึงประสงค์ แก้ปัญหานี้ได้ด้วยการใช้ Baking Soda Baking Soda 1 ช้อนชา เทใส่ลงไปในแก้วน้ำ 1 แก้ว คนให้ละลายแล้วนำมาบ้วนปากเป็นประจำ วิธีนี้นั้นจะช่วยทำความสะอาดช่องปากของคุณให้สะอาด จะช่วยลดจำนวนแ บ ค ทีเรียในช่องปาก ลดสาเหตุของการ เ กิ ด กลิ่น ปาก

4 ผิวอ่อนนุ่น ไม่แห้ง

ผิวมือผิวเท้าของคุณมีความแห้ง เบกกิ้งโซดาผสมกับน้ำและสบู่เหลว คนผสมให้เข้ากันแล้วนำมาแช่มือและเ ท้ าล้างออกด้วยน้ำอุ่น วิธีนั้นจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นผิวของคุณ และยังช่วยลดปัญหากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วย

5 บำรุงเส้นผมให้สะอาด

ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ช่วยทำให้ผมมีความนุ่มลื่น บำรุงเส้นผมตั้งแต่เส้นผมไปจนถึงหนังศีรษะ ใช้เบกกิ้งโซดามาเป็นครีมบำ รุ ง จะช่วย ดูแลและทำความสะอาดเส้นผมได้

6 มีปัญหากลิ่นตัว

คนที่มีปัญหากลิ่นตัวแนะนำให้ใช้เบกกิ้งโซดานี้เลย เทแบคกิ้งโซดาใส่ลงไปในน้ำที่เราจะอาบ จากนั้นแช่น้ำเพื่อเป็นการกำ จั ด แบค ที เ รี ยต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิด กลิ่นตัว จะช่วยทำความสะอาดผิว แนะนำให้ทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

7 ทำความสะอาดและบำรุงเล็บ

เบกกิ้งโซดา 3 ส่วนน้ำเปล่าสะอาด 1 ส่วน ผสมให้เข้ากันแล้ว นำมาพอกที่เล็บทั้งเล็บมือและเล็บเท้าจะช่วยทำความสะอาดพร้อมกับเป็นตัวช่วยที่ดีในการบำ รุ ง ให้เล็บแข็งแรง

8 ช่วยลดเหงื่อ

หยดน้ำมันหอมระเหยกลิ่นที่ชอบ 4 หยดใส่ลงไปในเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วนำไปทาที่ใต้วงแขน จะไม่ก่ อ ให้เ กิ ด กลิ่นกาย ช่วยให้กลิ่นตัวของคุณนั้นมีความหอม สดชื่นไม่มีกลิ่นอับ

9 ผลัดเ ซ ล ล์ ผิว

ใช้ส่วนผสมของเบกกิ้งโซดามาขัดผิวนวดหน้าอย่างเป็นประจำอย่างเบามือ จะช่วยทำความสะอาดช่วยผ ลั ดเ ซ ล ล์ผิวที่ไม่ดีให้หลุดออกไป เผยผิวที่สุ ข ภาพดี และมีความเรียบเนียน

ขอบคุณข้อมูลจาก : womentrueid

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่