ผ่าดวงเต็ม! 2 ราศีในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้กิน…เด็ก

0

ผ่าดวงเต็ม! 2 ราศีในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้กิน…เด็ก

สำหรับคนที่มีความรัก ใครๆเขาก็ว่าจะดูเด็กลงไปนิดนึงนะครับ ยิ่งถ้าได้รักกับคนที่เด็กกว่าแล้วก็ หัวใจก็จะยิ่งพองโต อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะงอแงกันบ้าง แต่ก็ทำให้กระชุ่มกระชวยในหัวใจ เราไปดูกันว่าจะมี 2 ราศีใดในช่วงนี้ ที่จะได้กิน..เด็ก แถมยังเป็นช่วงที่มีบุญส่งเสริมในเรื่องของการเงินอีกด้วย

ราศีเมษ (ท่านที่เกิด 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ช่วงนี้ชีวิตของชาวราศีเมษ จะต้องวนเวียนพัวพันอยู่กับคนที่มีอายุน้อยกว่า มีเกณฑ์จะได้ผูกสัมพันธ์สวาทกับผู้เยาว์ หรือคนที่เด็กกว่าหลายปี แม้จะมีความสุขแต่ต้องห้ามใจไว้บ้าง โดยเฉพาะถ้าเด็กยังเป็นเยาวชน ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันไปดูกว่า

คนมีคู่ ความรักกำลังไปได้ดี แต่ต้องระวังสิ่งยั่วยุ ที่อาจทำให้คุณหวั่นไหว อย่าหลงเพลิดเพลินจนออกนอกลู่นอกทาง เพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีอยู่สะดุดได้

ราศีเมถุน (ท่านที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ไม่ว่าคุณจะยังโสดซิงๆ หรือมีคู่ครองอยู่แล้ว ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องมีสัมพันธ์กับผู้ที่ด้อยกว่า อาจจะอายุน้อยกว่า หรือมีฐานะทางสังคมด้อยกว่าคุณ ความรู้สึกดีๆจะเกิดขึ้นจากความสงสาร ความใกล้ชิด แต่ไม่ใช่ความรักที่ควรจะจริงจัง กลับไปหาคู่ของคุณดีกว่าค่ะ

หมอเค้ก Magic designs เผยดวงทายทัก ประจำเดือนกันยายน 2561- ช่วงกลางปี 2562 ว่า

4 ราศีต่อไปนี้มีเกณฑ์ต้องระมัดระวังเรื่องความรัก เพราะคนมีเจ้าของอยู่แล้วจะเข้ามาตกหลุมรัก เข้ามาทำเจ้าชู้ใส่ ทำให้กลายเป็นมือที่ 3 แถมมีเกณฑ์โดนเมียหลวงจับได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเช็คให้ดีก่อนว่าโสดสนิทหรือ แอบโสด !!!

ลัคนาราศีที่ในช่วงนี้ต้อง….ระวัง คนมีแฟนมาตกหลุมรัก มีน เมถุน กันย์ พิจิก

ในช่วงเดือนกันยายน 2561 ถึงกลางปี 2562 จะมีเสน่ห์สุดๆ คนโสดก็มาแต่คนมีคู่มามากกว่า ดูดีๆจะคุยกับใคร ระวังมีปัญหากับเมีย 2018 คนที่จะมาเป็นคู่เรา คือคนที่มาถูกที่ถูกเวลา ถ้าเขานอกใจแฟนเข้ามาหาเรา ในอนาคตเขาก็อาจจะทิ้งเราได้เช่นกัน สติต้องมี

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่