ลดหน้าท้องเร่งด่วน ใน 7 วัน ผอมแล้วสวย 3 สูตรโยเกิร์ตผสม

0

ลดหน้าท้องเร่งด่วน ใน 7 วัน ผอมแล้วสวย 3 สูตรโยเกิร์ตผสม

น้ำหนักตัวมาก มากขึ้นทุกวัน ถ้าหากคุณรู้ตัวว่าเป็นแบบนี้ ขอให้คุณผู้อ่านอ่านจนจบนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรโยเกิร์ตที่กินแล้ว ผอมแล้วสวย หุ่นดี น้ำหนักก็จะลง ใครต้องการที่จะมีหุ่นดีๆกับเขาบ้าง ใส่เสื้อผ้าแล้วสวย มีความมั่นใจในตัวเองก็ทำความเข้าใจให้จบนะคะ เพราะว่าดิฉันทำด้วยตัวเองแล้วเห็นผล จึงขอมาบอกเพื่อเป็นบุญค่ะ

สูตรที่ 1 โยเกิร์ต ผสม น้ำมะนาว

– สูตรนี้เป็นสูตรที่ง่ายมากๆเลยค่ะ ตัวดิฉันเองทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง หน้าท้องของดิฉันก็จะลดลงในตอนเช้า เพราะว่าเป็นสูตรที่ทำให้ตัวดิฉันเองนั้นถ่ายท้องสะดวกมาก รู้สึกว่าไม่อึดอัดตัว ทำให้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมีความมั่นใจค่ะ ดิฉันใช้สูตรนี้ตอนที่ฉันน้ำหนักประมาณ 72 ในตอนนั้นก็ไม่เชื่อหรอกค่ะว่าสามารถที่จะลดหน้าท้องเราได้จริงๆ ก็เลยลองทำดู 1 อาทิตย์ ผลปรากฏว่า น้ำหนักของดิฉันไปประมาณ 4 โลค่ะ ดิฉันไม่ได้ใช้สูตรนี้เพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ยังควบคู่กับการออกกำลังกาย อาทิตย์ละ 3 วัน และงดข้าวเย็นหันมาทานผลไม้แทนค่ะ ลองทำดูค่ะหวังว่าความรู้ดิฉันนำมาฝากในวันนี้ จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ

สูตรที่ 2 เหมาะสำหรับกินก่อนนอน ตื่นมารับรองว่าถ่ายท้องหมดแน่

สิ่งที่จะต้องใช้

1 โยเกิร์ตชนิดรสธรรมชาติ น้ำตาลน้อยยิ่งดีค่ะ

2 ส้ม 1 ลูก

3 องุ่น 10 ลูก

4 นมสดรสจืดครึ่งแก้ว

วิธีในการทำนะคะ

– อย่างแรกเลยต้องให้เราล้างส้มและองุ่นให้สะอาด ย้ำว่าต้องสะอาดนะคะ โดยการบีบยาสีฟันเพียงเล็กน้อยแล้วก็ตีให้น้ำขุ่น หลังจากนั้นก็นำองุ่นลงไปแช่ประมาณ 5 นาที แล้วใช้มือถูทั้งอุ่นที่เป็นคราบขาวออกให้หมดค่ะ อย่าคิดว่าไม่สำคัญนะคะการทำความสะอาดองุ่น สำคัญมากถ้าใครทำได้ก็จะดีค่ะ

– หลังจากนั้นก็นำองุ่นมาแบ่งครึ่งทุกลูก แล้วก็ล้างส้มให้สะอาด น้ำส้มมาตัดบริเวณหัวและท้ายออกให้เป็นแว่น แล้วก็แบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ

– เมื่อทำเรียบร้อยแล้วก็ให้นำโยเกิร์ตใส่รวมกับส่วนผสมที่เราเตรียมเอาไว้ แล้วก็พร้อมทานค่ะ

– เมื่อทานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ดื่มนมสดอีกครึ่งแก้วค่ะ เพื่อเป็นการล้างปากล้างท้องของเรา

– เมนูนี้แคลอรี่จะอยู่ประมาณ 250 แคลอรี่ ไม่เกินนี้ค่ะ สามารถทานแทนอาหารเย็นก็ได้ ตื่นมารับรองเลยว่าจะต้อง

ถ่ายท้องตามเวลาและหน้าท้องของคุณก็จะลดลงไปแน่นอนค่ะ ทำให้ถ่ายท้องได้โล่งและรู้สึกว่าสบายตัวจริงๆ

สูตรที่ 3 ลดอ้วนด้วยเม็ดแมงลัก โยเกิร์ต

1 เม็ดแมงลักก่อนที่เราจะทานจะต้องเอาไปแช่น้ำให้พองก่อนนะคะ เพราะว่าเม็ดแมงลักมีประโยชน์ช่วยในการลดอ้วนได้อย่างมาก และช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายในร่างกายของเราอีกด้วย เม็ดแมงลักนั้นมีเส้นใหญ่ที่สูง อ่านให้จบค่ะแล้วจะรู้ มีส่วนช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ป้องกันและบรรเทาในเรื่องของอาการท้องผูกได้ อีกทั้งยังช่วยดูดซับสารอาหารได้เป็นอย่างดี

2 โยเกิร์ต ในโยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์ต่อลำใส้ในร่างกายของเรา มีส่วนช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย เป็นการเร่งระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น สำหรับคนที่กลัวว่าตัวเองจะอ้วน เพราะว่ารับประทานโยเกิร์ต ก็ตัดข้อนี้ไปได้เลยค่ะ ไม่ได้อ้วนมากมายขนาดนั้น เพราะว่าเราจะเลือกทานโยเกิร์ตที่มีไขมันต่ำและน้ำตาลต่ำค่ะ เพื่อเป็นการควบคุมปริมาณน้ำตาลในร่างกายที่ได้รับ

วิธีในการทำนะคะง่ายๆ

– ให้เพื่อนๆนำเม็ดแมงลักเติมน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ ทิ้งไว้จนเม็ดแมงลักดูดซึมน้ำและของตัวเต็มที่

– หลังจากนั้นก็ตักเม็ดแมงลักใส่ในถ้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติของเราได้เลย

– เพื่อนๆอาจจะเพิ่มรสชาติด้วยการใส่ผลไม้ในส่วนที่ 1 ลงไปด้วยก็ได้

– ทานสูตรนี้เป็นประจำหลังอาหารมื้อเย็นก็ได้ค่ะ แต่อาหารมื้อเย็นจะต้องเลี่ยงอาหารประเภทแป้งนะคะ อย่างเช่นขนมปัง ข้าว ของทอดของมัน รับรองเลยว่าจะต้องเห็นผลที่แตกต่างภายในไม่กี่วันแน่นอนค่ะ

เข้าใจกันแล้วนะคะ สูตรที่เรานำมาฝากในวันนี้หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไม่อิ่ม แต่ต้องบอกเลยว่าถ้าหากทำ 2 3 วันติดๆกันแล้วจะรู้สึกว่าร่างกายของเราดีขึ้นจริงๆ ผิวพรรณของเราก็จะดูมีน้ำมีนวลค่ะ ไม่อ้วนนะคะ ผิวจะดีขึ้นการขับถ่ายก็จะดีขึ้น และหวังว่าเพื่อนๆจะเก็บข้อมูลดีๆนี้ไว้ให้เพื่อนคนอื่น และเก็บเพื่อตัวของคุณเองด้วยนะคะ เผื่อวันไหน คิดจะทำขึ้นมาก็จะได้หยิบขึ้นมาดูได้ค่ะ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here