คนที่กินโยเกิร์ต อยู่เป็นประจำ ให้ประโยชน์มาก ซื้อติดเอาไว้

0

คนที่กินโยเกิร์ต อยู่เป็นประจำ ให้ประโยชน์มาก ซื้อติดเอาไว้

สำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงามและกำลังมองหาวิธีการที่จะช่วยให้มีหุ่นรูปร่างที่ดีมีผิวที่ขาวใส และยังให้ประโยชน์อื่นอย่างมากมาย มาทางนี้เลยล่ะค่ะ เพราะว่าในวันนี้เราได้มีประโยชน์จากการกินโยเกิร์ตอยู่เป็นประจำ จะช่วยในหลายๆด้าน

โยเกิร์ตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากธรรมชาติ เราสามารถนำโยเกิร์ตมาใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆอย่างมากมาย ทั้งในเรื่องของผิวพรรณ ในเรื่องของน้ำหนัก และยังใช้ประโยชน์รอบตัวได้อย่างมาก

แต่ที่สำคัญนั้น ควรทานอย่างพอดี สาเหตุที่จะทำให้คน อ้ ว นนั่นก็คือการที่เราทานจนมากเกินไป กินจุกกินจิก เกิด การสะสมของไ ข มั นและน้ำตาลในร่างกายสูง เมื่อเรารับประทานเข้าไปจำนวนมาก ก็จะทำให้เรามีไ ข มั นและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

ต้องบอกก่อนเลยว่าโดยปกติแล้วร่างกายของเรานั้นเมื่อรับประทานอาหารเข้าไปประมาณ 7700 แคลอรี่ ร่างกายของเราจะเพิ่มน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัมนั่นเอง โดยปกติแล้วเราจะรับประทานอาหารวันละประมาณ 1500 แคลอรี่ถึง 2000 แคลอรี่ เมื่อเราทานมากๆ และไม่เลือกที่จะออกกำลังกาย นั่นก็จะทำให้กระบวนการผลาญในร่างกายของเราช้าลงกว่าเดิม และสะสม

ประโยชน์ของโยเกิร์ต

1 ในสูตรนี้เป็นสูตรที่ดีทำแล้วเห็นผลได้มาก เป็นวิธีการขับของเสียสะสมที่อยู่ภายในให้ออกมา ให้เราทำการผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติจำนวน 1 ถ้วย นมจืด 1 กล่อง น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวจำนวนครึ่งลูก คนให้เข้ากันและดื่มให้หมดในทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ หากดื่มก่อนเวลา 7.00 น. จะดีมาก เมื่อเราดื่มอย่างเป็นประจำจะช่วยให้เรามีการถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบใส่ชุดไหนก็มั่นใจ

2 สาวๆคนไหนที่ต้องการให้ผิวหน้าดูดีขึ้น มีความนุ่มชุ่มชื้น และมีความขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ใช้นมสดผสมเข้ากับโยเกิร์ต ตามด้วยน้ำมะขามเปียก คนให้เข้ากันและนำไปแช่เย็น 60 นาที จากนั้นให้นำมาใช้ ให้เราล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นตามด้วยสำลีบางๆมาชุบส่วนผสมแปะให้ทั่วหน้าทิ้งเอาไว้นานประมาณ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช็ดหน้าให้แห้ง ตื่นเช้ามาผิวจะเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขาวกระจ่างใส

3 สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของขอบตาคล้ำนอนดึกนอนน้อย เรามีตัวช่วยมาฝากกัน ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมเข้ากับน้ำมะนาว เติมนมสดเย็นๆลงไปคนส่วนผสมให้เข้ากันใช้สำลีชุบและนำมาแปะบริเวณใต้ตา ทิ้งเอาไว้นานประมาณ 15 นาที จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้รอยดำใต้ขอบตาจางลงไปด้วย

4 สูตรมาร์คหน้า ในสูตรนี้ดีมากให้เราใช้มะเขือเทศบดนำไปแช่ตู้เย็นเป็นเวลา 15 นาที จากนั้นนำออกมาผสมเข้ากับนมสด โยเกิร์ต และน้ำผึ้ง ให้เราล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน จากนั้นใช้สำลีชุบส่วนผสมและนำไปแปะให้ทั่วใบหน้าของเรา สูตรนี้จะช่วยให้ผิวได้รับวิตามิน ผิวจะขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

เมื่อเห็นแบบนี้แล้ว หาซื้อกันไว้ด้วยนะคะ นอกจากจะทานได้ยังนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของความสวยความงามได้ด้วย ผิวของคุณจะดูดีขึ้น รูปร่างของคุณจะสวยขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here