อ.นำ เผยดวงจันทรคติโบราณ เกิดปีใดต้องระวัง

0

อ.นำ เผยดวงจันทรคติโบราณ เกิดปีใดต้องระวัง

เปิดดวงกับหมอดูชื่อดัง เกิดปีใดช่วงนี้เจริญรุ่งเรือง ประกอบการใดๆนั้นจะได้เปิดจังหวะชีวิตที่ดี

ปีมะแม

ในช่วงเดือนนี้จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพ พยายามอย่าให้เกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยและไม่สบาย เพราะจะนำพาไปซึ่งสิ่งที่ไม่ดี อารมณ์ในช่วงนี้จะโมโหง่ายไปหน่อย ทำอะไรจะต้องยับยั้งชั่งใจ มีเกณฑ์ที่จะรถเสียซ่อมบ่อย หรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆอย่างเช่นกันลื่นล้ม การเดินทางในช่วงนี้อย่าพยายามเดินทางคน อย่าไปเที่ยวกลางคืนบ่อย เพราะจะเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน ดวงการงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนแปลงงานใหม่ ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังคำพูดคำจาเกี่ยวกับคนรอบข้าง ไม่ควรดื่มสิ่งที่ผิด จะเกิดความเสียหายมาสู่ตัวเองในที่สุด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญโลงศ.พ ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

ปีมะเมีย

ในเดือนนี้ถ้าคุณเป็นคนโสด คุณก็มีโอกาสที่ดีที่จะได้พบความรัก หรือมีคนมารักมาชอบ เป็นช่วงที่ดีจะได้โชคลาภ หรือได้รับของขวัญของฝากเป็นประจำ การงาน การเงินก็จะประสบความสำเร็จที่ดี มีรายได้มากขึ้น หรือการงานยังราบรื่นคล่องตัวดี ส่วนด้านความรักจะได้คนที่ดี มีฐานะเข้ามารักหรือชอบ จะมีโชคลาภเพราะเพื่อนหรือผู้ใหญ่ในตระกูลเป็นผู้บอกหรือหยิบยื่นให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ล้างส้วมห้องน้ำวัด กวาดลานวัด ทำความสะอาดเสนาสนะวัด ถวายไม้กวาดหรือน้ำยาล้างห้องน้ำ

ปีมะเส็ง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหา มีความวุ่นวายเพราะการเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก กิจการงานที่ทำ ถ้ามีหลายๆ อย่าง จะทำให้เกิดการฉุดถ่วงกันเกิดปัญหา ให้ระวังจะถูกฉ้อโกง หรือการปล่อยสินเชื่อ การงานจะเกิดปัญหาเพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือเอกสารผิดพลาดได้เจ้านายผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานก็มีปัญหา ขัดแย้ง เบียดเบียน นอกจากนั้นในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน จะทำให้สิ่งต่างๆ แย่ลง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายผ้าไตรจีวร หรือ ทำบุญด้วยพุ่มดอกไม้สวยๆ

ปีมะโรง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ จะทำสิ่งใดก็สำเร็จ มีโอกาสดีจะได้เริ่มงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ การลงทุนการเริ่มต้นกิจการใหม่จะประสบความสำเร็จที่ดี จะมีรายได้หรือกำไรมาก ส่วนเรื่องของความรักก็ถือว่ายังเป็นไปในทิศทางที่ดี

คนโสดจะได้คู่ที่ดีเข้ามาในชีวิต ส่วนท่านที่ต้องการมีบุตร คุณก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายหนังสือสวดมนต์ ปล่อยปลา

ปีเถาะ และปีกุน

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการงาน หรือได้งานใหม่ แต่เรื่องเงินอาจไม่ดี มีปัญหาเงินขาดมือ ระวังเรื่องญาติพี่น้องจะเข้ามาทำให้เกิดปัญหาเรื่องเงิน หากช่วงนี้ให้เงินใครยืมโอกาสจะได้คืนยาก ความรักระวังเรื่องการเงินขัดข้อง จนเป็นสาเหตุทำให้ความรักเกิดปัญหาไปด้วย ดังนั้นช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ผลประโยชน์รายได้ให้ดี อาจเจอคนหลอกลวงเห็นแก่ได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ใส่บาตรพระด้วยอาหารสด น้ำ และพวงมาลัยดอกไม้หอมๆ

ปีขาล และปีจอ

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จดี มีโชคลาภ จะได้เงิน มีเกณฑ์ที่ได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ เรื่องการงาน มีโอกาสได้รับงานดีๆ มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โชค การเงินจะได้โชคหรือทำกิจการต่างๆ ให้สำเร็จไปได้ด้วยดี การลงทุนจะได้กำไรดี ความรักสำหรับคนโสดจะมีเพื่อนหรือผู้ใหญ่แนะนำ หรือเพื่อนเก่าแฟนเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญด้วย เครื่องมือทำความสะอาดห้องน้ำห้องส้วมสุขภัณฑ์ ปล่อยนก

ปีฉลู และปีระกา

ในเดือนนี้ให้ระวังปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเงินและการงาน จนเป็นเหตุให้มีค่าใช้จ่ายสูง มีเรื่องหมดเปลืองมาก การงานที่ทำจะเกิดอุปสรรคหรือเกิดปัญหาวุ่นวาย ความขัดแย้ง ให้ระวังสุขภาพตัวเอง และผู้ใหญ่ คนในครอบครัว จะไม่สบายเจ็บป่วย เดือนนี้ต้องหมั่นทำบุญทำกุศลให้มากๆ เช่น ใส่บาตร ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลา แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ไหว้พระพรหม แม่พระธรณี ใส่บาตรด้วยน้ำและอาหารสด

ปีชวด และปีวอก

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ แต่งานจะหนักและเหน็ดเนื่อยมากขึ้น ให้ใช้ความอดทนเพราะมันจะทำให้คุณจะประสบความสำเร็จได้ในอนาคต เรื่องการเงินอยู่ในช่วงที่มีปัญหา ฝืดเคืองหรือมีเหตุให้ใช้จ่ายมาก เช่น ภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะภาระหน้าที่การงานมาก ความห่างเหิน และอารมณ์ร้อน อารมณ์เสียบ่อย เลยมีเรื่องให้ไม่สบอารมณ์กัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญใส่บาตร อาทิตย์ละครั้ง ถวายเทียน หรือค่าไฟ

ขอขอบคุณ : อาจารย์นำ เสขบุคคล

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่