ชะตารายวันที่ 12 ก.ย.62 ราศีใดเลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น ราศีใดได้รับเงินก้อนโต

0

ชะตารายวันที่ 12 ก.ย.62 ราศีใดเลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น ราศีใดได้รับเงินก้อนโต

ราศีเมษ

วันนี้ท่านอาจจะถูกโดนติเตียน โดยที่ท่านยังไม่ได้ทำอะไรใดๆ ตัวท่านมีรายได้ที่สูงมากขึ้นเพราะได้ทำความดีความชอบเอาไว้ ผู้ใหญ่เล็งเห็นและเอ็นดู ในเรื่องของการงานสิ่งใดที่ท่านไม่ควรได้ก็อย่าไปคิดว่าจะได้รับ จะมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษในช่วงนี้ หาทรัพย์สินสิ่งของได้มากขึ้น ไม่ควรเดินทางไกลโดยที่ไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคทั้งต่อหน้าและลับหลัง อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้ใหญ่ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเกี่ยวแก่พวกพ้องในที่ทำงานเดียวกัน ถ้าไม่ยุ่งกับเพื่อนบ้านมากนักได้ก็จะเป็นการดี บริวารมีโชคดีโดยส่วนตัวของเขา หรือพวกเขามีบริวารและฐานะสูงขึ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะสนใจในความเป็นอยู่ของตนเองมากขึ้น พยายามหาเวลาพักผ่อนเท่าที่สมควร การเงินขึ้นอยู่กับการทำงานของท่านถ้างานมากเงินก็มาก สิ่งของชำรุดเสียหายง่าย ไม่ควรอยู่ไกลหูไกลตา ท่านระวังเหตุหรือเด็ กๆ พลัดหลง คนในบ้านท่านจะมีเรื่องกับเพื่อนบ้านบริวารและมีเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับบริวารด้วยกัน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินเงินทองต่างๆ สูญหายอย่างน่าประห ล า ดใจ การทำงานกับเครื่องจักรอาจเกิดเหตุได้ ทำธุรการเงินวันนี้อาจถูกต้ม ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ ง คู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้เป็นของที่ระลึกหรือเครื่องประดับ ไม่ควรขัดคอผู้อื่นโดยไม่จำเป็นเพราะจะเกิดศั ต รู ญาติมิตรหรือบุตรหลานจะนำคนรับใช้มาช่วยงานบ้าน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่มีปัญหาในเรื่องบริวารมานานๆ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจะได้บริวารเพิ่มขึ้นหรือได้มาไม่มากแต่มีความสามารถสูง จะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาอาศัยในบ้านของท่าน ถ้ารับญาติมิตรเข้ามาอยู่ในบ้าน เขาจะเจ็บไข้

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีโชคดีในการทำงาน แต่เรื่องการเงินมีการขัดข้องเล็กน้อย จะเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นอย่างใกล้ชิด เช่น พลัดหลงเข้าไปในกลางกองถ่ายหนัง เป็นต้น เด็ กๆ ที่ไปเที่ยวตามลำพังอาจพลัดหลงกลับบ้านไม่ถูก มีความยุ่งยากในการรับจ่ายเงินสด พบเพื่อนที่กำลังตกทุ ก ข์ได้ยากแต่เขาไม่ขอให้ท่านช่วย

ราศีตุล

วันนี้ท่านที่ทำงานไปแล้วไม่มีผลดีอะไรตอบแทนเลยเหมือนผู้ใหญ่ไม่สนใจผลงานของท่าน รายได้คงที่แต่รายจ่ายสูงขึ้น เพื่อนฝูงบางคนจะป่วยไข้เล็กน้อย คนรับใช้อาจหลบหนีออกจากบ้านด้วยความสมัครใจของเขาเอง ไม่ว่าท่านจะไปไหนก็ตามมักพบกับศั ต รูเก่าหรือคนที่ไม่ถูกกัน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะร่วมกับพวกพ้องทำกิจกร ร มต่างๆ อย่างเต็มกำลัง ความสามารถของท่านแสดงออกอย่างเต็มที่ ผู้ที่ช่วย เหลื อท่านมักไม่หวังผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้สิ่งของที่มีค่าหายาก มีรายได้พิเศษเป็นอันมาก ได้รับผลประโยชน์จากทรัพย์สินเป็นที่ดินไร่นาสวน เพื่อนที่มีงานทำมากๆ ไม่ค่อยได้พบกันจะไปมาหาสู่

ราศีธนู

วันนี้ท่านมักจะต้องทำงานไปตามลำพัง พวกพ้องที่ร่วมงานกันก็ลากิจลาป่วย การเงินค่อนข้างฝืดเคืองได้รับเงินสดด้วยความยากลำบาก เพื่อนฝูงมีตำแหน่งค่อนข้างใหญ่โตขึ้น ไม่ค่อยได้มาหาท่าน ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันควรเคารพบูชาเข้าบ้าน บริวารไม่ค่อยขยันในการทำงาน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านที่มีบ้านเป็นไม้อาจถูกรบกวนด้วยป ล วก หรือมีผู้มาช่วยเ ห ลือแก้ไขให้มั่นคงแข็งแรงแล้วทิ้งงานไปไม่กลับมา ไม่ควรก่อสร้างถาวรวัตถุใดๆ ในวันนี้ เพราะจะมีปัญหาในเรื่องผู้รับเหมา จะทำอะไรก็ตามมีปัญหาจุกจิกกวนใจในเรื่องการเงินพวกพ้องไม่ให้ความร่วมมือ มิหนำซ้ำยังขัดขวางเสียด้วย มีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นในบ้านเรือน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวารกันเอง การบังคับบัญชาเด็ดขาดแข็งแรงช่วยระงับสถานการณ์ได้การติดต่อแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งอยู่ห่ างไกลไม่ค่อยได้รับผลสำเร็จ ได้รับหนังสือและบัตรเชิญต่างๆ ได้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับอันสวยงาม ไม่ควรอาศัยยวดยานพาหนะของผู้อื่น

ราศีมีน

วันนี้ท่านที่รับราชการจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเพราะมีความดีความชอบในสิ่งที่ผู้อื่นทำได้ยาก ของหายได้คืน ปัญหาต่างๆ จะได้รับการคลี่คลายให้กระจ่างแจ้งโดยเร็ว ได้ข่าวดีจากผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ การคร่ำเคร่งอยู่ในอิริยาบถอย่างใดอย่างหนึ่ งนานๆ จะเป็นเหตุให้เกิดความผิดปกติในร่างกาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here