เช็กดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน ราศีใดเจอของที่หายไป

0
319

เช็กดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน ราศีใดเจอของที่หายไป

ดวงประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ดวงชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศีในวันนี้จะเป็นไปอย่างไร เช็กคำทำนายจากหมอดูชื่อดังได้ที่นี้

ราศีเมษ

ท่านมีโชค แต่ค่อนข้างที่จะซับซ้อนนิดหน่อยต้องมีเรื่องราวต่างๆเข้ามาถึงจะได้โชคนั้น มีข่าวดีในเรื่องของการงานที่ทำสำเร็จไปแล้ว การทำงานราบรื่นไปได้ด้วยดี แต่ระวังจะได้รับปัญหาและความยุ่งยากจากคนรอบข้างได้ทำ

ราศีพฤษภ

ท่านจะได้รับข่าวดีในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่จะมีปัญหาต่างๆเข้ามาจากที่ทำงาน แต่ก็สามารถผ่านปัญหานั้นไปได้ด้วยดี ไม่ได้มีอุปสรรคอะไร พี่ป้าน้าอาจะนำลาภมาให้ เป็นเรื่องของเงิน หรือโอกาสที่จะได้รับ รีบคว้าเอาไว้

ราศีมิถุน

ท่านจะทำของหายเก่ง เช่นกระเป๋าสตางค์ เป็นต้น แต่ถ้าค่อยๆ หาไปก็จะพบควรดูที่สีแดงบังอยู่ บริวารที่มาจากทางไกลจะลากลับบ้าน คนโสดจะพบความรัก มีผู้ใหญ่ให้ลาภตามสมควร

ราศีกรกฎ

ท่านจะได้ลาภต่างๆ สัตว์เลี้ยงจะได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อย ควรระวังการติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโส การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ควรรอบคอบในเรื่องการเงิน การเก็บทรัพย์สินสิ่งของไว้ดีเกินไปอาจหาไม่พบ

ราศีสิงห์

ท่านจะได้ข่าวดีจากพี่น้อง พวกเขาอาจจะเจริญรุ่งเรืองในเรื่องของยศศักดิ์หรือกิจการงานต่างๆ ได้พบความรักที่สดชื่นรื่นรมย์ สัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้าน ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่

ราศีกันย์

ท่านจะได้รับความเคารพนับถือจาก ผู้ที่รักการเสี่ยงโชคต่างๆ เพราะกล้าได้กล้าเสียในเรื่องการเงิน ญาติพี่น้องสนิทจะพบคู่ครองและขอให้ท่านช่วยในการแต่งงาน การไปซื้อของนอกบ้านควรระวังจะทำสตางค์หาย

ราศีตุล

ท่านจะถูกยั่วโทสะโดยผู้ที่ไม่มีราคาอะไรเลย ไม่ควรเข้าไปใกล้วัตถุระเบิดต่างๆ ดูการแข่งขันควรอยู่ห่างๆ บริวารนำข่าวดีมาบอก จะได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมากจากผู้ใหญ่

ราศีพิจิก

ท่านได้ลาภเป็นที่ดินเรือกสวนไร่นา และยังมีลาภลอยอีกส่วนหนึ่งด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามความพอใจของ ท่าน การเดินทางอาจหลงทางโดยง่าย ไม่ควรไปตามสถานที่เปลี่ยวต่างๆ

ราศีธนู

ท่านจะเก็บทรัพย์สินสิ่งของไว้มิดชิดเกินไปจนหาไม่พบ จะหาสิ่งของด้วยความยากลำบาก วันนี้จะมีผู้มาบอกข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภอันหาได้ยาก

ราศีมังกร

ท่านที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีด้วยประการต่างๆ นั้น วันนี้ศัตรูจะพินาศไปหมดสิ้น แต่ท่านก็ไม่ควรแสดงความยินดียินร้ายอะไร ความไม่คิดแค้นเป็นคุณสมบัติของท่าน ช่วยเหลือป้องกันจากศัตรูลับได้

ราศีกุมภ์

ท่านจะลืมสิ่งของต่างๆ ได้ง่ายที่สุดในวันนี้ การเดินทางถ้าไม่ติดการจราจรอย่างหนักก็หลงทาง ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์ 13.57 น. มักมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นข้างหน้าเสมอ การพึ่งป้ายตามถนนไม่ค่อยได้ผล

ราศีมีน

ท่านจะใช้สตางค์สิ้นเปลืองมากในวันนี้ แต่ญาติชั้นพี่ป้าน้าอาของท่านจะนำลาภมาให้อย่างมโหฬาร จะมีคนแปลกหน้าเข้ามาดูงานที่ท่านทำเพิ่มขึ้น บริวารคนรับใช้อาจจะตกจากที่สูง ควรระมัดระวังให้มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here