แห่ชื่นชม น้องจูนสาวสวย ทำงานเป็น รปภ. ไม่อายทำกิน หาเงินช่วงปิดเทอม

0

สาวประทับใจพบรปภ.สาวสวยในห้างดังย่านรังสิตที่เป็นนักศึกษาฐานะดี พ่อ-แม่มีบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่จ.ภูเก็ต

เกิดเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ” ได้มีการโพสต์ข้อความประทับใจหลังเจ้าตัวไปพบกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในห้างดังย่านรังสิต ที่มีหน้าตาสละสลวยโปรไฟล์ดี พ่อ-แม่เป็นถึงผู้รับเหมา แต่เธอกลับรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการมาสมัครงานทำหน้าที่ดังกล่าวหาเงินใช้ในช่วงปิดเทอม โดยผู้โพสต์มีข้อความระบุว่า

วันนี้พาลูกไปดูหนังที่ ฟิวเจอร์พาร์ค เห็น รปภ.สาวสวยหน้าตาดีเปิดประตูให้ เรานึกในใจ รปภ. สมัยนี้ยังเด็กและหน้าตาดีมาก ขากลับเดินผ่านไปจะขึ้นรถ เปลี่ยนใจขอไปสัมภาษณ์หน่อย เธอชื่อน้อง ‘จูน’ นักศึกษาปี 3 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สมัครเป็น รปภ.ช่วงปิดเทอมได้ค่าแรง 465 บาท พ่อแม่ส่งเสริมให้หารายได้พิเศษ เรียนรู้งานหลายๆ อาชีพ พ่อแม่ทำบริษัทรับเหมา รับงานโรงแรมและรีสอร์ทที่ภูเก็ต โดยพักอยู่กับยาย และน้องชาย ม.1 ที่กทม. ลุง รปภ. เพื่อนร่วมงานบอกนิสัยดี ไม่รังเกียจอาชีพ ดีงามจริงๆ

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมที่น้องรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างให้ดีแก่เด็กรุ่นใหม่ ร่วมถึงพ่อ-แม่ที่สนับสนุนให้เด็กรู้จักทำงานหาเงินใช้เองในครั้งนี้

แบบนี้สิ ถึงจะเรียกว่า "เน็ตไอดอล"(ดูคลิป) รปภ.สาวสวย! นศ.ปี 3 ม.กรุงเทพ หารายได้ช่วงปิดเทอมด้วยการเป็น รปภ.ฟิวเจอร์ฯ…

โพสต์โดย คาเธ่ย์ หมี เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2017

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่