ต้องระวัง! ราศีใดมีเกณฑ์ตกที่นั่งลำบาก เสียงานเพราะเรื่องชู้สาว

0
406

ต้องระวัง! ราศีใดมีเกณฑ์ตกที่นั่งลำบาก เสียงานเพราะเรื่องชู้สาว

ถ้าเกิดคุณเคยรักใครซักคนมากๆเคยอกหักเศร้าใจ หรือเคยทะเลาะเบาะแว้งกับคุณรัก คุณน่าจะเคยทราบถึงความรู้สึกห่อเหี่ยวใจ จนกระทั่งไม่เป็นอันทำอะไร ไม่มีแรงใจสำหรับการทำงาน ถ้าหากใครไม่อาจจะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกมาจากกันได้ นอกจากรักจะพังทลายแล้ว ก็จะพลอยทำให้งานเสียหาย มีปัญหาตามไปด้วย วันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายของหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์ตกที่นั่งลำบาก เสียงานเพราะเรื่องชู้สาว จะเป็นราศีใดไปลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะ

และราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะต้องตกที่นั่งลำบาก เสียงานเพราะเรื่องชู้สาว คือราศี …

ราศีกรกฏ ( ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม )

ในปักษ์นี้ให้ชาวราศีกรกฎ ต้องรอบคอบและระมัดระวังเรื่องของการทำงานเป็นพิเศษ ต้องแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ได้ คนรักหรือเพื่อนต่างเพศจะเข้ามามีบทบาท เกี่ยวข้องกับธุรกิจหรืองานของคุณ ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก ระวังจะกลายเป็นอุปสรรคที่ทำให้เสียงานได้ เลี่ยงได้ควรจะเลี่ยง

ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยดีนัก เนื่องจากภาพลักษณ์ของคุณในช่วงนี้ ทำให้ความน่าเชื่อถือลดน้อยลง จะทำอะไรก็มีคนคอยขัดเเข้งขัดขา การเจรจาประสานงานต่างๆติดขัดไม่ราบรื่นอย่างที่หวัง ต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับงาน และเข้ากับคนอื่นๆให้มากขึ้น

จะมีงานที่ท้าทายความสามารถเข้ามาให้ทำ ต้องรับผิดชอบมากขึ้น งานเยอะจนล้นมือ เหนื่อยหน่อยเเต่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีโอกาสก้าวหน้ากว่าที่เป็นอยู่

เป็นกำลังใจให้ชาวราศีกรกฎ รวมถึงราศีอื่นๆทุกคนนะคะ คนที่ไม่เคยพบกับอุปสรรคหรือความผิดหวังในชีวิต คือคนที่ไม่เคยทำอะไรเลย ความพยายามเเละตั้งใจจะทำให้เห็นทางออกของปัญหาค่ะ

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here