ถูกชุดใหญ่ จัดเต็ม6ราศี ใครจะถูกรางวัล ใครจะพบโชครางวัลใหญ่

0
821

ถูกชุดใหญ่ จัดเต็ม6ราศี ใครจะถูกรางวัล ใครจะพบโชครางวัลใหญ่

เมษ

ดวงคนที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงกะทันหัน จะมีช่องทางดีๆเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์นี้ การงานจะต้องลุยเดี่ยวแล้วจะได้ดีมีโอกาสที่จะได้ทำกำไรมากกว่าเดิม การเงินมีโอกาสได้รับทรัพย์จากงานที่ทำอยู่ประจำเป็นเงินที่ได้มาจากความขยันหมั่นเพียรของตัวคุณเองแท้ๆ ความรักสำหรับคนที่มีคู่ในช่วงนี้จะรักกันหวานชื่น สำหรับคนที่ยังโสดรออีกสัก 2 3 สัปดาห์จะพบเจอกับคนที่ถูกใจ ช่วงนี้ระวังได้โชคจากการเสี่ยงทายชุดใหญ่ อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

กรกฏ

คนที่เกิดในราศีกรกฎนั้นในช่วงนี้ได้เวลาแห่งการพักผ่อน สิ่งที่กำลังฮิตหาดใจกำลังจะเริ่มลงตัวมากขึ้น ให้ระวังในเรื่องของอุบัติเหตุในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถูกลูกหลงจากการทะเลาะวิวาท หกล้ม สะดุดล้ม ดวงการงานในช่วงนี้จะหนักขึ้นมากกว่าเดิมการบริหารจัดการคนจะเป็นไปได้ยาก ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือจัดการปัญหาต่างๆให้ดีขึ้น ดวงการเงินมีโอกาสที่จะได้รับเงินแบบไม่คาดฝันในช่วงเดือนพฤศจิกายน ไปที่กำลังรอคอยผลกำไรอยู่หรือกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่ในช่วงนี้เกี่ยวกับการเงินมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นในช่วงนี้จะโกรธงอนเคืองกัน หากคุณอดทนและให้อภัยได้ก็จะเป็นผลดีที่สุด สำหรับใครที่ยังโสดนั้นในช่วงนี้แนะนำให้ไปอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรแล้วจะเป็นผลดีต่อดวงเนื้อคู่คุณในอนาคต เกือบลืมบอกไปว่างวดนี้จะพบโชครวยๆ อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

มังกร

ดวงของคนที่เกิดในราศีมังกรในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับการชู้สาว และมีปัญหาในเรื่องของการใช้จ่ายการหยิบยืมเงิน ต้องระมัดระวังในเรื่องของการกดดันในทุกๆเรื่องในช่วงนี้ มีโอกาสได้ถูกตำหนิติเตียน แต่จะประสบความสำเร็จจากคำพูดคำจานี้ได้ในอนาคต การงานนั้นในช่วงนี้ทำอะไรจะต้องทำให้ดีมีระเบียบแบบแผน แต่พยายามอย่ายึดติดอะไรที่มันเป็นไปไม่ได้ ดวงการเงินมีโอกาสได้เงินมากมายแต่ก็ระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นและเกินตัว ระวังถูกหวยรวยโชค ความรักในคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นให้ระมัดระวังมือที่สาม ไม่ใช่แค่ตัวเขาแต่เป็นตัวเราด้วย สำหรับคนที่โสดก็ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาหวังดีประสงค์ร้าย อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

กุมภ์

คุณที่เกิดในราศีกุมภ์ช่วงนี้จะชอบจับผิดคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ค่อยเชื่ออะไรใครง่ายๆกล้าได้กล้าเสีย เรื่องการงานนั้นจะโดดเด่นกว่าใครมีโอกาสได้งานใหม่ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม ใครที่กำลังทำงานประจำอยู่มีโอกาสที่จะได้พัฒนาไปถึงระดับขั้นหัวหน้า ดวงการเงินในช่วงนี้จะได้โชคมาแบบไม่คาดฝัน ไปที่ชอบเสี่ยงโชคเสี่ยงทายมีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์จากสิ่งที่กำลังรอคอยตรงนี้ ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้จะมีความสุขดี มีความน้อยใจมีความขี้อ้อนเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เกิดในราศีนี้จะต้องดูแลคู่ของคุณให้ดีและจะต้องเอาอกเอาใจมากเป็นพิเศษหน่อย สำหรับคนที่ยังโสดนั้นช่วงนี้มีโอกาสได้เคี้ยวหญ้าอ่อน คนที่มีอายุน้อยกว่าจะมีโอกาสเป็นเนื้อคู่ของคุณในช่วงไม่เกินปีนี้ อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

พิจิก

คนที่เกิดในราศีพิจิกในช่วงนี้เหมือนรอคอยอะไรบางอย่างอยู่ ดวงชะตาของคุณกำลังก้าวเข้าสู่ในทิศทางที่มันไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไหร่ คุณจะต้องตั้งมั่นและตั้งใจพยายามอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ช่วงนี้คุณจะต้องมีสติให้มากๆเพื่อยับยั้งชั่งใจในสิ่งที่ทำให้คุณคืออาการโลภ การงานของคุณในช่วงนี้อย่าได้รีรออะไร ลุยได้ลุยไปเลย ดวงแห่งการประสบความสำเร็จกำลังจะมาแล้ว สำหรับดวงการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้เงินแบบลับลับแบบไม่ทันตั้งตัว เสี่ยงทายจะได้ทรัพย์ ใครที่หวังเก็บเล็กผสมน้อยก็จะได้การแบ่งสรรปันส่วนที่เหมาะสม ดวงความรักในช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างมีอาการที่อยากที่จะ.. สำหรับคนที่ยังโสดอยู่นั้นจะมีโอกาสเหมาะเจาะได้พัฒนาความสัมพันธ์ในช่วงของสิ้นเดือนนี้ อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

ตุลย์

คนที่เกิดในราศีตุลย์ช่วงนี้จะมีดวงโชคลาภดีสุดๆ มีโอกาสได้เป็นราชาแห่งโชคในเร็ววันนี้ ใครคิดดีพูดดี ช่วงนี้จะได้ลาภปาก มีโอกาสได้ผูกมิตรไมตรีจิตกับคนที่มีอายุมากกว่า ทำอะไรในช่วงนี้ก็จะราบรื่นมีแต่คนสนับสนุน ในเรื่องการงานนั้นมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ดวงมีโอกาสได้รับความก้าวหน้า การซื้อการขายในช่วงนี้จะราบรื่นเป็นที่น่าพอใจ การเงินมีโอกาสให้ลาภลอยในช่วงเดือนพฤศจิกายน ใครกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่จะได้รับสิ่งนั้นตอบแทน ใครชอบเสี่ยงทายมีโอกาสพบโชคส่วนตัวแน่นอน ดวงความรักของคนที่มีคู่ในช่วงนี้จะเกื้อกูลช่วยเหลือกันและกัน เป็นกำลังใจเป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งพี่น้อง แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของการงอนแล้วไม่มีการง้อ สำหรับคนที่ยังโสดในช่วงนี้จะได้พบเจอได้พูดคุยกับคนที่ถูกใจ แต่ยังไม่มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์เพราะต่างฝ่ายต่างมีภาระหน้าที่ที่จะต้องทำ อ่านแล้วพบโชคดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สำเร็จโดยพลัด สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here