สูตรผิวขาว ฟื้นฟูผิวไหม้แดด ดำ คล้ำ เสีย by Mayple Pattranit Yotkoed

0

สูตรนี้แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ฟื้นฟูผิวไหม้แดด ดำ คล้ำ เสีย เมล์ทำสูตรนี้ขึ้นมาใช้เองและได้ผลดีมาก หลังจากที่เมล์ไปดล่นน้ำสงกรานต์ผิวไหม้ คล้ำ เสีย หลังทำ 3-5 วัน รู้สึกได้เลย รอยไหม รอยดำ รอยแดง จางหายไป ที่สำคัญที่สุดควรทาบำรุงผิวควบคู่ไปด้วย เลือกที่ใช้แล้วได้ผลจริง จะเห็นผลดีมาก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้คะ ไม่ก่อให้เกิดการละคายเคือง ผิวไม่แห้งบางแสบคะ ไม่ทำร้ายผิว ขัดๆถูๆกลิ่นหอมละมุน ผิวพรรณเต่งตึง เนียน ขาวกระจ่างใส ออร่า. ถาวร หลังขัดเสร็จบำรุงควบคู่ไปด้วย โอ๊ยยยยยยขาวชีวร์ไม่มั่วนิ่มแน่นอน #ดำกรรมพันก็ขาวได้ถ้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลจริง

ส่วนประกอบ 7-11 (สูตรฟื้นฟู ผิวไหม้ ดำคล้ำ เสีย ให้ขาวกระจ่างใส)
1. เกลือป่นทะเล (7-11)
2. เบคกิ้งโซดา
3. มะขาม (เมใช้มะขามพะเยา เป็นมะขามอื่นได้)
4. ครีมอาบน้ำ บีไนท์
5. มะนาว
6. นมจืด

1. อันดับแรกเตรียมสิ่งของต่อไปนี้ค่ะ

2. ใส่มะขามลงไปในภาชนะที่เราเตรียมไว้คะ 2 ช้อน

3. ใส่เบคกิ้งโซดาคะ 3 ช้อน

4. ใส่เกลือป่นทะเลคะ 1 ช้อน (มีแร่ธาติมากมายที่สามารถเยียวยาผิวพรรณได้ดี)

5. ใส่ครีมอาบน้ำ บีไนท์ 2 ช้อน เพิ่มความหอมละมุน

6. ใส่นมจืด 2 ช้อน

7. บีบมะนาวลงไปเลยคะ 1 ลูก

8. กลิ่นหอมมาก ทำใช้เองปลอดภัยไร้สารอันตราย

 

9. นี่ไงได้มาร์คฟื้นฟูผิวเสียแล้ว เนื้อเนียน พองฟู ละเอียด กลิ่นหอมมาก คนทั้งหมดให้เข้ากันเลยคะ จะเห็นมีเศษเนื้อสครับมะขามอยู่ด้วย ของจริง มั่นใจ สูตรนี้เห็นผลจริง เอาไปขัดๆถูๆพอกๆตัวเลยคะ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

10. เสร็จแล้ว อาบน้ำด้วย สบู่ลิลลี่วิตซีคะ เมื่อผิวโดนทำร้าย ผิวอ่อนแอเจอมลภาวะหรือแสงแดด ผิวจะไวต่อแสง เพราะฉะนัน เรามาเติม วิตมินให้แกผิว ให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับแดด พอผิวแข็งแรงก็จะไม่ไวต่อแสงคะ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวในขณะที่เราฟอกๆถูๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงคะ ขาวใสขึ้นคะ #ไม่ใส่สารเพิ่มฟองนะคะเป็นสารสกัดแท้ประสิทธิภาพได้กับผิว100% #แบบฟองเยอะผิวแห้งเค้าใส่สารเพิ่มฟองประสิทธิภาพลดน้อยลงผิวแห้งกร้านคะ เมล์แนะนำเลยดีจริงใช้เองกล้าพูดจริงๆว่าดีสุดยอด

11. ขั้นตอนหลักและเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับผิวเลยคะคือการบำรุง เมล์เลือกใช้ #มาบี เซรั่ม เป็นเซรั่มแท้คะ ไม่กัดผิว ไม่แสบ ไม่ลอก ไม่บาง ผิวไม่ไวต่อแสง ซึมลึกถึกเซลผิวใช้ใน มำให้ผิวขาวใสเร็วกว่าครีมอื่นทั่วไป 1หยดของเซรั่ม เที่ยบเท่มการทาครีม1ฝามือ เมล์กล้ากานันตีว่าเซรั่มดีจริง ขาวเร็ว ออร่า ถาวรคะ ใช้เอง จากอีเด็กดำ ตอนนี้ผิวขาวใสออร่ามาก ไปไหนมีแต่คนทักคนมอง ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ขึ้น ชีวิตดีขึ้น ผิวดีชีวิตเปลียน ลองเถอะ ขาวชัวร์ อันนี้ซื้อที่พี่เขานะ Line id:@mabeshop ( มี@) หรือติดต่อไปทางเพจ https://www.facebook.com/mabemayple

#กู้ผิวเสียให้เป็นผิวสวย #ขาวใส #ออร่าสูตรนี้แก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ฟื้นฟูผิวไหม้แดด ดำ คล้ำ เสีย…

โพสต์โดย Pattranit Yodkerd Mayple เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2017

ขอขอบคุณสูตรดีๆจาก : Mayple Pattranit Yotkoed

ขอขอบคุณเพจ : Ma-Be เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ เพื่อผิวขาว

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่