ว่านหางจระเข้ เคล็ดลับให้ผิวขาวกระจ่าง ในไม่กี่วัน

0

ว่านหางจระเข้ เคล็ดลับให้ผิวขาวกระจ่าง ในไม่กี่วัน

หลายๆคนได้ให้ความใส่ใจความสำคัญในเรื่องของผิวพรรณมากยิ่งขึ้น ครีมต่างๆที่มีตามท้องตลาดนั้นบางตัวก็ไม่ได้เห็นผลที่ดีแบบที่บอกไว้ หรือในบางตัวก็อาจจะมีส า รตกค้างต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่ดีต่อผิวของเราแน่นอนเมื่อเรานำมาใช้อยู่เป็นประจำ

ตัวช่วยดีๆที่จะเป็นตัวช่วยจากธรรมชาติที่เราได้มีมาฝากกันในวันนี้ เป็นสูตรว่านหางจระเข้ที่ผสมกับสมุนไพรในธรรมชาติ นำมาขัดผิว พอกตัว พอกหน้า ก็จะทำให้ผิวของเรานั้นมีความขาวกระจ่างใสขึ้นใ ช้เพียงไม่กี่ครั้งผิวก็จะดูดีขึ้น มีผิวที่ขาวขึ้นหลายระดับมากจากเดิมที่เป็นอยู่

สูตรว่านหางจระเข้ให้ผิวขาว

ว่านหางจระเข้ น้ำตาล

โดยในส่วนมากนั้นตามร้านเสริมความงามทั่วไปมักจะนิยมสครับผิวด้วยการใช้น้ำตาลทราย เพื่อที่จะช่วยผลัดเ ซ ล ล์ผิวเก่าให้หลุดออกไปได้ พร้อมที่จะเผยผิวใหม่ที่มีความเนียนใสออกมา ในสูตรนี้ให้ใช้น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะผสมเข้ากับเจลว่านหางจระเข้แล้วนำมาขัดให้ทั่วบริเวณลำตัว เน้นไปที่ข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า ซึ่งทำอย่างเป็นประจำนั้นจะช่วยทำให้ผิวมีความเนียนนุ่มและมีความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ว่านหางจระเข้ มะละกอ

ครีมบางตัวมักจะมีส่วนผสมของมะละกอ ซึ่งดีต่อผิวของเรา เพราะคุณสมบัติของมะละกอนั้นจะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ในสูตรนี้ง่ายๆเลย ให้นำเนื้อมะละกอมาผสมรวมกับว่านหางจระเข้เป็นเนื้อข้นๆ จากนั้นนำไปพอกบนใบหน้าทิ้งเอาไว้ประมาณ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้ทำ 2-3 ครั้งต่ออาทิตย์ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก จะช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่มไร้ริ้วรอยและช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วย

ว่านหางจระเข้ นมสด น้ำผึ้ง

เพื่อทำให้ผิวของคุณนั้นมีความนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านและยังให้ความใส ใช้น้ำผึ้งผสมกับนมสดและเจลว่านหางจระเข้ในส่วนผสมที่เท่าเท่ากัน จากนั้นนำมาพอกทิ้งเอาไว้บนใบหน้า ใช้นิ้วมือนวดอย่างเบามือและพอกเอาไว้ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใบหน้าของคนนั้นจะมีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน มีความนุ่มเนียนน่าสัมผัส

ว่านหางจระเข้ นมสด

ส่วนผสมของเจลว่านหางจระเข้ผสมเข้ากับนมสด จากนั้นนำมาทาให้ทั่วใบหน้าบางๆ พอกทิ้งเอาไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดทำได้อย่างเป็นประจำ จะช่วยทำให้ใบหน้ามีความนุ่มช่ วยลดเลือนในเรื่องของริ้วรอยและจะช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นจากเดิม

ส่วนผสมธรรมชาติที่เราสามารถนำมาเป็นตัวช่วยในความสวยความงามได้ จะช่วยให้ผิวหน้าและผิวตัวนั้นเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ทั้งยังช่วยให้ขาวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังดีต่อผิวไม่ทำ ลายผิวอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : allabouthealthylife , rak-sukapap

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here