สูตรอาหาร 2 สัปดาห์ ผอมสวยไว ลงไปได้ 14 โล

0

สูตรอาหาร 2 สัปดาห์ ผอมสวยไว ลงไปได้ 14 โล

ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสุ ข ภาพต่างได้ออกมาพูด กันเป็นเสียงเดียวกันว่า เราสามารถมีน้ำ หนักที่ ล ด ลงไปได้ในระยะเวลา 14 วัน สามารถ ล ด ลงไปได้ประมาณ 10 -14กิโลกรัม

หลายๆคนได้ทำมาในหลากหลายวิธีทำ การทาน ย า การอดข้าวการอดอาหาร ซึ่งแน่นอนว่าการอดอาหารนั้นไม่ดีต่อสุ ข ภาพของเราอย่างแน่นอน และการทาน ย าบางชนิด ก็ไม่ดีเช่นกัน วันนี้เราเลยได้นำอาหารที่ให้ทานในตลอด ระยะเวลาที่เราดูแลในเรื่องของ น้ำ หนักเป็นอาหารทั้ง 2 สัปดาห์ ให้ประโยชน์ให้ส า รอาหารที่ครบทุกวัน หากเราเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และถูกหลักมีปริมาณไ ข มั นน้อยนั่น ก็จะทำให้น้ำหนักของเราไม่อ้ ว นขึ้น แต่ถ้าหากว่า เราทานของที่น้อยๆแต่ยังทานอย่างเมนูทอดหรือเมนูของหวานอยู่ ก็จะกลับมาเหมือนเดิมได้

สำหรับอาหารหลักๆที่เราจะทานกันอยู่เป็นประจำในช่วงของการดูแลคุณและรูปร่างตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ ส่วนประกอบสำคัญนั่นก็คือ ไข่ นั่นเอง ในไข่นั้นเป็นอาหารที่ดี กับสุ ข ภาพมีสา รอาหารประโยชน์ที่มากมาย มีโปร ตี น วิตามินแร่ธาตุ ไขมันที่ดี ในไข่ต้ม 1 ฟอง นั้นจะอุดมไปด้วยประโยชน์ต่างๆมากมายวิตามิน B12 Vitamin B12 Vitamin A Vitamin b5 และอื่นๆมากมาย

โดยปกติแล้วไข่จำนวน 1 ฟองจะมีประมาณ 77 แคลอรี่ โปร ตี น 60 กรัม ไข มัน 5 กรัม และคาร์โบไฮเดรต ซึ่งได้ให้ประโยชน์ที่ดีมากๆ

เมนู 2 สัปดาห์ หรือ 14 วันกับการลดหน้าท้อง น้ำหนักให้ทัน 10-14 กิโลกรัม

สัปดาห์ที่ 1-2

1 วันจันทร์

ในมื้อเช้าให้เลือกทานผลไม้กับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง มื้อกลางวันทานผลไม้กับขนมปัง 2 แผ่น แนะนำให้ทานเป็นขนมปังโฮลวีตเพราะมีจำนวนธัญพืชและมีประโยชน์ที่มากกว่า ในมื้อเย็น ทานสลัด กับไก่ต้ม ผลไม้สับปะรด

ออกกำลังกาย ด้วยการซิทอัพ 5 เซต เซตละ 10 ที

2 วันอังคาร

มื้อเช้าให้เลือกทานผลไม้กับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง เมื่อกลางวันเลือกทานเป็นสลัดผัก น้ำสลัดให้เลือกทานเป็นน้ำสลัดที่มีจำนวนแ ค ล อรี่ต่ำ และไก่ต้ม มื้อเย็นไข่ต้ม 2 ฟอง สลัดผักและผลไม้ส้ม 1 ผล

ออกกำลังกาย ด้วยการวิ่ง 30 นาที

3 วันพุธ

มื้อเช้าตักข้าว 1 ทัพพี ทานกับไข่ต้ม 2 ฟองและผลไม้ในเมื่อกลางวันทานเป็นชีสไขมันต่ำ ขนมปัง 1 แผ่นและมะเขือเทศ 1 ผล มื้อเย็นเลือกทานเป็นสลัด กับไก่ต้มและผลไม้มะละกอสุก

การทานมะละกอนั้นจะช่วยทำให้การ ขั บ ถ่ายง่ายขึ้น

4 วันพฤหัสบดี

มื้อเช้า เลือกทานผลไม้กับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง มื้อกลางวันทานเป็นผลไม้ ในมื้อเย็นทานสลัดผักกับไก่ต้ม น้ำสลัดให้เลือกทานเป็นน้ำสลัดที่มีจำนวนแ ค ล อรี่น้อย

ออกกำลังกาย ด้วยการ ซิทอัพ 5 เซต เซตละ 10-12 ครั้ง

5 วันศุกร์

มื้อเช้าตักข้าว 1 ทัพพี ทานกับไข่ต้มจำนวน 2 ฟองและผลไม้ ในกลางวันเลือกทานเป็นผักต้มกับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง มื้อเย็นทานปลาย่ า งกับผักสลัด

ออกกำลังกาย ด้วยการ วิ่ง 40-50 นาที

6 วันเส า ร์

ในมื้อเช้าเลือกทานเป็นผลไม้กับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง มื้อกลางวันทานเป็นผลไม้ มื้อเย็นให้ทานเป็นสลัด กับไก่ต้ม และให้ทานผลไม้เป็นมะละกอสุกเพื่อที่จะทำให้มีการขั บ ถ่ายได้ง่าย และได้รับประโยชน์จากมะละกอด้วย

7 วันอาทิตย์

มื้อเช้าทานผลไม้กับไข่ต้มจำนวน 2 ฟอง มื้อกลางวันแล้วทานผักต้มกับไก่และสลัดผัก มะเขือเทศ 1 ลูก ในมื้อเย็นทานเป็นผักต้มไข่จำนวน 1 ฟอง ให้เน้นแครอทในการทาน ปล. แครอทมีไฟเบอร์ทำให้อิ่มท้อง

ออกกำลังกาย ด้วยการ ซิทอัพ 5 เซต เซตละ 12 ที

สำหรับคนที่มีร่างกายที่ไม่ ค่อย แ ข็ ง แรงอาจจะปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะเริ่มรับประทานอาหารในสูตรที่เรานำมาฝากกันในวันนี้การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เหมาะสมกับร่างกายของเรา ล้วนได้ให้ประโยชน์ที่ดีมากๆ ไม่ควรทานของมันของทอดของหวาน อาหารเหล่านี้ให้ความ อร่อยก็จริงแต่ไม่ควรทานในปริมาณที่มากๆ เพราะส่งผลที่ไม่ดี กับร่างกายของเรา และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อย 3-4 วันต่อสัปดาห์ เพื่อที่จะเห็นผลได้ดีมากยิ่งขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : Postsara, medicinespower

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here