กำจัดได้เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ ภายใน 2 นาที ไม่ต้องไปแว๊กซ์ให้เจ็บตัว

0
1604

กำจัดได้เกลี้ยง! วิธีกำจัดขนรักแร้ ภายใน 2 นาที ไม่ต้องไปแว๊กซ์ให้เจ็บตัว

รักแร้ของเราคือส่วนหนึ่งของร่างกาย เราควรดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยกำจัดใต้วงแขนให้เราขาวและระงับกลิ่นได้ แต่เมื่อเหงื่อก็จะเกิดคราบบนเสื้อผ้าของคุณนั่นเอง ในวันนี้เราจะนำความรู้มาฝากกัน และนำความรู้ในเรื่องของการกำจัดขนใต้วงแขนเราอีกด้วย เป็นวิธีที่ง่ายทำได้โดยวิธีตามธรรมชาติ ไม่ต้องไปแว๊กซ์ขนให้เจ็บให้ป่วยอีกแล้ว

วิธีเหล่านี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ แร่ธาตุที่ช่วยทะนุถนอมผิวของคุณและช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย ในทางกลับกันคนส่วนใหญ่ลืมไปว่าผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยความระมัดระวังเช่นเดียวกับหัวใจ สมอง ไต หรือ ตับ มันสำคัญมากที่คุณจะใช้อะไรทาบนผิวของคุณ ซึ่งนำเข้าไปสู่กระแสเลือดของคุณ

มะนาวและน้ำตาลทราย

ผู้หญิงเอเชียใช้น้ำตาลในการแว๊กซ์มานานหลายศตวรรษ วิธีนี้ง่ายและมีประสิทธิภาพมาก เพียงใช้น้ำตาลแค่ 2 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

จากนั้นนำส่วนผสมนี้มาทาบนขนรักแร้และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที เช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ให้สะอาด ทำซ้ำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ขนรักแร้ของคุณจะลดลงทุกครั้งที่คุณใช้การรักษานี้

ไข่และแป้งข้าวโพด

ใช้ไข่และแป้งข้าวโพดครึ่งช้อนโต๊ะมาผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน ใช้ทาบนรักแร้ รอจนกว่าจะแห้งและล้างออกด้วยน้ำ

นมและขมิ้น

ใช้ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะและนม 2 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน ใช้ทาใต้วงแขนของคุณปล่อยทิ้งไว้สักพักและล้างออกด้วยน้ำ

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : rak-sukapap

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here