สูตรน้ำหยินหยาง หญิง 106 ปี ดื่มตอนเช้า แก้ปากเหม็น อายุยืน

0
539

สูตรน้ำหยินหยาง หญิง 106 ปี ดื่มตอนเช้า แก้ปากเหม็น อายุยืน

ในช่วงที่ผ่านมานี้ ทางด้านเว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า มีนายแพทย์คนหนึ่งได้ออกมาเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการดื่มน้ำ ซึ่งวิธีนี้มีตั้งแต่สมัยโบราณแล้วว่า มื้อเช้าให้เลือกกินแต่ของที่ดีๆ มื้อกลางวันให้เลือกกินให้อิ่ม มื้อเย็นจะต้องกินให้น้อยหรือว่าไม่กินเลยจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

แถมยังมีการย้ำอยู่เสมอว่า คนเราจะอายุได้ยืนยาวนาน ภายในลำใส้ของคนจะต้องสะอาด ซึ่งสรุปแล้วการทำให้ลำใส้ของเราสะอาดนั้น ไม่มีสิ่งใดที่ตกค้างหรือว่าหลงเหลืออยู่ วิธีนี้จะเป็นกฎของการชะลอวัย และยังช่วยป้องกันได้สารพัดโรคที่เกิดขึ้นนั่นเอง

ปล หากคุณเลือกที่จะอ่านและทำความเข้าใจต่อไปนี้ เชื่อว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดอย่างมหาศาล

แต่ถ้าหากคุณเลือกที่จะเลื่อนผ่านไป คุณอาจจะพลาดสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณไปก็ได้

นายแพทย์ได้บอกว่า

โดยปกติแล้วลำใส้ของคนเราจะยาวประมาณ 8-10 เมตร ซึ่งจะเป็นไปด้วยรอยพับรอยยับ เฉลี่ยแล้วจะมีการโค้งการงอทุกๆ 3.5 เซนติเมตร และโดยปกติแล้วเราจะมีการขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน สุดท้ายก็ยังมีเศษอาหารหลงเหลือและตกค้างอยู่ในลำใส้ของเรา นานวันเข้าจะถูกการหมักหมม

เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่ตกค้างอยู่นั้นจะเริ่มทำการสะสมนานวันเข้าจะหนาตัวขึ้นถึง 7 มิลลิเมตร และกลายเป็นสารที่ไม่ดีที่เกาะอยู่ในลำใส้ของเรา และเริ่มส่งกลิ่นเหม็นออกมา มีลักษณะเป็นสีดำ เมื่อสะสมไปเรื่อยๆจะทำให้หนักได้ถึง 6 กิโลกรัม เช่นเดียวกับพวกสนิม

ระดับความแข็งจะคล้ายๆกับยางรถยนต์ แพะสิ่งเหล่านี้จะค่อยๆกลับก่อนร่างกายของคนสุดท้ายจะเกิดการอุดตันในที่สุด

อุจจาระอุดตันเหล่านี้จะถูกสะสมอยู่ในลำใส้ เกิดการหมักการสลายตัววนกันไป เกิดเป็นสารชนิดที่ไม่ดี อย่างต่อเนื่อง และถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสโลหิต ส่งไปยังเซลล์ต่างๆในร่างกายของเรา

การที่เราบอกว่า ปัญหาลำใส้เป็นที่มาของโรคต่างๆมากมาย สิ่งที่เราบอกมานี้ไม่ใช่การพูดเกินจริงแต่อย่างใด ล้วนแล้วแต่เป็นข้อเท็จจริงที่มีข้อสรุปออกมาบอกกันมากมาย

น้ำหยินหยางทำความสะอาดลำใส้

น้ำอุณหภูมิห้องที่วางไว้ข้างนอก 1 คืน 250 cc น้ำเดือด 250cc เกลือ 1/2 ช้อนชา (เขย่าก่อนดื่ม)

1 ทำไมต้องใช้น้ำอุณหภูมิห้องที่วางไว้หนึ่งคืน? น้ำเดือดทิ้งไว้ให้เย็นหนึ่งคืน จะดูดซับออร่ายามค่ำคืนและฟื้นฟูพลัง หยิน ของมัน ซึ่งสามารถฟื้นฟูโรคที่เป็น หยาง

2 น้ำเดือดเป็นน้ำ หยาง สามารถรั ก ษ าโ ร ค หยิน ในร่างกายทั้งหลาย

3 นี่เรียกว่าทางหยินหยาง เกลือช่วยทำความสะอาด ขับสิ่งผิดปกติออกจากร่างกาย

4 ใช้เกลือไปช่วยละลายอุจจาระอุดตันที่แข็งแน่น ชำระล้างในช่องท้องให้สะอาด ใช้น้ำหยินหยางช่วยปรับหยินหยางในร่างกาย ปรับสมดุลของกระเพาะลำใส้ ล้างอุจจาระอุดตันในลำใส้

ปล การดื่มโยเกิร์ตสัปดาห์ละ 2-3 แก้วก็ช่วยได้

วิธีการดื่ม

1 ตี 5-7 โมงเช้า ภายใน 1 ชั่วโมง ให้แบ่งน้ำหยินหยาง 500cc แบ่งดื่ม 2-3 ครั้ง โดยดื่มครั้งละอึกใหญ่ๆ

2 ระหว่างนั้นให้ยืนขึ้น ย่อเข่าขึ้นลงเขย่าร่างกายโดยให้น้ำหนักอยู่ที่เข่าทั้ง 2 ข้าง

3 ทำไมต้องดื่มน้ำหยินหยางตอนตี 5-7 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาที่โลหิตลมในร่างกายไปอยู่ที่ลำใส้ ทำให้ความสามารถในการดูดซึมของลำใส้ดีที่สุดในช่วงนี้

4 ทำไมต้องดื่มอึกใหญ่ๆ จิบๆ เอาได้ไหม การค่อยๆ จิบทำให้น้ำค่อยๆ ไหล น้ำจะถูกดูดซึมแล้วกลายเป็นปัสสาวะ
การดื่มอึกใหญ่ๆ จะทำให้น้ำไหลเร็ว น้ำถึงจะเข้าไปทำความสะอาดลำใส้ได้ สลายอุจจาระอุดตัน ดื่มเสร็จแล้วเข่าตัวขึ้นลง จะช่วยทำให้ลำใส้ใหญ่บีบตัวมากขึ้นขับถ่ายได้อย่างรวดเร็ว

เริ่มดื่มต่อเนื่อง 3 วัน ถึงจะจัดการอุจจาระอุดตันได้หมด

–  อีก 12 วันค่อยทำอีกครั้ง จากนั้นให้ทำเดือนละครั้ง

–  เพราะ 12 วันเป็นช่วงเวลาแลกเปลี่ยนหยินหยางกับจักรวาลของร่างกาย 24-30 วันเป็นวัฏจักรที่สมบูรณ์ของร่างกายมนุษย์และจังหวะของจักรวาล

วัฏจักรร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ล้วนอยู่ในระยะ 24 – 30 วัน หลักการเดียวกับการมีประจำเดือนของผู้หญิง

ปล ดื่มน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาล ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารมากมายจริงๆ

ผลลัพธ์

ช่วยจัดการอุจจาระสีดำออกจากร่างกาย หน้าท้องพุงลด เอวเล็ก ฝ้า กระ สิวบนหน้าจะค่อยๆ หายไป ใบหน้าที่หม่นหมองจะเป็นประกาย กลิ่นปากหาย กลิ่นตัวจะดีขึ้น ต้องการอาหารมากขึ้น อาการท้องผูกหายไป รอยขาวๆ บนเล็บก็จะค่อยๆ หายไปเป็นปกติ อย่าลืมที่จะบอกบุญให้แก่ญาติของคุณกันนะ อนุโมทนาบุญกันค่ะ

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here