ปลูกว่านเสริมรวย ประจำวันเกิด 7 วัน ค้าขายมีเงิน งานก้าวหน้า

0

ปลูกว่านเสริมรวย ประจำวันเกิด 7 วัน ค้าขายมีเงิน งานก้าวหน้า

ต้นไม้ที่ได้ให้ความหมายที่ดีปลูกแล้วให้ความเป็นมง ค ล กับตัวผู้ปลูก รวมถึงสมาชิกทุกคนที่อยู่ในบ้ า น ย่อมส่งผลที่ดีแก่ผู้ที่อาศัยในบ้ า นด้วย ต้นไม้ที่มีความหมายที่ดีนั้น มีหลากหลายประเภท ทั้งแบบไม้ดอกไม้ประดับ สามารถปลูกได้ง่าย เกิดในวันไหนควรเลือกปลูกต้นไม้แบบใด วันนี้เราได้นำความรู้ว่าฝากให้กับเพื่อนๆกันค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์ ว่านสี่ทิศ

ปลูกว่านสี่ทิศ ออกดอกสีแดง จะเป็นพืชมง ค ล ที่มีความหมายที่ดี สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์โดยจะมีความเชื่อว่า

หากว่านสี่ทิศออกดอก 4 ดอกพร้อมกัน หรือออกดอกมาทั้ง 4 ทิศทาง ก็จะทำให้ผู้ที่ปลูกนั้นมีโชค ลาภเข้ามาอย่างมหาศาล มีสิ่งที่ดีเข้ามาอยู่ตลอด

คนเกิดวันจันทร์ ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

ปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ที่เป็นว่านม ง ค ล มีความเชื่อในเรื่องของเมตตามหานิยม เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ คนโสดที่อยา กมีคู่ให้ได้ปลูกว่านชนิดนี้รับรองได้ว่าไม่นานคุณจะสมหวังในเรื่องของความรัก แต่หากใครที่ต้องการความร่ำรวย จากการค้าข า ย จากการทำงาน ให้นำว่านมาแกะสลักเป็นรูปนางกวัก จะช่วยเรียกเงินทองที่ดีเข้ามาอย่างไม่ขาด

คนเกิดวันอังคาร ว่านกาหลง

ว่านกาหลงหรือว่านเสน่ห์กาหลง เป็นว่านม ง ค ล ที่จะช่วยเสริมชะ ต าของผู้ที่เกิดในวันอังคารปลูกว่านชนิดนี้นั้นปลูกไว้ที่บ้ า น หรือที่ทำงานก็ได้ จะดึงดูดในเรื่องของโชค ล า ภโชคดีเข้ามาหาตัวคุณ หากใครมีความต้องการที่จะข า ยที่ดี มีเงินเข้ามา ให้ปลูกว่านชนิดนี้ดู

คนเกิดวันพุธ ว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ

ผู้ที่เกิดในวันพุธ ให้ปลูกว่านเสน่ห์กวักแม่ทองใบ จะมีเงินทองใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือ ปลูกเอาไว้ในบ้ า น หรือที่ร้านค้าขายที่ทำงาน ก็จะช่วยเสริมให้มีแต่ความร่ำรวยเข้ามา มีเงินทองเข้ามามีกินมีใช้

คนเกิดวันพฤหัสบดี ว่านมหาลาภ

ว่านมหาลาภ เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี สำหรับผู้ที่ชอบในการเ สี่ ย ง โชค ตัวเลข แนะนำว่าให้หาว่านชนิดนี้มาปลูกในวันศุกร์ข้างขึ้น ว่านชนิดนี้นั้นจะนำโชคในเรื่องของตัวเลขเข้ามา ปลูกเอาไว้แล้วออกดอกสวยงาม ก็มีความหมายว่าผู้ที่ปลูกนั้นจะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ก้อนโต จากการเ สี่ ย งโชค ขึ้นมานั่นเอง

คนเกิดวันศุกร์ ว่านมหาโชค

ว่านมหาโชค ว่านมง ค ล ที่จะช่วยเสริมความร่ำรวยของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ปลูกว่านชนิดนี้แล้วจะช่วยเสริมความโชคดีเข้ามาในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน โชคความรัก สุ ข ภาพ ปลูกแล้วออกดอก ตัวผู้ปลูกจะมีชีวิตที่มีความสมบูรณ์มีความสุข ในทุกด้าน

คนเกิดวันเส า ร์ ว่านเศรษฐีเรือนกลาง

ว่านที่จะช่วยเสริมผู้ที่เกิดวันเ ส า ร์ว่านเศรษฐีเรือนกลางเชื่อกันว่าผู้ที่ได้ปลูกว่านชนิดนี้แล้วนั้นแล้วเจริญเติบโตได้อย่างสวยงาม ผู้นั้นจะมีความเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ได้ทำอยู่ มีความร่ำรวยมีเงินทองเข้ามาเป็นเศรษฐี นิยมปลูกเอาไว้เพื่อป้ อ ง กันความโ ช ค ร้าย สิ่งต่างๆที่ไม่ดีที่จะเข้ามาในบ้ า น

เรียบเรียง : postsod

แหล่งที่มา : Horoworld

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่