ใช้กระเป๋าสตางค์ เลือกสีตามวันเกิด เสริมโชค เรียกแต่เงิน ความรัก

0

ใช้กระเป๋าสตางค์ เลือกสีตามวันเกิด เสริมโชค เรียกแต่เงิน ความรัก

สีของกระเป๋าสตางค์ที่จะต้องเลือกใช้ให้ถูกตามวันเกิด เพื่อที่จะเป็นการเสริมด ว งที่ดี ยิ่งกับในเรื่องของเงินทองแล้วนั้น จะเป็นการเรียกเงินทองเข้ามาหาตัวเอง จะเป็นการเลือกสีให้ถูกโ ฉ ล ก ยิ่งเราเลือกถูก ก็จะยิ่งเสริมการเงินให้ดียิ่งขึ้นไปนั่นเอง

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันอาทิตย์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก จะเป็นสีเข้มเข้มอย่างสีดำ สีม่วงหรือจะเป็นสีเขียวเข้มก็ได้ จะทำให้มีรายได้เข้ามาในหลายๆทาง จากหน้าที่การงานที่ทำรายได้พิเศษที่ทำ สำหรับสีที่ไม่ควรใช้เลย ก็คือสีแดง สีฟ้า สีส้ม สีน้ำตาล สีน้ำเงิน จะทำให้เสียเงินทองออกไปโดยไม่จำเป็น

เคล็ดลับที่จะช่วยเรียกเงินให้หาเงินมา ใส่ขวัญถุงในกระเป๋าสตางค์เอาไว้เป็นแบงค์ 500 ที่จะมีเลขลงท้ายด้วย 15 จะช่วยในการเรียกโชค เรียกทรัพย์เข้ามามากขึ้น

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก จะเป็นสีขาว สีเงิน สีทอง สีครีม จะช่วยทำให้การเงินของคุณนั้นไม่ ติ ดขัด มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายและยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้ด้วย สีกระเป๋าที่ไม่ควรใช้ ไม่ควรใช้สีแดง สีชมพู เพราะจะส่งผลในเรื่องของการพูดคุย การเจรจาธุรกิจ จะทำให้มีปัญหามีอุปสรรคและยังลดทอนเสน่ห์ในตัวคุณด้วย

เคล็ดลับที่จะช่วยเรียกเงินให้หาแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 42 ใส่ในกระเป๋าเงินเอาไว้ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้น

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก สีกระเป๋าสตางค์ที่เลือกใช้เป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีทอง สีเทา สีส้ม จะช่วยทำให้ผู้ใหญ่ต่างได้เมตตาและได้อุปถัมภ์ จะทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ยิ่งจะทำให้มีความโดดเด่นขึ้น สีของกระเป๋าที่ไม่ควรใช้จะเป็นสีดำ สีม่วง สีขาว สีครีม เพราะจะทำให้มีปัญหาในเรื่องของการงาน การเงินรวมถึงความรัก

เคล็ดลับที่จะช่วยเรียกเงินทองเข้ามาหาแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 65 มาใส่กระเป๋ากันเอาไว้

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก สีของกระเป๋าที่ควรเลือกใช้ ให้เลือกใช้เป็นสีเขียว สีครีม สีทอง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้ลงมือทำนั้นมีความราบรื่น จะมีโชคที่ดีเข้ามาหา สีของกระเป๋าที่ไม่ควรใช้ไม่ควรใช้เป็นสีชมพู สีน้ำตาล สีเทา เพราะจะทำให้เกิด ศั ต รูอยู่รอบข้าง ทำให้โดน หั ก หลังเอาได้

เคล็ดลับที่จะช่วยเสริมเงินทองที่ดีเข้ามา ให้หาเป็นแบงค์ 20 ที่มีเลขลงท้ายเลข 46 เพื่อเป็นการเสริมความหนักแน่น และความเชื่อมั่นในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก ให้เลือกเป็นสีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว จะช่วยเสริมในเรื่องของเงินให้ดียิ่งขึ้น จะมีโ ช ค ล า ภที่ดีเข้ามาและเสริมสร้างอำ น า จบารมีให้มีมากขึ้น สีของกระเป๋าที่ไม่ควรใช้ สีขาว สีเงิน สีครีม เพราะจะทำให้ขาดคนคอย ช่ ว ย เหลือ จะต้องทำอะไรด้วยตัวเองทั้งสิ้น

เคล็ดลับที่จะช่วยเสริมเงินเสริมทอง หาแบงค์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วยเลข 36 มาติดในกระเป๋าเอาไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องของชื่อเสียง เสริมโชค ล า ภ ที่ดีเข้ามาหา

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก เป็นบุคคลที่มีความโชคดีมากๆเลย จะสามารถเลือกใช้สีของกระเป๋าสตางค์ได้ทุกสี แต่ถ้าหากว่าจะเสริมในเรื่องของโชคให้มากขึ้นแล้วก็ให้เลือกใช้เป็นสีชมพู สีส้ม สีน้ำตาล จะช่วยเสริมในเรื่องของเสน่ห์มหาเมตตาการเงิน มีความคล่องตัวมีความมั่นคง สีของกระเป๋าที่ไม่ควรเลือกใช้ก็คือ สีดำ เพราะจะทำให้เกิดอุปสรรคต่างๆเข้ามาได้ เกิดเป็นความทุ ก ข์เข้ามา

เคล็ดลับที่จะช่วยเรียกเงินทองหาเป็นแบงค์ 1,000 บาท มีเลขลงท้ายด้วย 56 หรือและ 63 ติดเอาไว้ จะช่วยเสริมในด้านของการใช้เงิน เรียกได้ว่าจะเข้ามาช่วยในการเตือนสติ รู้จักการใช้นั่นเอง

สีกระเป๋าคนที่เกิด วันเ ส า ร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก สีที่เลือกใช้จะช่วยลดอุปสรรคต่างๆให้เบาลง จะเป็น สีเทา สีแดง สีน้ำเงิน สีที่ไม่ควรใช้เป็นสีชมพู สีฟ้าและสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลง ผันผวนในเรื่องของเงินและความรัก

เคล็ดลับที่จะช่วยเรียกเงินทองเข้ามา ให้หาเป็นแบงค์ 100 มีเลขลงท้ายด้วย 78 เพื่อจะเป็นการเสริมให้มีคนคอย ช่ ว ย เหลืออุปถัมภ์ช่วย ล ด ความ เ ค รี ย ดความ กั ง ว ล

ขอบคุณข้อมูลจาก : Eagle of Wisdom และ Rabbit Daily

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่