สีกระเป๋า ”ล็อคเงิน” ตามวันเกิด เสริมดวงเรียกทรัพย์ ไหลเข้าไม่ขาดสาย!!

0
9441

สีกระเป๋า ”ล็อคเงิน” ตามวันเกิด เสริมดวงเรียกทรัพย์ ไหลเข้าไม่ขาดสาย!!

“กระเป๋าสตางค์” ที่ใช้เก็บเงินของเรานั้นมันจะดีแค่ไหนหากใช้แล้วทำให้เก็บเงินอยู่ ไม่เข้ามาแล้วรั่วไหลออกไปง่าย ๆ ถ้าไม่อยากให้เงินไหลออกไปง่าย ๆ มาเลือกสีกระเป๋าสตางค์ให้ถูกโฉลกตามวันเกิดเพื่อเสริมทรัพย์ และยังมีอุปนิสัยของแต่ละวันมาฝากด้วนนะรีบมาดูกันเถอะ

กระเป๋าสตางค์ ถือว่าเป็นสิ่งที่คนเราพกติดตัวตลอดเวลา เพราะทุกวันนี้แม้แต่เอกสารสำคัญเกี่ยวกับตัวเองก็เก็บไว้ในนี้ทั้งนั้น และที่ขาดไม่ได้นั่นคือเงิน ตามความเชื่อแล้วเรื่องของสีกระเป๋าก็เกี่ยวโยงกับการเสริมสิริมงคลเช่นกัน เพราะหากใช้ให้ถูกกับดวง ก็จะยิ่งเสริมทรัพย์ให้เจ้าของ คำทำนายเรื่องการเลือกสีกระเป๋าสตางค์ มาให้ทุกคนได้ใช้เป็นเคล็ดเพื่อล็อคเงินให้อยู่ แถมยังเรียกทรัพย์เพิ่มขึ้นด้วย

คนที่เกิด : วันอาทิตย์

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีดำ น้ำตาล เทา

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีฟ้า

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อฝูงเสมอ ใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย มีเงินมาใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ยามตกต่ำก็ไม่หวั่นไหว มีความทะเยอทะยานสูง มีความเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเองสูง รักอิสระ มีอุดมการณ์ มีคุณธรรมประจำใจ ปัญญาดี อ่อนไหว ใจร้อน รักศักดิ์ศรีรักเกียติมาก

คนที่เกิด : วันจันทร์

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีส้มแก่ สีส้มอ่อน

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีแดง

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันจันทร์ มีความอ่อนหวานอ่อนโยน พูดจาโน้มน้าวให้คนประทับใจได้ดี อารมณ์แปรปรวนง่าย แม้อ่อนโยน แต่โมโหร้าย แต่ก็หายได้เร็ว รสนิยม ดีทั้งด้านการแต่งกายและ ด้านอื่น ๆ เป็นคนเจ้าระเบียบ แต่รู้จักคิด มีความรอบคอบ สุขุม และ มีความประนีประนอมนุ่มนวลไม่ก้าวร้าว

คนที่เกิด : วันอังคาร

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีเมทัลลิก สีควันบุหรี่

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีขาว ครีม เหลือง

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันอังคาร มีจิตใจกล้าแกร่ง ไม่หวาดเกรงใคร เป็นนักต่อสู้ ใจนักรบ โมโหร้าย ใจร้อนวู่วามไม่ยอมคน ชอบมีเรื่องขัดแย้ง ใฝ่การเรียนรู้นอกตำรา มานะบากบั่น ชอบเสี่ยง อดทนดี ดื้อดึง เชื่อแต่ความคิดตนเองเป็นใหญ่ ดุดัน ตัดสินใจ เร็ว เป็นคนตรง ขวานผ่า ซาก จริตมายา ไม่เป็น ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ขยันบากบั่น แต่ชอบงานสบาย

คนที่เกิด : วันพุธ

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีฟ้า

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีชมพู ม่วง

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันพุธ เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะ ที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัวเก่ง รักธรรมชาติ ไม่อวดเก่ง เป็นคนนอบน้อมดี รู้จักกาลเทศะ ชอบการศึกษาหาความรู้ อ่านใจคนเก่ง มีฝีมือเชิงประดิษฐ์

คนที่เกิด : วันพฤหัสบดี

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีขาว ครีม เหลือง

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีเทา ดำ น้ำตาล

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนชอบการศึกษาเล่าเรียน ชอบธรรมะ เป็นคนเจ้าระเบียบ เป็นคนเข้มงวด มีจิตใจเอื้ออาทรต่อคนรอบข้าง รักสงบ ชอบความมั่นคง ยึดถือความถูกต้อง เที่ยงธรรม เด็ดเดี่ยว แต่กลัวการเปลี่ยนแปลง

คนที่เกิด : วันศุกร์

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีเขียว

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีเมทัลลิก สีควันบุหรี่ สีมุก

อุปนิสัย : ของคนเกิดวันศุกร์ เป็นคนรักสวยรักงาม อารมณ์สุนทรีย์ มีไมตรีมีน้ำใจให้ทุกคน รักเรียน เก่งด้านศิลปะแขนงใดแขนงหนึ่ง มีความนอบน้อม อ่อนโยน ต่อผู้อื่น เป็นคนเจ้าชู้ฝักใฝ่โลกีย์ ชอบการบันเทิงเริงใจ ขยันในการทำงาน ซื่อตรง ไม่เคยคดโกงเอาเปรียบใคร

คนที่เกิด : วันเสาร์

ดึงเงินเข้า(และออก)ไม่ขาดสาย : กระเป๋าสีแดง

กระเป๋านี้ล็อคเงินให้อยู่ : กระเป๋าสีเขียว

อุปนิสัย : คนเกิดวันเสาร์ มีลักษณะความเป็นผู้นำ หนักแน่น รักเกียรติ ถือศักดิ์ศรี ของตน และไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร และเป็นคนตรงไปตรงมา มีความขยัน อดทน ทำงานเก่ง และเป็นคนเสียสละ จิตใจเด็ดเดี่ยวยากแปรเปลี่ยน โกรธยาก แต่ถ้าได้โกรธ จะโกรธนาน

แต่อย่างไรก็ตามหลักการนี้เป็นเพียงคำทำนายที่ช่วยเสริมสิริมงคลเท่านั้น แต่ความเป็นจริงของชีวิตคนเราคือการทำงาน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จึงจะมีกินมีใช้จ้า…

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอขอบคุณ : cleothailand, horoscope.mthai

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here