เช็คให้ดี! เลือก “สีกระเป๋าสตางค์” ตามราศี เปลี่ยนปุ๊ปรับทรัพย์ปั๊บ!

0

เช็คให้ดี! เลือก “สีกระเป๋าสตางค์” ตามราศี เปลี่ยนปุ๊ปรับทรัพย์ปั๊บ!

กระเป๋าสตางค์ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณผู้หญิงทั้งหลายไม่ควรมองข้ามนะคะ การที่ใช้กระเป๋าสตางค์เก่า ๆ ขาด ๆ นั้นนอกจากจะทำให้ภาพพจน์ของเราดูไม่ดีแล้ว ยังส่งผลไปถึงเรื่องการเงินของเราด้วยนะคะ และสาว ๆ รู้มั้ยคะ ว่านอกจากใช้เก็บเงินแล้ว กระเป๋าสตางค์ยังช่วยเสริมโชคลาภ เรียกทรัพย์ เสริมความร่ำรวยให้สาว ๆ ได้ด้วยนะ! วันนี้เราจึงรวบรวมเอาเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือก “สีกระเป๋าสตางค์” ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิด มาฝากสาว ๆ ไปเช็คกันเลย ว่าสาวราศีไหน ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีอะไรกันบ้าง บอกเลยว่า ห้ามพลาด!!

1. ราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีเมษ คือ สีเหลือง สีเงิน จะช่วยให้มีโชคลาภทางการเงิน ทรัพย์สินเพิ่มพูนเต็มกระเป๋า

กระเป๋าสตางค์สีเหลือง จะช่วยเพิ่มพูนทรัพย์ให้ชาวราศีเมษ

กระเป๋าสตางค์สีเงิน ช่วยให้เงินของชาวราศีเมษ ไหลมาเทมา

เรื่องการเงินสำหรับชาวราศีมีนแล้ว เป็นเรื่องที่วุ่นวายและสำคัญที่สุด ชาวราศีมีนมักจะครุ่นคิดในเรื่องเงินตลอดเวลา ความต้องการทางการเงินของชาวราศีมีนไม่ใช่เป็นเพราะว่าพวกเขาขาดแคลนแต่เป็นเพราะพวกเขาต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ดังนั้น เขาจะกลายเป็นคนฟุ่มเฟือนหากอยู่ในสังคมที่ฟุ่มเฟือย การจะประสบกับความสำเร็จในการเงินจะต้องกำจัดอุปสรรคที่มีปัจจัยมาจากความเกียจคร้านรวมทั้งการหาสิ่งฟุ่มเฟือยมาแสดงความหรูหราเท่านั้น

2. ราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีพฤษภ คือ สีเขียว ที่จะช่วยดึงดูดเงินเข้ากระเป๋า มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

กระเป๋าสตางค์สีเขียว ช่วยดึงดูดทรัพย์ให้ชาวราศีพฤษภ

มีความขยัน อดทน ค่อยๆสร้างฐานะของตัวเองขึ้นมาอย่างช้า แต่มั่นคง เก็บสะสมเงินเพื่อสร้างฐานะพร้อมยกระดับคุณภาพชีวิต มีความสามารถในการคิดวิธีการหมุนเงินเพื่อลงทุนและแสวงหาผลกำไรจากการหมุนเงินด้วยวิธีการต่างๆ
มีคุณสมบัติที่ดีในการเป็นคนรักษาคำพูดในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ปัญหาของชาวราศีนี้คือ มักจะใจอ่อนให้ความช่วยเหลือผู้อื่นทางด้านการเงินและมักจะต้องได้รับความเจ็บช้ำน้ำใจอันเนื่องมาจากความไม่ซื่อสัตย์ของผู้อื่นในเรื่องการเงิน

3. ราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีเมถุน คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ที่จะช่วยเสริมดวงเงินทองให้ไหลมา เทมา

กระเป๋าสตางค์สีฟ้า จะนำพาเงินกระเป๋าให้ชาวราศีเมถุน

กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงการเงินให้ชาวราศีเมถุน

มีความรอบคอบในการบริหารและจัดการเรื่องเงิน สามารถเก็บออมเงินสำหรับใช้เมื่อถึงคราวจำเป็น แต่เมื่อไรก็ตามที่ได้พบเจอเพื่อนฝูง ก็จะใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยทันที ยิ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับความบันเทิง ความสนุกสนานจะยิ่งใช้เงินหมดไปอย่างรวดเร็ว จนลืมเรื่องการเก็บเงินไปเลยทีเดียว ดังนั้น ชาวราศีนี้จึงต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ผนวกกับความมานะพากเพียรของตัวเอง จะนำพาให้สามารถสร้างความมั่นคงทางการเงินสำเร็จ

4. ราศีกรกฎ (16 ก.ค. – 15 ส.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีกรกฎ คือ สีส้ม ที่จะช่วยเสริมดวง รับทรัพย์ มีโชคลาภทางการเงินเข้ามาไม่ขาดสาย

เป็นคนรู้จักประหยัด รู้จักเก็บออมทรัพย์สิน มีความรอบคอบในการใช้จ่าย ถึงจะฟุ่มเฟือยบ้าง แต่ก็ไม่ใช้จ่ายเงินเกินตัว ไม่แสดงหรือโอ้อวดให้คนอื่นรู้ว่าสถานภาพทางการเงินหรือความเป็นอยู่ของเขา มีความตั้งใจที่จะรวบรวมเงินเพื่อสร้างฐานะความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น แต่ก็มักจะมีอุปสรรคเนื่องจากมักจะได้รับการรบกวนจากญาติพี่น้องในเรื่องทางการเงิน และด้วยความใจอ่อน จึงทำให้ราศีนี้ต้องเดือดร้อนเรื่องเงินอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้

5. ราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 15 ก.ย.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีสิงห์ คือ สีดำ สีเทา สีน้ำตาล

กระเป๋าสตางค์สีดำ นำโชคลาภทางการเงินมาให้ชาวราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ ใช้กระเป๋าสตางค์สีเทา จะช่วยเสริมดวงการเงิน

ชาวราศีสิงห์ ใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล จะช่วยเสริมดวงรวย ๆ ๆ

ความกล้าได้กล้าเสีย ทุ่มเทเต็มที่ เป็นนิสัยของชาวราศีสิงห์ ด้วยนิสัยแบบนี้จึงชอบเสี่ยงลงทุนอยู่บ่อยครั้ง ทำให้สภาพทางการเงินผกผันอยู่บ่อยๆ พวกสิงห์ชอบแสดงความมีน้ำใจต่อเพื่อนฝูง ดังนั้น จะมือเติบเป็นพิเศษเมื่อเข้าสังคมหรือมีเพื่อนที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็ยังมีดีอยู่ที่เมื่อรู้ตัวว่าตัวเองกำลังขาดแคลนเมื่อใด ชาวราศีนี้ก็ทำงานอย่างหนักเพื่อชดใช้ในส่วนที่เสียไปดังนั้นเรื่องการเงินชาวราศีสิงห์จึงต้องปรับปรุงอย่างมาก

6. ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีกันย์ คือ สีฟ้า สีน้ำเงิน

กระเป๋าสตางค์สีฟ้า นำพาเงินเข้าสู่กระเป๋าให้กับชาวราศีกันย์

กระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน เสริมดวงรับทรัพย์ให้ชาวราศีกันย์

คนราศีกันย์รู้จักคุณค่าของเงิน มีความสามารถในการจัดการเรื่องเงิน และวางแผนเกี่ยวกับเรื่องการใช้เงินอย่างรอบคอบ การใช้เงินของชาวราศีกันย์จึงเป็นไปในแบบนักธุรกิจนั่นคือ เมื่อเสียไปต้องได้รับกลับคืนมามากกว่าที่เสีย
คอยมองหาช่องทางต่างๆเพื่อที่จะทำให้เงินของเขาเพิ่มพูนมากขึ้น ด้วยการลงทุนต่างๆ ดังนั้น ชาวราศีกันย์จึงมักมีฐานะการเงินดีอยู่เสมอ ดังนั้นหากจะมีเรื่องที่ทำให้ลำบากก็คือ การผิดพลาดจากการนำเงินไปลงทุน

7. ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีตุลย์ คือ สีเขียว ช่วยให้การเงินคล่องตัว ไม่ช๊อตกลางเดือนอย่างแน่นอนค่า

กระเป๋าสตางค์สีเขียว ช่วยเสริมดวงการเงิน ให้กับชาวราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์มีวิถีการทำงานในลักษณะที่ว่า ตรากตรำทำงานหนักหาเงิน พอได้เงินมาแล้วก็ใช้จ่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว มักจะเป็นแบบนี้วนเวียนไปเรื่อยๆ เมื่อเงินเริ่มไม่พอใช้ จึงค่อยมามีวินัยในการใช้เงิน ฉะนั้น สิ่งที่ชาวราศีตุลย์ต้องตระหนักในเรื่องการเงินคือ วินัยในการควบคุมการใช้จ่ายเงินเพื่อตอบสนองความต้องการในการแสวงหาความสุข และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

8. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีพิจิก คือ สีเงิน สีเหลือง ช่วยให้มีโชคลาภทางการเงินเข้ามาตลอด เป็นสีกระเป๋าสตางค์ที่ชาวราศีพิจิกควรมีอย่างยิ่ง

กระเป๋าสตางค์สีเงิน ช่วยให้กับชาวราศีพิจิก มีโชคลาภทางการเงิน

กระเป๋าสตางค์สีเหลืองสดใส ช่วยให้ชาวราศีพิจิก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ทุ่มเทและมุ่งมั่นในการหาเงินอย่างเต็มที่ เพราะ คนราศีนี้เข้าใจว่า เงินเป็นสิ่งจำเป็นและมีความสำคัญมากเพียงใด
รู้จักใช้เงินตามความจำเป็น และก่อให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ มีทักษะที่ดีในการควบคุมรายรับ- รายจ่ายอย่างเป็นระเบียบ สามารถแสวงหาช่องทางในการหาเงินได้ดี ไม่ยอมใช้จ่ายเงินไปในทางที่ไร้ประโยชน์ แต่ก็มีปัญหาอยู่บ้างเล็กน้อยตรงที่ เป็นคนที่ใช้เงินเพื่อแสดงออกถึงฐานะอันมั่นคงและมั่งคั่ง

9. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีธนู คือ สีเหลืองอ่อน สีครีม สีขาว ช่วยให้การเงินอุดมสมบูรณ์

กระเป๋าสตางค์สีเหลืองอ่อน ช่วยให้การเงินของชาวราศีธนู อุดมสมบูรณ์

กระเป๋าสตางค์สีครีม ช่วยเสริมดวงการเงินให้ชาวราศีธนู

กระเป๋าสตางค์สีขาว ช่วยให้ชาวราศีธนู มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

ไม่มีคำว่าโชคดีสำหรับราศีนี้ โอกาสในดีในเรื่องการเงินต้องเกิดมาจากมันสมองและความสามารถอย่างแท้จริงเท่านั้น มีความปรารถนาที่จะสร้างฐานะที่มั่งคั่งด้วยตนเอง มีความสามารถในการหาเงิน และชอบมองหาช่องทางที่จะรวยทางลัดอยู่เสมอๆ แต่ก็เป็นพวกที่ใช้เงินหมดไปกับเรื่องสนุกสนาน เรื่องท่องเที่ยว และหน้าใหญ่กับเรื่องเกี่ยวกับบันเทิงเริงรมย์

10. ราศีมังกร (16 ม.ค. – 15 ก.พ.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีมังกร คือ สีแดง จะช่วยเสริมดวง รับทรัพย์

กระเป๋าสตางค์สีแดง แรงฤทธิ์ ช่วยให้ชาวราศีมังกร มีเงินใช้ ไม่ขัดสน

การเงินของชาวราศีมังกรมักพบอุปสรรค ต้องแก้ไขด้วยความอุตสาหะ อดทน และระมัดระวัง เงินที่ได้มามักมาจากการทำงานอย่างจริงจัง ทำงานเพื่อหาเงินโดยไม่กลัวเหน็ดเหนื่อย เพราะ ตระหนักอยู่เสมอว่า หากอยากได้เงินมากขึ้นต้องทำงานให้มากขึ้น แต่ชาวราศีนี้มักไม่ค่อยมีทักษะในการหาเงินด้วยวิธีลัดหรือการหมุนเงินเลย ดังนั้น จึงควรใช้จ่ายเงินเท่าที่จำเป็น พยายามรักษาสมดุลการเงินไว้ให้ดี

11. ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ สีแดง จะช่วยเสริมดวงทางการเงินให้มีแต่เรื่องดี ๆ

กระเป๋าสตางค์สีแดง ดึงดูดทรัพย์ให้กับชาวราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์มีความสามารถและไหวพริบในการหาเงิน แต่เป็นผู้ไม่มีโชคในการหาเงินด้วยวิธีลัด ไม่ว่าจะเป็นการเสี่ยยงโชคหรือการพนัน เงินทั้งหมดที่หามาได้จึงต้องมาจากนำพักนำแรงทั้งสิน ชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีรสนิยมดี ดังนั้นเงินส่วนหนึ่งของพวกเขาจึงหมดไปกับใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าที่เป็นไปเพื่อสนองตอบรสนิยม นอกจากนั้นยังนิยมใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องการแสวงหาความบันเทิง ความสุขสำราญทางใจ ทั้งการใช้ชีวิตในสังคมและการพบปะสังสรรค์

12. ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.)

สีกระเป๋าสตางค์ ที่ช่วยเสริมดวง ใช้แล้วรวย สำหรับชาวราศีมีน คือ สีครีม สีขาว สีเหลืองอ่อน จะช่วยเสริมดวง ให้มีโชคลาภทางการเงิน

กระเป๋าสตางค์สีครีม สีขาว ช่วยเสริมดวงรับทรัพย์ให้กับชาวราศีมีน

ความกล้าได้กล้าเสีย ทุ่มเทเต็มที่ เป็นนิสัยของชาวราศีสิงห์ ด้วยนิสัยแบบนี้จึงชอบเสี่ยงลงทุนอยู่บ่อยครั้ง ทำให้สภาพทางการเงินผกผันอยู่บ่อยๆ พวกสิงห์ชอบแสดงความมีน้ำใจต่อเพื่อนฝูง ดังนั้น จะมือเติบเป็นพิเศษเมื่อเข้าสังคมหรือมีเพื่อนที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็ยังมีดีอยู่ที่เมื่อรู้ตัวว่าตัวเองกำลังขาดแคลนเมื่อใด ชาวราศีนี้ก็ทำงานอย่างหนักเพื่อชดใช้ในส่วนที่เสียไปดังนั้นเรื่องการเงินชาวราศีสิงห์จึงต้องปรับปรุงอย่างมาก

ขอขอบคุณ : spiceee

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here