แจก 5 ท่าสร้างเอวค้อด ลดห่วงยาง ลดหน้าท้อง สร้างกล้ามท้องในฝัน เล่นได้ทุกวัน

0
1041

แจก 5 ท่าสร้างเอวค้อด ลดห่วงยาง ลดหน้าท้อง สร้างกล้ามท้องในฝัน เล่นได้ทุกวัน

แน่นอนว่าผู้หญิงแต่ละคนนั้นไม่ได้อยากมีพุงย้อยย้อยกันหรอก แต่ก็ยังหยุดกินไม่ได้ ในวันนี้ฉันได้นำวิธีการออกกำลังกายของคุณแม่ฉันจากไปก่อนที่หนักประมาณ 80 กิโลกรัม จนตอนนี้น้ำหนักลงอย่างมากในระยะเวลา 3 เดือน ตอนนี้น้ำหนักลงเหลือประมาณ 65 กิโลกรัม แม่ฉันเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองมาก ตอนนี้เดินใส่ชุดบิกินี่ริมหาดได้แล้ว

ใครๆก็อยากมีหน้าท้องที่กระชับลองทำตามวิธีที่แม่ฉันได้ทำเป็นระยะเวลา 3 เดือน ได้ผลอย่างแน่นอนถ้าปฏิบัติตามจริงๆ

ลดหน้าท้องท่าที่ 1

นอนคว่ำ กางข้อศอกตั้งฉากเท้ากับพื้น ขาเหยียดตรงใช้ปลายเท้ารับน้ำหนักตัวเอง จากนั้นบิดสะโพกไปมา ทั้งซ้ายและขวา ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 2

นอนคว่ำ แขนเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ ขาเหยียดตรงใช้ปลายเท้ารับน้ำหนักตัวเอง จากนั้นยกเข่าขวาไปทางซ้าย และยกเข่าซ้ายไปทางขวา ทำสลับกันทั้งสองข้างเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 3

นอนตะเเคงข้างที่ถนัด ใช้แขนข้างนึงเท้าพื้นไว้ยืดตรง จากนั้นยกสะโพกขึ้น ลง โดยที่ปลายเท้าทั้งสองข้างชิดกันตลอด ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 4

นอนคว่ำมือสองข้างเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ ปลายเท้าชิดกัน จากนั้นกระโดดย่อเข่าเหมือนนั่งยองๆ แล้วกระโดกลับไปท่าเดิม เซ็ทละ 20 ครั้ง

ลดหน้าท้องท่าที่ 5

นอนคว่ำมือสองข้างเหยียดตรงเท้าพื้นไว้ จากนั้นเขย่งปลายเท้าชิด-กางออก สับไปมา ทำเซ็ทละ 20 ครั้ง

เป็นไงบ้างคะสำหรับ 5 ท่าลดหน้าท้องที่นำมาแนะนำกัน แต่ก่อนที่จะทำท่าเหล่านี้ ควรจะวอร์มร่างกายก่อน เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้และเพื่อผลลัพ์ที่ดี ควรควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหน้าท้องที่สวยงาม

ขอขอบคุณ : รักษ์สุขภาพ, share-si, เพจออกกำลังกาย

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here