“หมอดูชื่อดัง” เผย 7 ราศี หมดทุกข์หมดโศก ดวงโคตรดี จะรวยระดับมหาเศรษฐี!!

0

“หมอดูชื่อดัง” เผย 7 ราศี หมดทุกข์หมดโศก ดวงโคตรดี จะรวยระดับมหาเศรษฐี!!

คนจะรวยช่วยไม่ได้จริง ๆ เมื่อดวงชะตาเปลี่ยนจากที่แย่ ๆ แล้วกลับมาดีที่เรียกได้ว่า โคตรดวงดี จะรวยระดับมหาเศรษฐี 7 ราศีที่ว่านี้จะเป็นราศีใคร จะเป็นราศีคุณหรือไม่เช็กเลย!!!


ผู้ที่เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูก่อนหน้านี้คุณทำอะไรก็ผิดไปหมด ทำดีไม่มีใครเห็น แต่ต่อจากนี้ไปจะพบแต่ความโชคดี สิ่งที่กระทำไปจะมีคนเห็นคุณงามความดีของคุณได้รับคำชื่นชม ยกย่องคุณ โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายสลากใส่แว่นตา บ่งบอกว่าถูกโฉลกให้โชคกับคุณ

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ช่วงก่อนคุณอาจจะไม่มีเงินพอใช้ ต้องกู้ยืม ใช้เดือนชนเดือนหมุนไม่ทัน แต่ต่อจากนี้ไปจะได้รับผลสำเร็จรวดเร็วจริงเกินคาด ผลสำเร็จที่เกิดจากตัวคุณ ลงภาคสนามสัมผัสเหตุการณ์จริง ลงมือทำจริง โชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากสถานที่ไกล ๆ บ้าน ต่างถิ่นไกล ๆ เป็นโชคดี ถูกกับดวงชะตาพากันรับโชค

ผู้ที่เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนช่วงก่อนหน้านี้คุณจะมีปัญหาเรื่องการเงินติดขัด ใช้เงินเดือนชนเดือน แต่ต่อจากนี้ไปจะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ ให้คุณมีอำนาจในการทำงาน ปรับเลื่อนขั้น ความโชคดีจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขอายุวันเกิด เลข พ.ศ. เกิดอย่าลืมติดตาม โชคดีมีเฮงอยู่ใกล้มือ

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนช่วงก่อนคุณอาจจะมีเรื่องให้คิดหนัก ทั้งการทำงาน การเงิน ภาระหนี้สิน แต่ต่อจากนี้ไปการงาน การเงินของคุณจะดีขึ้นมาก ๆ งานมีลูกน้องคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเข้ามาหลายทาง ยิ่งการลุ้นรางวัลจะได้รับโชคเป็นสองเท่า โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัลก็เช่นกัน ผ่านพบเจอคนขายสลากที่มีร่างกายพิการไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง รีบซื้อไว้รีบรวยเป็นโชคดี

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎช่วงก่อนหน้านี้คุณอาจจะมีเรื่องไม่สบายเกี่ยวกับคนในครอบครัว ที่คอยแต่สร้างปัญหามาให้คุณต้องคอยแก้ แต่ต่อจากนี้ไปคนในครอบครัวจะเห็นใจคุณมากขึ้น ไม่สร้างความหนักใจให้กับคุณ หากมีเกณฑ์จะขายอสังหาบ้านหรือที่ดิน จะได้รับผลดี การเจรจาตกลงกันรวดเร็วทันใจ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขทะเบียนบ้าน ทะเบียนรถ อย่าลืมอย่ามองข้าม ซื้อตามนั้นก็รวยได้อีก

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ช่วงก่อนนี้คุณอาจจะมีปัญหาเรื่องคนรัก คอยสร้างความหนักใจมาให้คุณ แต่ต่อจากนี้ไปเขาจะกลายเป็นคนใหม่เป็นคนที่ดีให้กับคุณ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล เสี่ยงซื้อจากคนขายที่อายุน้อยๆวันรุ่นหนุ่ม รุ่นสาว ให้โชคดีมีเฮงมีเฮ

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกช่วงก่อนคุณอาจจะไม่มีเงินพอใช้ ต้องกู้ยืม แต่ต่อจากนี้ไปจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล มักจะโชคดีเมื่อเดินทางกับเพื่อน พบเจอคนขายสลากรางวัล รีบซื้อเก็บไว้รับความรวย หรือไปท่องเที่ยวในดินแดนธรรมชาติตามชนบท ตามวิถีชาวบ้านท้องถิ่น กลับไปแล้วมีโชคซื้อรางวัลเก็บไว้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาติให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here