คนเกิด12ราศี ประจำวันที่ 19 ก.ค.62 ราศีใดได้ของมีมูลค่า ราศีใดได้เงินสดก้อนโต

0
333

คนเกิด12ราศี ประจำวันที่ 19 ก.ค.62 ราศีใดได้ของมีมูลค่า ราศีใดได้เงินสดก้อนโต

ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะได้เชิดหน้าชูตาจากการทำความดี และความสำเร็จของชีวิต จะได้พบบุคคลที่เป็นชั้นครูบาอาจารย์หรือผู้ที่มีศีลธรรมจะให้คำแนะนำที่ดีต่อตัวท่าน คุณจะได้ของมีค่าของสวยๆงามๆเข้าบ้านที่มีมูลค่า จะมีผู้มีชื่อเสียงมาหาสู่

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน ทำอะไรก็ราบรื่นเรียบร้อยหมดทุกอย่าง บริวารช่วยแก้ปัญหาได้สำเร็จ มีความมั่นใจในความรู้ความคิดของตนเองพอสมควร ไม่ควรนำเรื่องในครอบครัวมาเปิดเผยกับคนอื่น ห้ามนำยารักษาโรคที่ท่านใช้เหลือแล้วไปใช้กับผู้อื่น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับบริวารที่ดีมาช่วย เหลือกิจการภายในบ้านหรือได้รับคนใช้ที่ชำนาญการเป็นพิเศษ มีลาภทางการเงินแต่ถูกติฉินนินทาอย่างแรง จะถูก หลอกห้ซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อ ได้รับเงินสดป็นของขวัญของรางวัล อันเป็นสิ่งที่ท่านยินดีและภูมิใจ มีข่าวเรื่องการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงาน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีเรื่องพิศวงสงสัยต่างๆ จะลืมเก่งที่สุด มักดูคนผิดจะเห็นมิตรเป็นศัตรูและเห็นศัตรูเป็นมิตร การติดต่อกับเพ ศตรงข้ามที่เคยมีแฟนมาแล้วหรือเป็นม่ายควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรเกี่ยวข้องกับนักไสยศาสตร์ใดๆ หรือมีพิธีกร ร มที่ท่านไม่รู้จัก การเงินผันแปรไม่แน่นอนอาจจะได้มากหรือเสียมาก แต่ปัญหาจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่วันนี้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีอิทธิพลในวงงาน อาจได้รับผลประโยชน์ร่วมกันเป็นบางเรื่อง มีความหวังเกิดขึ้นในเรื่องการเงินและความรัก ถ้ายังโสดไม่ควรพูดถึงเรื่องของผู้อื่นเพราะเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกันอย่างมาก ไม่ควรทำอะไรที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน เช่น แย่งคนขับรถเอามาขับเอง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดแก่ชีวิตประจำวันอย่างนึกไม่ถึง อาจเป็นเรื่องงานหรือการเงินก็ได้ มักเดือดร้อนเพราะเครื่องยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้า ท่านที่อยู่บ้านตามลำพังจะมีคนแปลกหน้าเข้ามายุ่ง ในส่วนดีท่านจะมีลาภหลายอย่าง ได้เงินสดก้อนโต ถ้ายังโสดจะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพ ศตรงข้าม

ราศีตุล

วันนี้ท่านเดินทางไกลโดยไม่ได้รับความสะดวก เครื่องจักรยนต์กลไกได้รับความเสียหายหรือรถยนต์ของท่านเสีย การติดต่อม่ได้รับความสะดวก โชคดีในเรื่องการเงินและความสุขต่างๆ ผลประโยชน์มีการรั่วไหล ไม่ควรลงทุนหรือเริ่มกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้รับประทานอาหารที่ไม่เป็นผลดีแก่ร่างกายท่าน การงานเกี่ยวกับหนังสือ ม่เป็นผลดี

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกลด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ หรือไม่ได้ไปไหนเพราะเหตุใดก็ตาม ญาติมิตรที่อยู่ห่ างไกลจะนำลาภมาให้เอง จะมีการกระทบกระเทือนเกี่ยวแก่ผลประโยชน์รายได้และการเงิน ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกคำสั่งไม่ว่าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีการเดินทาง ถึงแม้จะอยู่กับที่ก็มีงานมากและไม่ค่อยสบายใจ มีรายได้รายทาง เพื่อนฝูงช่วยหาลาภมาให้เป็นส่วนตัว หรือมีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาให้ท่าน ผู้ร่วมงานของท่านมักจะถูกยุแหย่ให้แตกร้าวกันเอง ช่วงนี้แฟนท่านจะโกรธง่าย ถ้าท่านมีจิตใจหนักแน่นจะสงบสุขดี

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากมิตรที่อ่อนกว่า การทำงานของท่านมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งท่านควรจะถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป ข่าวร้ายที่เป็นเรื่องของศัตรูอาจเป็นเรื่องไม่จีรังก็ได้ บริวารที่มาอยู่ด้วยใหม่ๆ ขยันในการทำงานและให้ลาภท่าน เพื่อนบ้านของท่านจะชอบหยิบยืมของต่างๆ ในบ้าน เช่น น้ำตาล น้ำปลา ไข่ไก่ ขนมปัง เป็นต้น

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือร่วมมือจากพวกพ้องทั้งที่อยู่ใกล้และไกล มีรายได้ประจำ บริวารช่วยทำการงานอย่างเข้มแข็ง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ จะสำเร็จด้วยดี ผู้ใหญ่จะชิงรักหักสวาทกันเอง ท่านจะให้ของขวัญของรางวัลแก่คู่หมั้นคู่สมรส

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีความตั้งใจจริงในการทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ ดูแลรายรับรายจ่ายทางการงานอย่างเข้มงวด วิตกกังวลในการเดินทางของคู่หมั้นคู่สมรส แม้การเดินทางจะไม่ไกลมาก แต่เป็นที่ทุรกันดาร มักอยู่ที่น้ำท่วมขังหรือเกิดจากภัยธรรมชาติ ได้ลาภเป็นสิ่งของที่พึงพอใจต่างๆ หรือเป็นของต่างบ้านต่างเมือง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here