3 ราศีที่ดวงตกดวงไม่ดี ทำอะไรก็แย่ เหนื่อยยากแสนสาหัส แถมยังอาจโดนคนใส่ร้ายป้ายสีได้

0

3 ราศีที่ดวงตกดวงไม่ดี ทำอะไรก็แย่ เหนื่อยยากแสนสาหัส แถมยังอาจโดนคนใส่ร้ายป้ายสีได้

3 ราศีที่ดวงตกดวงไม่ดี ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เตือนไว้ว่า ทำอะไรก็แย่ เหนื่อยยากแสนสาหัส แถมยังอาจโดนคนใส่ร้ายป้ายสีได้ ต้องระมัดระวังตัวดี แต่อดทนหน่อย เดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นไป ได้แก่ ราศี…???

อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ

ดูดวงกราฟชีวิตปี61 ชาวราศีพฤภษ เปิดได้ไพ่ Hangman เดือนนี้ถือว่าต่อเนื่องมากจากเดือนที่แล้ว ต้องระวังคนโกงเอาไว้ให้มากๆ เครียดปวดหัว สุขภาพระวังไมเกรน กรดไหนย้อน เครียดลงกระเพาะนะจ๊ะ การเงิน ก็ยังไปได้เรื่อยๆ แต่ถ้าให้ใครยืมเงินก็ต้องรอไปก่อนได้คืนยาก ความรักเอาใจกันมากขึ้น ดูแลกัน คนโสด ถึงยังไม่ชัดเจนแต่ยังไปได้เรื่อยๆ แต่ถ้าไม่คุยกันใครเลยก็ยังเงียบๆ เหงาๆ อยู่ต่อไป การงาน ถือว่าเจองานยากเจอของแข็ง ต้องทำงานร่วมกับคนที่มีความน่ากลัวเบาๆ สู้ๆ นะ

อันดับที่ 2 ราศีกรกฏ

ดูดวงกราฟชีวิตปี61 ชาวราศีกรกฏ เปิดได้ไพ่ 5 เหรียญมัน เป็นไพ่กาลกิณีในเรื่องการเงิน ดังนั้นเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องสุขุมรอบคอบให้มากในการใช้จ่ายสิ่งต่างๆ เพราะถ้าคุณวางแผนไม่ดีชีวิตคุณก็พังได้นะจ๊ะ เรื่องงานจะดีขึ้นหน่อยตรงที่มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือให้ทุกอย่างผ่านไปได้ ส่วนเรื่องความรัก ก็อยู่ในสภาพที่ต้องประคับประคองนะยังไม่สงบราบรื่นเท่าไหร่หรอก คนโสดอันนี้ยังมีคนแวะไปเวียนมา มีการบริหารเสน่ห์เกิดขึ้น แต่ยังไม่ฟันธงเลือกใคร

อันดับที่ 3 ราศีธนู

ดูดวงกราฟชีวิตปี61 ชาวราศีธนู ได้ไพ่ The Moon ระวังการเจ็บป่วยไม่สบายนะคะ อีกอย่างนึงเป็นเดือนที่ไม่ควรออกไปไหนคนเดียวกลางคืน หรือไปตามสถานที่แปลก งดงานศพได้ควรงดกันไปก่อนเป็นช่วง ดวงของคุณไม่แข็งแรงเท่าไหร่ เน้นการทำบุญโลงศพให้มาก ทำบ่อยๆ และอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร การเงินหมุนเงินกันตัวเป็นเกรียว รับซ้ายจ่ายขวาชักหน้าไม่ถึงหลัง การงาน มันมีความไม่ท้าทาย น่าเบื่อหน่อย เลยไม่ค่อยมีอารมณ์ทำงาน ความรักเป็นสิ่งที่ยังพอไปได้ คุณกันรู้เรื่อง คอยให้กำลังใจกันตามที่จะช่วยกันได้ คนที่โสดอยู่จะมีคนฐานะดีมีเงินเข้ามาในชีวิต แต่มันก็เป็นช่วงที่เรียกว่าเจ้ากรรม

ขอขอบคุณ : แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here