ประชาชนชนะใบสั่งที่ไม่เป็นธรรมอีกแล้ว!!!ชาวรถบรรทุก ลุกขึ้นต่อสู้กับการถูกกดขี่โดยตำรวจทางหลวง หลังถูกยัดเยียดข้อหาโดยไม่ผิด!(รายละเอียด)

0

วันที่ 21 มิ.ย.60 ในเพจ สนับสนุนปฏิรูปตำรวจ โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า… ประชาชนชนะใบสั่งอีกแล้วจ้า คดีที่ 102/2560 ศาลแขวงนครสวรรค์ขับรถไม่ชิดขอบทางด้านซ้าย และขับรถกีดขวางการจราจร ศาลแขวงนครสวรรค์มีคำพิพากษา
ยกฟ้องจ้า
ชาวรถบรรทุกจากกลุ่ม “เสือหากินในป่าหมาหากินข้างถนน” ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับการถูกกดขี่โดยตำรวจทางหลวง ตอนนี้ได้ผลงานชนะคดีจากใบสั่งที่ไม่เป็นธรรมอีกแล้วจ้า

ถูกจับเมื่อ 1 ธ.ค.59 ที่ใกล้กับมังกี้รีสอร์ท เขาหน่อ อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ส่งฟ้องวันที่ 6 ม.ค.60 ขับรถบรรทุก ลากจูงรถพ่วง แซงผ่านขึ้นหน้า รถลากจูงรถพ่วงอีกคันที่ใช้ความเร็วต่ำกว่า ที่วิ่งอยุ่ในเลนซ้าย ถูกปรับข้อหาวิ่งแช่เลนขวา ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และขอต่อสู้บนชั้นศาลเพื่อพิสูจน์ว่าตนเองไม่ผิดและจะไม่ยอมชำระค่าปรับในข้อหาที่ตนเองไม่ผิด จนตอนนี้ศาลมีคำชี้ขาดแล้วว่าไม่ผิดจริง! วิ่งขวากับแซงขวามันคนละกรณีกัน

ขับรถให้เคารพกฏ แต่ถ้าถูกยัดเยียดข้อหาโดยไม่ผิดก็ขอให้ต่อสู้กับความไม่เป็นธรรม ปฏิเสธข้อหา แล้วสู้บนศาลไปเลย เสียสละเวลาสักนิด สิ่งที่ได้กลับมาคือความภูมิใจที่ยิ่งใหญ่!

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่