ดวงคุณและโทษ 7 วันเกิดพบทุกข์พบสุขในคราวเดียวกัน เกิดวันไหนเช็กดวง

0

ดวงคุณและโทษ 7 วันเกิดพบทุกข์พบสุขในคราวเดียวกัน เกิดวันไหนเช็กดวง

อาทิตย์

ดวงของผู้เกิดอาทิตย์นั้น ช่วงนี้จะได้พบทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้งานดีมีสุข เจ้านายรักเจ้านายหลง การทำงานไม่ค่อยมีอุปสรรคอะไรมาก แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ ขี้นินทรา ระมัดระวังเรื่องงบประมาณที่เกิดคาด การติดต่องานในช่วงนี้จะได้ดิบได้ดี คนรักไว้วางใจได้ ไมีมีปัญหา

จันทร์

ดวงชะตาคนเกิดจันทร์นั้น ได้คุณสูง การงาน การเงินกำลังมาพร้อมกับเรื่องของการติดต่อสื่อสาร จะได้โชคลาภเยอะพิตัว ใครรอสิ่งใดอยู่จะได้พบเจอทางสว่าง การเดินทางไกลให้ระวัง การเงินยิ่งต้องระวังหนัก เพื่อนฝูงยืมเงินแล้วจะไม่ได้คืน แต่ดวงช่วงอาทิตย์หน้านั้น จะได้โชคทางการเงิน และการเสี่ยงดวงอีกด้วย เลขมงคบนำพา

ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เดินทางไกลให้โทษ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน

อังคาร

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา คนในครอบครัวจะทำให้หงุดหงิด ทรัพย์สินมีค่าระวังสูญหาย ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิ ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว

พุธ

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าไปใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินหมุนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนที่อยู่ไกล หลายคนได้รับชำระหนี้คืนอย่างไม่คาดฝัน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้

พฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน

ศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ แต่ถ้าให้คนรู้จักเข้าบ้านอาจถูกขอยืมเงิน หลายคนจะถูกทวงหนี้ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากการเดินทาง เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้

เสาร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู มีคนพูดจาไม่เข้าหูต้องอดทนให้มาก ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่