ดูดวงรอบสัปดาห์ เปิดดวงราศีดีเด่นดัง ราศีใดให้โชคแท้

0

ดูดวงรอบสัปดาห์ เปิดดวงราศีดีเด่นดัง ราศีใดให้โชคแท้

ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ตัวท่านเองจะเริ่มภูมิใจกับสิ่งที่ดี จะเป็นการเปลี่ยนแปลงในช่วงปลายสัปดาห์ถือว่าเป็นช่วงแห่งความสำเร็จ ดวงการงานการเงินจากที่พบเจอกับสิ่งที่ย่ำแย่จะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบเห็นผลชัดเจน การลงทุนของราศีใดในช่วงนี้ทำกับผู้อื่นแล้วจะรุ่ง แต่จะต้องระมัดระวังความเสียหายจากการพูดการจา

ราศีพฤษภ 

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ ช่วงนี้จะได้พบเจอกับเพื่อนเก่าถือว่าเป็นดวงชะตาที่ดี มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์ในเรื่องของการทำงานและหาเงิน บางสิ่งบางอย่างที่เป็นข้อสงสัยอยู่จะได้จัดการกับสิ่งเหล่านี้ มีโอกาสดีๆที่จะมีรายรับเข้ามาหลายทาง การที่มีส่วนร่วมเกี่ยวกับการลงทุนจะได้ผลกำไรเป็นอย่างมากจากปัจจัยต่างประเทศ ความรักในช่วงปลายสัปดาห์จะเป็นการดีถ้าชวนกันไปทำบุญ เรื่องสุขภาพจะต้องดูให้ดีมีวิธีหลายอย่างที่ทำสุขภาพร่างกายของเราดีขึ้น แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีมิถุน 

ท่านควรเข้าร่วมงานที่มีผู้ใหญ่เชิญเพราะจะสร้างโอกาสที่ดีให้ท่านในหลายๆ เรื่องตามมา การเงินมีเข้ามาดีขึ้นอย่างชัดเจนและยังอาจจะได้เงินก้อนใหญ่หากมีการติดต่อในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนต้องผ่านความสูญเสียไปก่อนจึงจะได้ทุกอย่างกลับคืนมา งานสิ่งที่คิดจะทำลงมือทำได้แล้วในขณะนี้ก่อนที่จะช้าเกินไป ความรักอย่าให้อารมณ์ความรู้สึกอยู่เหนือเหตุผลจะกลายเป็นอุปสรรคสำคัญระหว่างกันในเวลานี้อย่างมาก สุขภาพโรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อจะดีขึ้นได้จากแนวทางรักษาที่ได้มาและนำไปปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีกรกฎ

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนๆ หนึ่ง ซึ่งจะให้ข้อคิดที่ดีตลอดจนให้ความชัดเจนในสิ่งที่ท่านสงสัยจะช่วยท่านอย่างมากในการเดินหน้าต่ออย่างมีเป้าหมายการเงินมีเข้ามามากกว่าที่ท่านคิดการเจรจาต่างๆ ทางการเงินประสบความสำเร็จด้วยดี สภาพคล่องดีช่วยให้การใช้จ่ายต่างๆ มีความสบายใจ การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีจากสิ่งที่ท่านลงทุนไปก่อนหน้านี้งานถึงจะหนักแต่ก็คุ้มกับเวลาที่เสียไปเตรียมรับงานสำคัญที่จะได้รับมอบหมายในเร็วๆ นี้ได้เลย ความรักเป็นเรื่องที่ยังคาดหวังอะไรไม่ได้ผ่านช่วงเวลานี้ไปก่อนค่อยว่ากันใหม่ สุขภาพโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอาจเข้ามารบกวนท่านได้มากในเวลานี้หากร่างกายอ่อนแอ แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีสิงห์

สัปดาห์นี้ท่านจะได้พบกับสิ่งดีๆ บางประการจากการเข้าร่วมงานซึ่งท่านไม่ได้ไปมานานแล้ว การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเพียงแต่ท่านอาจรู้สึกไม่พอใจในบางส่วนเท่านั้น อีกทั้งเงินก้อนใหญ่ที่พลาดจากช่วงที่ผ่านมาได้แน่นอนไม่ผิดหวังอีก การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาดีโดยเฉพาะในกลุ่มที่เกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานและธรรมชาติ งานเดินหน้าเต็มที่ในโครงการที่ต้องการขยายได้ทันทีโอกาสเป็นของท่านแล้ว ความรักบางครั้งก็ต้องยอมในสิ่งที่ไม่ผิดบ้างกับคนรักเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาว สุขภาพขึ้นลงบันให้ระวังอาจก้าวพลาด แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีกันย์

ท่านควรทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับคนบางคนในทันทีที่พร้อม แต่หากทำไม่ได้ก็ควรสื่อสารให้เข้าใจก็จะไม่เกิดปัญหา การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนจากแหล่งเงินที่ไม่เคยได้มาก่อนหรือเกิดขึ้นไม่บ่อย การลงทุนในตลาดทุนดูปัจจัยภายนอกจากต่างประเทศให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้ท่านสูญเสียเงินก้อนใหญ่ได้เช่นกัน งานมีบางเรื่องให้ท่านแก้ไขอย่ารอช้าความรวดเร็วจะทำให้เรื่องต่างๆ ง่ายขึ้นอย่างมากและช่วยให้บรรลุเป้าหมายอย่างสมบูรณ์ ความรักอย่าคิดอะไรคนเดียวโดยไม่ปรึกษาคนรักในเรื่องที่คนรักมีส่วนอยู่ด้วย สุขภาพอาการเจ็บป่วยที่รักษาไม่หายจะดีขึ้นเมื่อผ่านสัปดาห์นี้ไปแล้ว แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีตุล

ความเป็นตัวของตัวเองจะช่วยให้ท่านทำเรื่องต่างๆ ที่ต้องการความเด็ดขาดชัดเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงอย่าลังเลที่จะทำ การเงินเริ่มขยับดีขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์อย่ากังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้รับรองว่าดีแน่นอนเดินหน้าในสิ่งที่ตั้งใจได้เลยงานพลิกวิกฤติเป็นโอกาสใช้ได้ดีกับท่านในขณะนี้คิดให้มากขึ้นจะพบช่องทางใหม่ๆ ความรักความสัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่เริ่มเห็นสัญญาณที่ดีอย่าถอดใจเสียก่อนสิ่งที่รอคอยจากคนรักก็จะตามมา สุขภาพอาจเกิดอาการปวดในช่องท้องขึ้นได้หากไม่ระวังเรื่องการรับประทานของบางอย่างที่ไม่ควรทาน แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีพิจิก 

สัปดาห์นี้หากท่านได้เข้าร่วมอบรมความรู้ใหม่ๆจะเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคต อีกทั้งยังได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ที่ดีอีกด้วย การเงินมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็มีรายจ่ายที่นอกเหนือจากรายจ่ายประจำเข้ามามากเช่นกันอาจส่งผลต่อสภาพคล่องบ้าง การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาดีเกินคาดโดยเฉพาะในกลุ่มที่ท่านมีความคุ้นเคย งานที่รอสรุปจะได้รับข่าวดีส่วนการร่วมประมูลโครงการใหญ่มีโอกาสชนะในครั้งนี้ ความรักอย่าพยายามหาคำตอบกับเรื่องที่สงสัยในเวลานี้ไม่มีประโยชน์ สุขภาพทำตามที่แพทย์แนะนำกับสิ่งผิดปรกติที่ตรวจพบเป็นแนวทางที่รักษาได้ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีธนู

ท่านอาจได้รับการเลือกให้เข้ารับหน้าที่อันมีเกียรติหากท่านได้เข้าไปมีบทบาทในช่วงนี้ การเงินมีเข้ามามากขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์ การลงทุนในตลาดทุนสถานการณ์และปัจจัยบางอย่างช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้อย่างมากในเวลานี้ งานอย่ารอช้าที่จะเข้าไปสรุปงานสำคัญด้วยตัวเองผู้ใหญ่ที่ท่านพบจะสนับสนุนในสิ่งที่ท่านทำอย่างเต็มที่ ความรักสิ่งที่ผ่านมาด้วยกันแม้จะไม่ราบรื่นในช่วงแรกแต่กำลังส่งผลด้านดีแก่ท่านในเวลานี้บ้างแล้ว สุขภาพงานสังคมที่มากเกินไปและพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้ท่านเจ็บป่วยหนักได้ แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีมังกร 

ความจริงบางอย่างที่รับรู้มาไม่ควรพูดให้คนอื่นฟังเพราะอาจนำปัญหามาให้ท่านได้ การเงินมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝันจากแหล่งเงินที่ไม่คิดว่าจะมีเข้ามาในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนอย่าให้ความมั่นใจในตนเองมากเกินไปจนไม่ฟังคำท้วงติงของผู้หวังดีซึ่งจะให้ประโยชน์กับท่าน งานอย่ารอช้าที่จะเดินหน้าในเรื่องที่ล่าช้ามานานและไม่สายเกินไปที่จะรับคำชื่นชม ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์กับคนรักให้มากไม่เช่นนั้นจะทำให้ท่านลำบากใจมากขึ้น สุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดและเจ็บหน้าอกในบางครั้งควรเข้าตรวจอย่างละเอียดในทันที แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีกุมภ์ 

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลตามลำพังคนเดียว การมีคนร่วมเดินทางไปด้วยจะช่วยให้ท่านไม่ต้องพบกับเรื่องยุ่งยากบางอย่างได้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากแหล่งรายได้หลักและยังอาจได้เพิ่มในส่วนที่เป็นทรัพย์มรดก การลงทุนในตลาดทุนช่วงปลายสัปดาห์สามารถให้ผลกำไรได้ดีอย่าทิ้งโอกาสนั้นไป งานมีเรื่องให้ตัดสินใจอย่างเร่งด่วนควรให้เวลากับลูกน้องมากกว่าเดิมจะได้ไม่เสียคนมีความสามารถไป ความรักเรื่องที่เข้าใจผิดกันมาก่อนหน้านี้หากได้พูดคุยกันในช่วงนี้จะเกิดความเข้าใจกันเป็นอย่างดี สุขภาพโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับระบบการย่อยและกระเพาะลำไส้จะได้คำแนะนำที่ดีที่ควรนำไปปฏิบัติจะส่งผลดีตามมาอย่างชัดเจน แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ราศีมีน 

สิ่งที่ท่านทำด้วยความเสียสละกำลังจะส่งผลให้ท่านได้รับการยกย่องชื่นชม การเงินเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในทางที่ดีตั้งแต่ปลายสัปดาห์นี้ การลงทุนในตลาดทุนเตรียมความพร้อมของตนเองกับการทำผลกำไรในระยะต่อไป โดยเฉพาะการวางแผนทางการเงินเพื่อจะได้ไม่พลาดกับจังหวะที่เข้ามา งานคุณภาพของงานที่เกิดขึ้นในเวลานี้จะ ส่งผลต่อความก้าวหน้าในอนาคตอย่างมาก ความรักทำให้ได้ตามสัญญากับคนรักจะนำพาเรื่องดีๆ จากคนรักมาให้ท่านในทันที สุขภาพระวังเรื่องอาหารที่รับประทานกับผลเสียที่มีต่อระบบหลอดเลือดและหัวใจให้มากๆ แชร์เก็บไว้ ขอให้มีโชคลาภ สาธุ

ขอขอบคุณ : ศ.บัณฑิตกุล

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here