ผิวขาวใสมีออร่า ไม่กลับมาดำ หลายคนขอสูตร

0
2473

ผิวขาวใสมีออร่า ไม่กลับมาดำ หลายคนขอสูตร

ใบหน้าดีขาวใสดูมีออร่า ใครๆก็อยา กมีกันใช่ไหมล่ะคะแต่จะให้ซื้อครีมราคาแพงในทุกเดือนก็คงจะไม่ไหว วันนี้เราได้มีสูตรที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีใน 7 วันให้ทุกท่านได้นำไปทำกัน และรับรองว่าจะเป็นสูตรที่ได้ผลที่ดี หลายๆคนทำตามในสูตรนี้แล้วมีแต่คนทักว่าผิวขาวใสขึ้น ใบหน้าเรียบเนียนดูออร่า ที่สำคัญไม่กลับมาดำอย่างแน่นอน

1 สูตรมะเขือเทศ ผสมกับน้ำตาลทราย

ในสูตรนี้ให้คุณนำมะเขือเทศนำมาฝ่านเป็นแผ่นบางๆ จากนั้นไปทาน้ำตาลทรายและนำมาวางชโลมให้ทั่วทั้งใบหน้าหรือใครอาจจะใช้กับตัวก็ได้ ให้เราวางทิ้งไว้นานประมาณ 10 นาที เมื่อครบเวลาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด คุณจะสังเกตได้ว่าผิวหน้าของคุณมีความชุ่มชื้นมีความเนียนและดูสดชื่น

2 สูตรน้ำมันมะกอกผสมกับน้ำมะนาว

ให้เรานำน้ำมันมะกอกผสมเข้ากับน้ำมะนาวและเกลือเล็กน้อย คนส่วนผสมให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกันดี จากนั้นให้เราล้างตัวให้สะอาดแล้วนำส่วนผสมมาขัดถูตัวเราอย่างเบามือ เน้นในบริเวณที่เป็นจุดดำ ข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า จากนั้นให้เราล้างตัวให้สะอาด เมื่อเสร็จเรียบร้อยให้เราทาเบบี้ออยลงบนผิวของคุณ ผิวของคุณจะมีความชุ่มชื้นและมีความนุ่มลื่นน่าสัมผัสอย่างมาก

3 ใยบวบ

ใยบวบที่เราใช้นำมาขัดตัวช่วยในเรื่องของขัดผิวของเราให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ขัดเบาๆอย่างเบามือเพื่อที่ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยบนผิวของเราได้ เป็นการขัดช่วยจัด การเ ซ ล ล์ผิวที่เสียให้หลุดออกไป และเผยผิวขาวกระจ่างใส ทำทุกวันอย่างต่อเนื่องคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากๆ

4 สูตรรวม

ในสูตรนี้จะใช้น้ำมะขามเปียก ผสมเข้ากับน้ำมะนาว และใส่โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ตามด้วยน้ำผึ้ง ให้คุณคนส่วนผสมให้เข้ากันดี แล้วนำมาขัดตัว และใบหน้า พอกไว้นานประมาณ 20 นาที จากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ในสูตรนี้จะเป็นสูตรที่ช่วยทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและมีความขาวกระจ่างใส

5 สูตรขมิ้น

ขมิ้นเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผิวขาวใสของคุณได้ ให้คุณขมิ้นสดหรือจะซื้อขมิ้นเป็นแบบผงก็ได้ผสมกับน้ำเล็กน้อย แล้วนำมาขัดตัวจะทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนขาวใสมากขึ้น แถมยังช่วยลด กลิ่นตัวได้ดีมากๆ

เป็นอย่างไรกันคะสำหรับ 5 สูตรผิวขาวสวยที่เรานำมาฝากทุกท่านเป็นในวันนี้ เป็นสูตรที่ได้จากธรรมชาติดีต่อผิวของคุณอย่างแน่นอน จะทำให้ผิวขาวใสไร้ริ้วรอย ผิวนุ่มๆน่าสัมผัส ใครที่อยา กมีผิวสวยก็นำ 5 สูตรนี้ไปทำกันดูนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here