ดวงประจำวันที่ 21 ก.พ.62 ราศีใดค้าขายกำไรดี ราศีใดดวงตกอับ

0

ดวงประจำวันที่ 21 ก.พ.62 ราศีใดค้าขายกำไรดี ราศีใดดวงตกอับ

ดวงชะตาประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 โดยหมอดูชื่อดังที่ได้ออกมาเผยคำทำนายของทั้ง 12 ราศี ราศีของคุณจะเป็นไปอย่างไรนั้น อ่านคำทำนายแม่นๆด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้งานที่ทำอยู่นั้นจะก้าวหน้าไปได้ด้วยดี หน้าที่การงานจะได้ดีตามที่คาดหวังเอาไว้ มีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นไป ผู้ใหญ่จะเอ็นดูและหันมาสนใจในตัวท่านและงานที่ทำอยู่ คนรักคู่ครองของท่านจะให้ความช่วยเหลือด้านธุรกิจเป็นอย่างดี ได้เห็นอนาคตที่ดียิ่งขึ้น

ราศีพฤษภ

วันนี้งานที่ทำจะมีความหวังมากขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือ ผู้ที่กำลังหางานอยู่จะได้งาน ส่วนผู้ที่ทำงานอยู่แล้วจะมีผู้เสนองานใหม่ที่ดีกว่าเก่า กระแสเงินตรายังเกี่ยวพันกับงานโดยตรง ธุรกิจติดต่อจะคล่องขึ้น วันนี้อาจเกิดความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอย่างรวดเร็ว ท่านที่งื้อง่ามานาน ถึงวันนี้จะตกลงปลงใจได้ง่ายขึ้น

ราศีเมถุน

วันนี้ช่องทางทำมาหากินจะสะดวกราบรื่นดีขึ้น จะมีช่องทางหาเงินหรือทำกำไรได้มาก ธุรกิจจะคล่องตัวและมีโอกาสทำเงินได้คล่องขึ้น งานคล่องขึ้น ส่งผลกำไรได้งอกงามตามลำดับ ท่านจะได้ของมีค่าหายาก อาจได้เงินหรือชื่อเสียงไปพร้อมๆ กัน เรื่องเครดิตส่วนตัวของท่านก็จะดีขึ้นด้วย อาจมีการติดต่อสถาบันการเงินได้ง่าย โครงการในงานจะมีผู้ร่วมมือด้วยดี อุปสรรคเรื่องการเงินถ้ามีมาก่อนก็จะพบทางออกที่แจ่มใส

ราศีกรกฎ

วันนี้ดวงชะตาของท่านจะดีในเรื่องลาภผลอย่างชัดเจน เรื่องโชคลาภโดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงโชคจะผ่านเข้ามาทางหุ้นส่วน คู่ครอง หรือเพศตรงข้าม ธุรกิจติดต่อจะแจ่มใสตลอดทั้งวัน ควรเร่งรัดการเจรจาในเรื่องผลประโยชน์จะทวงหนี้หรือผัดผ่อนนี้ จะทำได้สะดวกทั้งนั้น หากคิดจะทำอะไรในเรื่องซื้อๆ ขายๆ ไม่ว่าจะเป็นของเล็กหรือของใหญ่ ก็จะขายได้คล่องตัวทั้งนั้น

ราศีสิงห์

วันนี้ดวงชะตาของท่านอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะทำผลประโยชน์อะไรก็จะกลายเป็นเงินเป็นทองค่อนข้างง่าย ซึ่งส่วนใหญ่จะดีขึ้นในวันนี้เป็นอย่างมาก จะมีโอกาสขายสินทรัพย์ที่จะขายได้ง่ายขึ้น แม้จะรอรับค่านายหน้าอยู่ก็จะมีโอกาสได้รับอย่างมาก การเงินจากธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวดีขึ้น แม้จะเก็บเล็กผสมน้อยอยู่เมื่อรวมแล้วก็จะได้มาก

ราศีกันย์

วันนี้มิตรภาพใหม่ๆ จะทำให้ท่านรู้สึกลำบากใจ การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือเดินทางใกล้ก็ตาม ท่านจะสบายใจถึงอย่างไรวันนี้สุขภาพของท่านจะเสื่อมทรุดลงไปบ้างเล็กน้อย ญาติพี่น้องบางคนจะห่างเหินไปบ้าง ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานจะยากขึ้น หรืออาจจะเรียกว่าตลาดวายไปแล้วก็ได้

ราศีตุล

วันนี้งานจะหนักและเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น อารมณ์จะฉุนเฉียวง่ายขึ้นตามเนื้องานไปด้วย จะมีโอกาสได้โชคดีทางการค้าหรือธุรกิจติดต่อ ควรเร่งรัดการเจรจาเพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง โอกาสด้านธุรกิจจะเปิดกว้างสำหรับผู้ขยันหาผลประโยชน์ ท่านคงไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆ อย่างนี้ผ่านไปเปล่าๆ เป็นแน่ งานที่ทำอยู่คงอำนวยประโยชน์ให้ท่าน โอกาสด้านธุรกิจจะเปิดกว้างสำหรับผู้ขยันทำมาหากิน

ราศีพิจิก

วันนี้ดวงชะตาของท่านอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะทำผลประโยชน์อะไรก็กลายเป็นเงินเป็นทอง จะดีขึ้นในช่วงนี้เป็นอย่างมาก จะมีโอกาสขายสินทรัพย์ได้ง่ายขึ้น การเงินจากธุรกิจติดต่อจะคล่องตัว รวมทั้งแก้วแหวนเงินทอง รวมทั้งธุรกิจติดต่อจะคล่องตัว ของมีค่าหายากก็จะมีโอกาสได้รับเข้ามาในวันนี้ งานค่อนข้างก้าวหน้าและท่านจะมีความรับผิดชอบมากขึ้น

ราศีธนู

วันนี้งานจะหนักขึ้น ถ้าไม่มีปริมาณงานเพิ่มขึ้นก็อาจจะต้องคร่ำเคร่งกับงานมากขึ้น เพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องไม่ค่อยได้อย่างใจ เงินทุน หรือวัตถุดิบจะหาได้ยาก จิตใจไม่ค่อยเบิกบานเท่าไรนัก โดยรวมๆ แล้วท่านน่าจะอยู่ในสภาพดวงตก การเงินยังพอมีเข้ามาบ้าง เห็นจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ร้อนที่จะมีเข้ามาง่ายขึ้น งานที่ทำท่านต้องสุขุมให้มาก

ราศีมังกร

วันนี้การเงินหรือกำไรก้อนใหญ่วันนี้จะเข้ามาได้ง่าย งานยังคงมีปัญหาหรืออุปสรรคต่อเนื่องจากวันก่อน และทำท่าจะสะสางได้ยากยิ่งขึ้น ถึงอย่างไรงานก็น่าจะมีความหวังได้มากขึ้น ท่านที่มีความหวังมากขึ้นน่าจะมีความเจริญก้าวหน้าในงานเพิ่มขึ้นอีกหลายด้าน ท่านที่มีความคิดริเริ่มที่ก้าวหน้ามาก่อนจะมีโอกาสขยายงาน หรือวางโครงการใหม่ๆ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีความสุขความสงบในเรื่องที่อยู่อาศัย อาจใช้ชีวิตส่วนตัวหาความสำราญในบ้านมากหน่อย ไม่ชอบไปเที่ยวเตร่นอกบ้านซึ่งจะช่วยประหยัดรายจ่ายไปได้มากขึ้น ธุรกิจยังมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งอยู่พอสมควร งานที่ทำอยู่ในวันนี้ก็มีอุปสรรคและความขัดแย้งอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ไม่เหมาะที่จะหาประโยชน์หรือกะเก็งกำไรทางการค้า หากจะเร่งรัดหนี้สินถ้ารอได้ควรรอไปก่อนดีกว่า

ราศีมีน

วันนี้งานด้านธุรกิจจะก้าวหน้าหรือคล่องตัวดีขึ้นมาก ถ้าขวนขวายสักหน่อยก็จะสบาย มีช่องทางทำมาหากินได้หลายทาง งานจะเบาลงไปแต่ผลประโยชน์จะเพิ่มขึ้น อาจขายสินค้าที่กักตุนไว้ได้ราคา ธุรกิจจะมีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น ถึงอย่างไรอุปสรรคและความขัดแย้งในงานก็ยังคงมีอยู่ เรื่องการเงินโดยรวมแล้วจะเริ่มฟื้นตัว อาจได้จากการเสี่ยงโชคอยู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่