คาถาขายดี 5 บทสวดมนต์ ท่องทุกวันก่อนเปิดร้าน

0

คาถาขายดี 5 บทสวดมนต์ ท่องทุกวันก่อนเปิดร้าน

ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร การข า ยของหรือการทำกิจการต่างๆธุรกิจส่วนตัวต่างๆแล้วนั้น ส่วนมากที่เราจะได้เห็นกัน เวลาที่พ่อค้าแม่ค้าทำการข า ยของหลังจากที่ได้จัดร้านเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็จะเห็นพ่อค้าแม่ค้าต่างก็ได้นำอาหารออกมาทำการไหว้ เจ้า ที่เจ้า ท า ง ไ ห ว้ร้านค้าหรือใช้ เป็นวิธีการยกมือขึ้นสวดในคาถาต่างๆ เพื่อความเป็นม ง ค ล ให้กับตนเองให้กับร้านค้า จะได้ดลใจลูกค้าคนที่ได้พบเห็นเข้ามาซื้อของในร้านของเรา

วันนี้ทางเราจึงได้รวม 5 พระ ค า ถาจากอาจารย์ท่านชื่อดัง ที่มีความเชื่อเกี่ยวกับในด้านของการค้าข า ยให้นำไปกราบไหว้ สวด กันดูเพื่อความเป็นม ง ค ล ช่วยเรียกเงินเรียกทองเข้ามาหา

5 คาถาบทสวด ท่องทุกวัน

1 พระคาถาเงินล้าน

พอได้จัดร้าน จัดข้าวของพร้อมข า ยเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะเปิดข า ย ให้สวดพระคาถานี้ เพราะจะช่วยทำให้การค้าข า ยนั้นมีความคล่องตัวได้มากขึ้น จะเป็นพร ะค า ถาที่ช่วยดลใจเรียกลูก ค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านของเรา

ตั้งนะโม 3 จบ

“นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค) พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน ) มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุเม (คาถาลาภไม่ขาดสาย) มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)

พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า) สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น) เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ”

2 พระคาถาห ล ว งพ่อปาน วัดบางนมโค

ในบทท่องคาถานี้ พ่อค้าแม่ค้ามักจะนิยมสวด กัน จะช่วยดลใจช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านของเรา เมื่อได้สวดเป็นประจำในทุกๆครั้งที่ข า ยของนั้นจะช่วยให้มีเงินทองเข้ามา ช่วยให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา จะสวดตอนก่อนนอน ตอนเช้า ตอนขึ้นรถ หรือหลังจากที่ได้ตั้งร้านเสร็จก็สามารถ สวดได้ตามช่วงเวลาที่สะดวก

( นะโม 3 จบ )

“พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม” ( สวดทั้งหมด 1 จบ)

3 พระคาถาร่ำรวย

สวดท่องภาวนากับน้ำเปล่าสะอาด ให้เตรียมน้ำสะอาดเอาไว้ 1 แก้ว สวดเสร็จแล้วตามด้านล่างนี้ก็ให้ นำน้ำมาพรมให้ทั่วบริเวณบ้ า นที่อยู่อาศัยและให้ทั่ว ร้านค้าสวดในทุกๆครั้ง จะช่วยเรียกเงินทองให้เข้ามาหา ช่วยส่งเสริมให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามา

“ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ”

4 พระคาถาเรียกเงินเรียกทอง

สำหรับในบทสวดนี้ ก่อนที่จะทำการสวดท่องให้พ่อค้าแม่ค้าได้อาบ น้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อยดี จากนั้นก่อนที่จะสวดตั้งสมาธิ เตรียมน้ำสะอาด 1 ขัน ท่องนะโม 3 จบแล้วให้สวด

“พุทธัง พะหูชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชัมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิฯ”

ท่องบทสวดนี้ทั้งหมด 9 จบ เป่าใส่ลงไปในขันเพื่อที่จะทำเป็นน้ำ ม น ต์ แล้วนำไปปะพรมให้ทั่วทั้งร้านค้า ก่อนที่จะเปิดข า ยในทุกๆวัน จะช่วยให้ค้าข า ย คล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น ส่งเสริมสิ่งที่ดีเข้ามาเรียกลูกค้าเข้ามา

5 พระคาถาค้า ข า ยดี

สวดสั้นๆ แนะนำให้ใช้ใบขนุน ใบมะยมแช่น้ำใส่ไว้ในขันแล้วทำการสวดภาวนา “โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิคาคัชวันติ” นำไปปะพรมให้ทั่วหน้าร้านจะทำให้ค้าข า ยคล่องมากขึ้น

บทคาถาทั้ง 5 บทสวดนี้พ่อค้าแม่ค้าต่างได้นำไปสวด กันอยู่บ่อยๆ เพื่อเป็นการเรียกลูก ค้าเข้ามาเรียกเงินเรียกทองเข้ามาหา สวดได้อย่างเป็นประจำในทุกๆวันจะนำพาสิ่งที่ดีเข้ามา

ขอบคุณข้อมูล : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่