เก็บเอาไว้ 4 บทสวด คาถาสำหรับคนค้าขาย ให้ขายดีร่ำรวยเงิน

0

เก็บเอาไว้ 4 บทสวด คาถาสำหรับคนค้าขาย ให้ขายดีร่ำรวยเงิน

เหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่มีอาชีพในการค้าขาย ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายต่างๆ การประกอบอาชีพใดๆ ในวันนี้เราได้มีบทสวดที่จะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าขายของที่ดี ได้กำไรที่ร่ำรวย โดยหลังจากที่ทำการลงมือจัดร้านเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะสังเกตได้ว่าเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าต่างจะนำอาหารมาไหว้เจ้าที่เจ้าทางของทางร้านค้าของตนเอ งหรือจะเป็นการยกมือสวดมนต์คาถาต่างๆ เพื่อให้เป็นสิริม ง ค ลให้กับตัวเจ้าของร้านและร้านค้าที่ตัวเองทำมาค้าขาย เพื่อที่จะช่วยเรียกลูกค้าเข้าร้านซื้อสินค้าในร้านของเรา

โดยเราได้มี 4 พระคาถาจากพระอาจารย์ชื่อดัง ที่เกี่ยวข้องในเรื่องของการค้าขาย ซึ่งมีพระคาถาด้านล่างนี้

1 พระคาถาเงินล้าน เป็นคาถาของ หล ว งพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง คาถาที่ได้จากฐาน ได้อนุญาตให้ลูกหลาน และพุทธบริษัท ใช้ได้เป็นสาธารณะ ซึ่งห ล ว งพ่อท่านได้คาถาบทเหนี้โดยตรงจากองค์ สมเด็จฯ( องค์ปฐม ) ตั้งแต่ปี 2517 เป็นเวลา 4 ปี จึงจะได้ครบถ้วน เพื่อช่วยบรรเทาสภาวะเศรษฐกิจของในช่วงเวลาที่แย่ ทั้งการก่อสร้างของวัดท่าซุง จะต้องเร่งรัดให้เสร็จทันฉลองวัดในปี 2532 จึงจำเป็นที่จะต้องใช้คาถานี้ช่วย

ตั้งนะโม 3 จบ ” นาสังสิโมพรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ

( คาถาปัุปสรรค ) พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม

( คาถาเงินแสน ) มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุเม

( คาถาลาภไม่ขาดสาย ) มิเตภาหุหะติ

( คาถาเงินล้าน ) พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสาวิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

( คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า ) สัมปะติจฉามิ

( คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น ) เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ”

2 พระคาถาหล ว งพ่อปาน วัดบางนมโคพระคาถานี้พ่อค้าแม่ขาย ที่อยู่แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธนิยมกันมาก เพราะคาถานี้จะช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจ และซื้อของในร้าน หมั่นท่องอยู่เป็นประจำ จะให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต โดยจะท่องก่อนนอน ตื่นนอน หรือตอนขึ้นรถ ตั้งร้านขายของเสร็จ ตอนใส่บาตร หรือแล้วแต่ช่วงเวลาตามสะดวก

( นะโม 3 จบ ) ”พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะวิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะมานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม” ( ท่อง 1 จบ)

3 พระคาถาช่วยเสริมความร่ำรวย ช่วยเสริมในเรื่องของโชค ล า ภให้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต ให้ใช้ภาวนากับน้ำสะอาด แล้วให้นำน้ำมาพรมให้ทั่วบริเวณทั้งตัวบ้ านเรือนที่อยู่อาศัย หรือร้านค้าร้านขายของ จะนำมาในเรื่องของเงินทองให้ไม่ขาดสาย หมั่นทำเป็นประจำจะช่วยในการส่งเสริมธุรกิจการค้าขายให้มั่งมีและมั่นคง

“ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคังทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธังอะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ”

4 พระคาถาที่ช่วยในการเรียกเงินทอง แนะนำให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดสะอ้าน จากนั้นนั่งสมาธิเตรียมน้ำสะอาดใส่ไว้ในขัน แล้วให้ตั้งนะโม 3 จบจากนั้นให้ต่อด้วย

“พุทธัง พะหูชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชัมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิ”

โดยผู้ท่องจะท่องบทนี้ทั้งหมด 9 จบ แล้วเป่าใส่ลงไปในขันน้ำ แล้วให้นำไปพรมให้ทั่วทั้งร้านก่อนที่จะทำการเปิดร้านขายของในทุกๆวัน จะช่วยให้ทำมาค้าขายดี ได้กำไรมาก มีลูกค้าเข้าร้านอยู่ตลอดอย่างไม่ขาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here