5 บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สวดทุกครั้งมีเงินทองเข้า

0

5 บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สวดทุกครั้งมีเงินทองเข้า

ส่วนมากที่จะเห็นกันนั้น เวลาที่พ่อค้าแม่ค้าทำการค้าข า ยของต่างๆนั้น หลังจากที่มีการจัดวางตั้งร้านเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก็จะเห็นได้ว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายต่างก็จะนำอาหารมาทำการเซ่น ไหว้ เจ้าที่ เจ้าทาง ของทางร้านค้าหรือจะใช้ ในการยกมือขึ้นสวดมนต์สวดคาถาต่างๆ เพื่อที่จะเป็นมง คลให้กับตัวเองให้กับร้านค้า เพื่อที่จะเรียกลูกค้าเข้ามาในร้านได้ให้ข า ยดีมีเงินทองเข้ามา วันนี้จึงได้รวม 5 พระคาถาอาจารย์ชื่อดังที่เกี่ยวกับในเรื่องของการค้าข า ยมาไว้ให้พ่อค้าแม่ค้าได้นำไปกราบไหว้กันดู เพื่อเสริมความเป็นมง คล

5 คาถาบทสวด

1 พระคาถาเงินล้าน

โดยหลังจากที่ตั้งร้านจัดร้านเสร็จเป็นที่เรียบร้อยก็ให้สวดพระคาถานี้ จะช่วยให้การค้าข า ยมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น จะดลใจเรียกลูกค้าให้เข้ามาในร้านได้

ตั้งนะโม 3 จบ

“นาสังสิโม พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค) พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน ) มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุเม (คาถาลาภไม่ขาดสาย) มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)

พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า) สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น) เพ็ง ๆ พา ๆ หา ๆ ฤา ๆ”

2 พระคาถาห ล ว งพ่อปาน วัดบางนมโค

พระคาถานี้พ่อค้าแม่ค้ามักจะนิยมสวด กันมาก จะช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านได้ สวดได้อย่างเป็นประจำจะมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต โดยจะทำการสวด ก่อนนอน ตื่นเช้ามาสวด ตอนขึ้นรถ หรือตอนตั้งร้านเสร็จ แล้วแต่ตามความสะดวก

( นะโม 3 จบ )

“พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม” ( สวดทั้งหมด 1 จบ)

3 พระคาถาร่ำรวย

ใช้ภาวนากับน้ำสะอาด ให้เตรียมน้ำสะอาดเอาไว้จากนั้นเมื่อเราสวดเสร็จแล้วนำมาพรมให้ทั่วบริเวณบ้ า นที่อยู่อาศัย หรือร้านค้า จะนำมาซึ่งเงินทองมีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย สวดได้ในทุกๆวันอย่างเป็นประจำจะส่งเสริมให้ดีมากยิ่งขึ้นไป

“ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง อะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ”

4 พระคาถาเรียกเงินเรียกทอง

บทสวดนี้ก่อนที่จะทำการสวด ให้พ่อค้าแม่ค้าอาบ น้ำทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อยดี จากนั้นตั้งสมาธิให้มั่น น้ำสะอาดเตรียมไว้ 1 ขัน ตั้งนะโม 3 จบแล้วจากนั้นให้ต่อด้วยการสวด “พุทธัง พะหูชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชัมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิฯ”

ท่องแบบนี้ทั้งหมดเป็นจำนวน 9 จบ แล้วเป่าใส่ในขันน้ำเพื่อที่จะเป็นน้ำมนต์ นำน้ำในขันไปปะพรมให้ทั่วร้านค้าก่อนที่จะทำการเปิดร้านของทุกๆวัน จะช่วยให้มีความเป็นมง คลมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ช่วยเรียกให้ลูกค้าเข้ามาอย่างไม่ขาด

5 พระคาถาค้า ข า ยดี

ส่วนสั้นๆไม่ต้องท่องจำนวนหลายรอบ แนะนำให้ใช้ใบขนุน ใบมะยมแช่น้ำใส่ไว้ในขันแล้วทำการสวดภาวนา “โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิคาคัชวันติ” นำไปปะพรมให้ทั่วหน้าร้านจะทำให้ค้าข า ยคล่องมากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here