โทนเนอร์ สําหรับคนหน้ามัน เป็นสิว ชี้เป้า ! 9 ยี่ห้อยอดฮิต ที่คอมเฟิร์มว่าใช้ดีจริงๆ

0

โทนเนอร์ สําหรับคนหน้ามัน เป็นสิว ชี้เป้าสำหรับสาว ๆ หน้าสิว 9 ตัวนี้แหละ คอมเฟิร์มว่าใช้แล้วเวิร์ก !

หน้ามัน เป็นสิว ใช้เครื่องสำอางอะไร แต่งหน้ายังไงก็ไม่เวิร์ก เพราะระหว่างวันต้องเจอกับปัญหาหน้ามันเยิ้ม เครื่องสำอางหลุด และซ้ำร้ายไปกว่านั้น หน้ามันและเครื่องสำอางที่อุดตัน กลับกลายเป็นบ่อเกิดของปัญหาสิวตามมาซะอีก ! ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังเครียดกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะลองใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าสารพัดอย่างแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้ลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เบสิกสุด ๆ อย่าง โทนเนอร์ ดูสิค่ะ เพราะโทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิว ช่วยบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าหรือทาครีม ทำให้ผิวมีความสมดุลมากขึ้น ทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้น และลดปัญหาการเกิดสิวอุดตันได้ดี ซึ่งจะมีโทนเนอร์ตัวไหนบ้างที่น่าลองและเหมาะกับคนหน้ามัน-เป็นสิว วันนี้กระปุกดอทคอมไม่รอช้า ขนรีวิวมาเอาใจสาว ๆ กันแล้วค่ะ

1. Vichy Normaderm Imperfection Prone Skin Lotion

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามัน และเป็นสิวซ้ำ ๆ บ่อย ๆ โทนเนอร์ตัวนี้แหละค่ะที่คุณไม่ควรพลาด เพราะทำความสะอาดผิวได้ดีมาก ๆ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่อุดตันรูขุมขน หากใช้เป็นประจำจะช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยนะคะ ราคา 730 บาท

2. Klean & Kare Normal Saline Solution

น้ำเกลือเช็ดผิวที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็นำมาใช้แทนโทนเนอร์กันเพียบ เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ที่สำคัญทำความสะอาดผิวได้ดีมาก ๆ ใครที่เป็นสิวอักเสบ ใช้น้ำเกลือตัวนี้สิวจะค่อย ๆ ยุบและแห้ง และยังจะช่วยฆ่าเชื้อโรคลดการเกิดสิว และหากใช้เป็นประจำจะช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยให้ผิวมันน้อยลงอีกด้วยนะคะ ราคา 35-65 บาท

3. Clean & Clear Essentials Oil Control Toner

โทนเนอร์ที่ช่วยจัดการปัญหาหน้ามันและสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันค่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวมัน สิวอักเสบ หรือสิวเสี้ยน จัดว่าเป็นโทนเนอร์ที่งบน้อยราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่อยากมีหน้าใสในราคาเบา ๆ ประมาณ 80-90 บาทค่ะ

4. Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Pore Tightening Toner


โทนเนอร์ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาหน้ามันมาก ๆ เลยค่ะ หลังล้างหน้าใช้ตัวนี้เช็ดจะช่วยขจัดความมันที่ยังตกค้างอยู่บนผิว ทำให้รู้สึกสะอาด แต่ไม่แห้งตึง และยังช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบระคายเคืองได้ด้วยนะคะ ราคา 215 บาท

5. Smooth E Acne Clear Whitening Toner

โทนเนอร์ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ หน้ามันและมีปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะช่วยทั้งทำความสะอาดผิวได้หมดจด ช่วยคุมมัน กระชับรูขุมขน ลดการเป็นสิวซ้ำซาก และทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น เรียกได้ว่าดีเริดมีทุกอย่างที่หลาย ๆ คนต้องการเลยทีเดียว ราคา 295 บาทค่ะ

6. Boots Botanics Shine Away Mattifying Toner

โทนเนอร์ตัวนี้โดดเด่นในเรื่องของความสะอาดค่ะ เช็ดแล้วจะรู้สึกว่าผิวหน้านุ่ม สะอาดขึ้น และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี สำหรับขวดนี้พิเศษตรงที่มีส่วนผสมของโคลนด้วย ซึ่งจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดี แต่ทั้งนี้ตอนใช้สาว ๆ จะต้องเขย่าขวดเพื่อให้โคลนที่อยู่ใต้ขวดแตกกระจายให้ทั่วก่อนด้วยนะคะ ราคา 275 บาท

7. Eucerin DermatoClean Clarifying Toner

โทนเนอร์ตัวนี้ถือเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ เพราะใช้แล้วอ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ นอกจากคนที่เป็นสิวง่ายแล้ว คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ เช็ดแล้วจะรู้สึกว่าสะอาด ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และหน้าไม่มันด้วยค่ะ ราคา 630 บาท

8. Nivea White Acne Oil Control Make Up Clear Toner

โทนเนอร์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เลยค่ะ หลังล้างหน้าใช้ตัวนี้เช็ดจะช่วยลบคราบเมคอัพของเครื่องสำอางที่ตกค้างและอุดตันรูขุมขนได้ดี ทั้งยังช่วยปรับสมดุลของผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มัน และไม่เป็นสิวง่ายด้วยค่ะ ราคา 185 บาท

9. Positif Phyto Acne Relief Hydrating Toner

โทนเนอร์ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยปรับสภาพผิวของคนที่มีทั้งปัญหาสิวและหน้ามันให้ดีขึ้นค่ะ หลังใช้จะรู้สึกว่าสดชื่น ผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่หน้าไม่มัน และยังช่วยขจัดแบคทีเรีย ทำให้ไม่เป็นสิวอักเสบ หรือใครที่เป็นสิวอยู่แล้วสิวก็จะค่อย ๆ หาย และจุดด่างดำจากรอยสิวทั้งหลายก็จะจางลง หน้าดูเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ ราคา 325 บาท

และนี่ก็คือโทนเนอร์ที่สาวหน้ามัน-เป็นสิวไม่ควรพลาด ! คอนเฟิร์มจากสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ใช้แล้วดี หน้ามันน้อยลง เป็นสิวน้อยลง ดีงามแบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ รีบจัดมาลองกันเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://women.kapook.com/view173391.html

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่