น้ำเต้าหู้ 1 สัปดาห์เห็นผล ผิวดีขึ้น ผมสวย น้ำหนักลดลง อยากให้ลองหุ่นเฟิร์ม

0
497

น้ำเต้าหู้ 1 สัปดาห์เห็นผล ผิวดีขึ้น ผมสวย น้ำหนักลดลง อยากให้ลองหุ่นเฟิร์ม

บอกก่อนเลยว่าดิฉันเป็นคนที่ไม่ชอบกินน้ำเต้าหู้มากๆเพราะว่ามันมีกลิ่นที่ฉันไม่ชอบ มีวันหนึ่งฉันได้คุยกับพี่คนหนึ่งที่เล่นฟิตเนส คนนี้เป็นคนที่รักสุขภาพมาก หุ่นเฟิร์มมากๆเห็นแล้วอิจฉากันเลย แล้วก็เห็นทุกครั้งเลยว่าพี่แกนั้นกินน้ำเต้าหู้ก่อนออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงทุกวันเลย แล้วเราก็เลยมองพุงตัวเอง โมโหใหญ่มาก ทำไมเราไม่ได้แบบพี่เขา

ก็เลยไปถามเทคนิควิธีว่าพี่เขาทำยังไง แล้วก็ได้คำตอบมาว่าพี่เขากินน้ำเต้าหู้ทุกวันแบบไม่ใส่น้ำตาลไม่ใส่อะไรที่มันทำให้หวาน แล้วก็กำลังกายเป็นประจำ แต่เขาไม่แนะนำให้เลี่ยงอาหารมื้อเย็นนะ เพราะว่ามันเป็นความเชื่อผิดผิดที่ทำต่อและส่งต่อกันมา เพียงแต่ว่าให้ทานอาหารประเภทแป้งน้อยลง เน้นผลไม้กับไข่ต้ม และต่อจากนี้เราก็ทำตามพี่เขา จนน้ำหนักของเราจากที่เป็นคนหนัก 53 กว่ากิโลตอนนี้ลดลงมาแล้วเหลือ 50 กิโลภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์

– น้ำหนักลดลง ทีแรกน้ำหนักเรา 53 แต่หลังจากลดอาหารเย็นเปลี่ยนมากินน้ำเต้าหู้แทน น้ำหนักเราเหลือแค่ 50 ก็เริ่มรู้สึกดีกับมันขึ้นมา เรากินแบบใส่น้ำตาลปกติ และใส่เครื่องเฉพาะแมงลักเพราะแมงลักมันทำให้อิ่ม มันไปพองในท้องคล้ายๆกับการกินซีโลสนั่นเอง

– ผิวดีขึ้น อาจจะเห็นผลไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เพราะเราสีผิวกลางๆ ไม่ขาวไม่ดำ หลังจากที่เราน้ำหนักลดเราเลยกินต่อไปเรื่อยๆ ประมาณเดือนนึงมาสังเกตตัวเองเพราะมีคนทักว่าขาวขึ้น เนียนขึ้น พอมาดูก็ เออ!! มันดีขึ้นจริงๆนะ อันนี้เคยได้ยินหลายคนพูดมาเหมือนกันว่ากินน้ำเต้าหู้แล้วจะขาว ทีแรกไม่เชื่อจนมาลองกินเองนี่แหละ

– ผมสวยขึ้น อันนี้หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าถั่วเหลืองเป็นอาหารผมชั้นดีเลย บางคนกินน้ำเต้าหู้เพื่ออยากให้ผมสวย รักษาผมเสีย แต่สำหรับเราเริ่มจากกินเพื่อลดน้ำหนักแต่ได้ผลข้างเคียงมาเป็นผมที่สวยขึ้น ที่รู้ได้เพราะเราเป็นคนผมแห้งเสีย (ชอบทำสีผม) แต่พอกินไปนานๆผมมันดูลื่นขึ้น มันวาวขึ้น จนมั่นใจว่ามันมาจากน้ำเต้าหู้ที่เรากิน

นี่ก็เป็นสิ่งที่ตัวเรารู้สึกว่าเห็นผลกับตัวเรามากที่สุดเลยอยากมาแชร์ให้ผู้ที่ไม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ได้รู้ถึงประโยชน์ของมัน จริงๆแล้วมันยังมีประโยชน์อื่นๆอีกที่ไม่ได้แสดงมาให้เราเห็น ใครที่อยากลดน้ำหนักก็ลองเอาเป็นตัวเลือกก็ได้นะ ไม่ต้องอดอาหารแถมยังได้ประโยชน์อีกเยอะแยะเลย

ขอขอบคุณ : รักษ์สุขภาพ

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here