ดวงประจำวันที่ 15-16 กรกฏาคม ราศีได้ปะกับดวงชิ้นโต ราศีใดให้ระวังเพื่อนร่วมงาน

0

ดวงประจำวันที่ 15-16 กรกฏาคม ราศีได้ปะกับดวงชิ้นโต ราศีใดให้ระวังเพื่อนร่วมงาน

เมษ

ในช่วง 1-2 วันนี้คุณจะเหน็ดเหนื่อยไปกับการวางแผนและการจัดการหลายๆอย่าง มีโอกาสได้พัฒนาตนเองอยู่สม่ำเสมอ ใครคิดที่จะทำการใหม่ๆหรือดึงผู้อื่นเข้ามาร่วมด้วยจะเป็นความคิดที่ดีแต่ต้องดูเจตนาของเขาด้วย ช่วงนี้ให้ระมัดระวังความคิดในด้านลบมากเกินไปเพราะอาจเกิดปัญหาตามมา ดวงการงานกำลังจะดีขึ้นมากๆมีโอกาสที่จะได้รับโชค 2 ชั้นในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ หากใครกำลังมองหาโชคลาภนั้นแนะนำให้ช่วงนี้มันสวดมนต์ทำบุญแล้วจะได้พบเจอในวันรุ่งขึ้นอย่างแน่นอน แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

พฤษภ

ในช่วงวันนี้คุณจะได้พบกับมิตรภาพชั้นดีเยี่ยม แต่จะพบเจอกับบริวารที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ให้ระมัดระวังการให้กู้หนี้ยืมสิน เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไม่ได้รับการคืนเงิน หากใครในช่วงนี้ปรารถนาดีกับสังคมและเพื่อนร่วมงาน จะมีโอกาสที่จะได้รับเงินพิเศษ มีโอกาสจะได้รับการยกย่องเชิดชูหน้าชูตา การเงินในช่วงนี้จะมีรายรับค่อนข้างสูง แต่ให้ระมัดระวังภาระค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับการพุ่งเฟือย การงานไม่มีปัญหาอะไรมีเกณฑ์ที่จะต้องให้ผู้ใหญ่คอยช่วยแก้ไข แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

เมถุน

วันนี้จะเกิดปัญหาด้านสุขภาพไม่มากก็น้อย ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่เกื้อกูลและยังไม่ดูดำดูดีเหมือนแต่ก่อน การเงินก็มีแต่เรื่องให้ต้องระบายเงินออก คู่ครองหรือคนรักอาจทำให้ท่านเกิดโทสะร้ายขึ้นบ่อยๆ ความจำเป็นมักจะทยอยกันเข้ามา บ้านช่องอาจไม่เป็นที่สะดวกสบายเลย ญาติพี่น้องอาจจะทำให้ท่านหนักใจก็เป็นได้ แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

กรกฎ

วันนี้ชีวิตจะรุ่งเรืองในการสมาคม ได้รับเกียรติยศสูงตามพื้นฐานความเป็นอยู่ ผู้อ่อนอาวุโสกว่าแต่เฉลียวฉลาดมีบทบาทในสังคมจะเชิดชูท่าน จะได้รับเชิญจากผู้ใหญ่ให้มาร่วมงานสำคัญที่พึ่งมีการริเริ่มใหม่ ไม่ว่าท่านจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม จะต้องเข้าร่วมคิดร่วมทำไปก่อน ได้ข่าวดีหรือมีโชคดีจากการชี้ทางความรู้ และความคิดเห็นต่างๆ มีเกณฑ์จะได้ของเก่าของโบราณที่มีค่าหายาก แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

สิงห์

วันนี้งานที่ยังต้องอาศัยข่าวสารหรือไหวพริบต่างๆ จะพบกับหนทางที่ไม่สะดวกและคับขัน ดาวพุธยังอยู่ในเรือนวินาส ทุกอย่างที่เป็นเรื่องธุรกิจยังลงตัวยาก ไม่ควรแสดงอาการใจร้อนหรือกระวนกระวายให้ใครเห็น มีอุปสรรคหรือปัญหาอะไรควรกลับมาคิดแก้ไขใหม่อย่างใจเย็นๆ ธุรกิจติดต่อยังคงต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้ ท่านที่ทำกิจการเกี่ยวกับสิ่งของสวยงามทุกชนิด สินค้าที่ท่านผลิตจะเป็นที่นิยมและขายดีกว่าคู่แข่ง แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

กันย์

วันนี้สิ่งที่คาดคิดว่าจะมีผลประโยชน์เพราะเคยทำสำเร็จมาแล้ว บัดนี้อาจจะกลายเป็นตรงกันข้ามก็ได้ เนื่องจากสิ่งแวดล้อมและกระแสความนิยมจะเปลี่ยนแปลงไป กลุ่มเป้าหมายของท่านได้แปรเปลี่ยนไปแล้วด้วย ถึงอย่างไรยังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ธุรกิจติดต่อหรือการเดินนายหน้าเท่านั้นจะเป็นไปอย่างราบรื่น การเจรจาต่อรองหรือเรียกรับผลประโยชน์ก็จะตกลงกันง่ายขึ้น แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

ตุล

วันนี้ท่านจะมีเรื่องวุ่นๆ ในเรื่องงานและเรื่องครอบครัว จะมีผู้มาขออาศัยอยู่ชั่วคราว แต่ก็ไม่ทำให้ท่านเดือดร้อนอะไรนัก ส่วนท่านที่อยู่ดีมีสุขอยู่แล้ว ยังไม่เหมาะที่จะจัดการเจรจาใดๆ กับบริวารที่หมดความอดทน คงต้องรอให้เขาสำนึกได้ หรือรอไว้ให้ท่านมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเสียก่อนจะดีกว่า จะขัดใจกับผู้ใหญ่ของท่านเอง ควรระวังตัวไว้ให้ดี แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

พิจิก

วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในชีวิตและสิ่งแวดล้อมยิ่ง ผู้ที่ไม่ชอบออกกำลังกายจะเริ่มออกวิ่ง หรือเล่นโยคะเพื่อปรับปรุงสุขภาพอย่างจริงจัง บางท่านอาจสนใจหายาบำรุงสุขภาพมาให้ เมื่อท่านรู้เรื่องหนึ่งแล้ว ความรู้จะแตกแขนงเข้าสู่สมองท่านเรื่อยๆ บริวารจะเป็นอิสระมากขึ้น พวกเขาจะเห็นความสำคัญของท่านน้อยลง จะแสดงอาการขุ่นเคืองอะไรก็ไม่เป็นประโยชน์อันใด แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

ธนู

วันนี้โดยสภาพรวมๆ แล้ว ท่านยังอยู่ในฐานะกระเป๋าแห้ง หรือการหมุนเงินไม่ค่อยคล่องตัวนัก แม้จะพยายามเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ โดยพฤติกรรมในสายตาของผู้อื่น ท่านจะแต่งตัวให้หรูหราดูดีในสังคมแวดล้อม ใช้ชีวิตประจำวันให้ทันสมัยด้วยการใช้ของดีมีราคาแพง ก็ยังไม่ได้รับการต้อนรับจากบุคคลในวงการของท่านมากนัก แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

มังกร

วันนี้ดาวพฤหัสโคจรถอยหลังในเรือนการงาน ภารกิจที่ท่านได้รับมอบหมายใหม่ หรืองานที่รับผิดชอบเก่าๆ ที่ผ่านมาเริ่มเป็นผลดีขึ้นบ้าง อุปสรรคจะค่อยๆ ลดลง ความคิดและกำลังใจของท่านที่เคยท้อถอยมานานจะเข้มแข็งขึ้น สุขภาพกำลังกายจะเข้มแข็งดีขึ้น ท่านจะขยันขันแข็งแต่ร้อนรุ่มอยู่ไม่ค่อยติดที่ เรื่องอารมณ์จะฉุนเฉียวโกรธง่าย กับคนใกล้ชิดในครอบครัวเดียวกันมักจะร้อนเข้าหากัน แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

กุมภ์

วันนี้ท่านจะมีงานเข้ามามากขึ้น จะมีคนที่สอดรู้สอดเห็น หรือคาดการณ์ต่างๆ ที่ไม่คาดคิดในงานของท่าน ข้อพิพาทต่างๆ ถ้ามีจะรุนแรงขึ้น ยากที่จะจัดการให้ลงตัวได้โดยง่ายๆ เรื่องเงินทอง หรือของที่หายได้คืนยาก ถึงท่านจะได้คู่คิดคนใหม่ก็ไม่ผิดหวัง มีโอกาสชนะคดีด้วยความทรหดอดทน สบายใจได้ อย่างน้อยบ้านท่านก็ร่มเย็นเป็นสุข แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

มีน

วันนี้บางทีท่านไม่ค่อยเข้าใจหรือระมัดระวังในการรักษาตัวให้ไม่มีอนามัยดีนัก การเงินไม่ค่อยดีแต่สังคมกลับกว้างขวางขึ้นสวนทางกับการเงิน จะเป็นความสบายใจอย่างหนึ่งของชีวิตในช่วงนี้ จะมีคนไปมาหาสู่ที่บ้าน วันนี้แม้ว่าจะต้องทำงานโดดเดี่ยว ก็ต้องพยายามเข็นงานให้สำเร็จ แชร์เก็บไว้ขอให้พบโชค

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร, กรุ๊ปไลน์ดูดวง

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here