4 ราศี เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่! ใครทำบุญ มีวาสนาเตรียมโชคดี

0
538

4 ราศี เหนื่อยหน่อยแต่รวยแน่! ใครทำบุญ มีวาสนาเตรียมโชคดี

ราศีผู้โชคดี ราศี > สิงห์

รายจ่ายมีมากหน่อยโดยเฉพาะเรื่องลูก เรื่องครอบครัว สามี ภรรยา พ่อ แม่ จะมีเรื่องต้องใช้เงินทำให้คุณต้องเจียดแบ่งเงินส่วนตัวมาช่วยเหลือคนในครอบครัว แต่ไม่นานเกินรอ ขอเพียงขยันมากกว่าเดิม แบ่งเวลาไปทำบุญ สร้างกุศล ปีนี้แหละแน่นอน!! ปลดหนี้อย่างแน่นอน

ราศีผู้โชคดี ราศี > พิจิก

แม้จะมีภาวะเครียดแต่ยังมีเงินใช้อยู่ เงินไม่ลำบากเลย แต่สภาพจิตใจค่อนข้างเหี่ยวนะ เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้จริง ๆ ต่อไปนี้ก็เน้นหาความสุขเพื่อตัวเองบ้างก็แล้วกันนะ เรื่องเงินสบายใจหายห่วง คุณมีวาสนาดีอยู่แล้ว

ราศีผู้โชคดี ราศี > ตุลย์

เดือนมกราคมจัดว่าหนักมากสำหรับชาวราศีตุลย์ แต่พอกุมภาพันธ์ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ผ่านเมษาไปได้ชีวิตจะสุขสบาย อาจเหนื่อยอยู่นะ แต่ก็เห็นเงินมากกว่าเดิม ยังคงต้องหมุนเงินเป็นระวิงอยู่ เอาใจช่วยชาวตุลย์นะ ไม่ว่าเงินจะขาดมือเพราะฟุ่มเฟือยเอง หรือเพราะโดนโกง ก็จะดีขึ้นนะ จะผ่านไปได้แล้วให้จำเป็นบทเรียน

ราศีผู้โชคดี ราศี > ธนู

ระวังเงินขาดมือฉับพลันนะ เป็นหนี้สินเพิ่มเติม ทำให้คุณเครียดเยอะเลย ทั้งหมดเกิดจากความฟุ่มเฟือย สุรุ่ยสุร่ายของคุณเองเลยนะ จริง ๆ แล้วราศีธนูมักจะมีปัญหาเรื่องเงินบ่อยครั้งตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ก็เป็นเพราะตัวเองหมดเลยนะ จะโทษใครล่ะทีนี้ สุดท้ายแล้วในปีนี้ คุณจะเริ่มคิดได้ คุณจะมีเงินเป็นภูเขา หลายๆอย่างจะขึ้นขึ้นทันตา

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here